HNY-BNTop-Truthcaretoothpaste

Acne clear soap สบู่ล้างหน้าโฟมนุ่ม หน้าใส ไม่เเห้งตึง

สวัสดีค่ะทุกคน ช่วงนี้ WFH เบื่อๆ ทั้งวันไม่ได้ออกไปไหนแต่หน้าเราก็ต้องสะอาดใสไร้สิวกันนะคะ

วันนี้ณัชมีไอเท็มของ ROYAL BEAUTY ที่บอกเลยว่าดีงามมาก

สำหรับสาวที่ชอบสบู่ล้างหน้าโฟมหนานุ่มแบบเรา

น้องเป็นสบู่ที่บอกเลยว่าคนที่ผิวแพ้ง่ายก็ต้องเลิฟ เพราะเขาไม่มีน้ำหอม แอลกอฮอล์ สารลดเเรงตึงผิว แต่อย่างใดทำให้เรารู้สึกวางใจได้เลยว่าหน้าจะไม่แห้งตึงเอี๊ยด

Acne Clear Soap

ตัวนี้ช่วยในเรื่องทำความสะอาดผิวให้สะอาดแบบล้ำลึกเลย อ่อนโยนมากก มีกล่นหอมอ่อนๆ ทำให้สดชื่นคนที่เป็นสิว ผิวมัน ก็ใช้ได้เลยเพราะเขามีสารสกัดของ

Tea Tree oil : น้ำมันจากต้นที ทรี ลดความมันทำให้สิวลดลง

Cica Extract : ลดการอักเสบการระคายเคืองของผิว

Organic Bio-Aloe vera : ลดการแพ้ และทำให้ผิวที่แห้งนั้น นุ่มชุมชื้น

Acnecare Bio : บำรุงผิวใส เรียบเนียน เด้ง

ในซองเขาจะแถมตาข่ายตีโฟมมาให้ด้วย ตัวสบู่มีกลิ่นหอมอ่อนๆ

ตีโฟมฟูมากกใส่น้ำแล้วขยี้ๆ โฟมออกมาแบบนุ่มฟูสุดๆ

นี่คือผลงานชิ้นโบว์แดง อยากให้ทุกคนได้สัมผัสความนุ่มเนียน ละเอียดของน้องโฟม

พอโฟมโดนหน้าคือฟินมาก! เราชอบโฟมล้างหน้าที่วิปโฟมฟูๆ อยู่แล้วน้องสบู่คนนี้ทำหน้าที่ได้ดีมากค่ะนุ่มเนียนล้างไปฟินไป พอล้างเสร็จคือ.....ผิวไม่แห้งตึง ดีงาม ! ราคาแค่ 59 บาท

แต่ได้ฟองโฟมนุ่มฟู ผิวใส ลดสิวอีก

หลังจากที่ใช้ที่ชอบสุดคือความนุ่มของโฟม แล้วเรายังชอบความที่ล้างแล้วสดชื่นและรู้สึกผิวสะอาดจริงๆ ไม่ทิ้งความมันบนใบหน้า ทำให้สิวขึ้นน้อยลง

ทุกคนรีบไปตำตามเลยค่ะ หาซื้อได้ตาม ร้านเครื่องสำอางชั้นนำทั่วประเทศ

หรือไปสั่งที่ FB: Royal Beauty

Line : @Royalbeautyth กันได้เลยย

น่าสนใจค่ะ
ต้องลองแล้ว
Thx
น่าลอง
September 09, 2021
น่าใช้มากครับ https://longnoi.com/ เว็บรีวิวสินค้าครับ
น่าใช้ค่ะ
น่าลอง