ผิวหน้ากระจ่างใส ไร้สิว ด้วยครีมเกาหลี

สวีดัด สวัสดีค่าทุกคนน มาเจอกันอีกเเล้ววเเละวันนี้เเน่นอนเลยว่ามีผลิตภัณฑ์ดีๆ สำหรับผิวหน้ามาบอกต่อทุกคนค่ะ เป็นครีมเกาหลีเนื้อม่วง นั้นเองงง ก็คือ THYTOTREE นั้นเองค่ะ ที่เราเลือกซื้อตัวนี้มาเพราะน้องเค้าเป็นเเบรนด์ระดับเกาหลี มีมาตรฐานเเละปลอดภัย ใช้เเล้วสบายใจ ไม่ต้องมากังวลทีหลังเลยค่ะทุกคนน เรามาดูหน้าตาของน้องเค้าพร้อมๆกันดีกว่าา ~

PHYTOTREE PHYTO SOLUTION 9 CREAM

ตัวนี้มีสารสกัดจากใบบัวบกที่เข้มข้น

ที่จะมาช่วยลดรอยดำ รอยแดง ที่เกิดจากสิว นอกจากนั้นยังทำให้ผิวหน้าชุ่มชื่น อิ่มน้ำดูสุขภาพดี เเละตัวนี้เค้ารวมสารสกัดอื่นๆไว้เยอะมาก

- เช่นพวกอะซูลีน ที่ช่วยปกป้องผิวและช่วยฟื้นฟูผิว ช่วยลดการระคายเคือง ทำให้ผิวหน้าของเราแข็งแรง

- สารสกัดจากโจโจ้บาออย จะช่วยปรับสมดุลย์ให้กับผิวหน้าทำให้ผิวหน้าของเราดูอิ่มน้ำ สุขภาพดี

- วิตามินบี 3 ช่วยปรับผิวให้ขาวกระจ่างใส

- สารสกัดจากปลาเเซลม่อน คืออร่อย !! อะล้อเล่นน 55555 สารสกัดนี้ช่วยในเรื่องฟื้นฟูผิว สร้างพวกคอลลาเจนให้กับผิวหน้า

- วิตามินบี 5 ช่วยฟื้นฟูผิวที่เสื่อมสภาพ

ให้ดูเนื้อครีมของเค้าเป็นสีม่วงแบบนี้เลยค่ะ

เนื้อสีม่วงของเขาไม่ใช่ สีสังเคราะห์นะคะสีม่วงแบบนี้เกิดมาจากอะซูลีน เป็นสีธรรมชาติ ซึ่งสารนี้จะช่วยปกป้องและฟื้นฟูผิวทำให้ผิวหน้าของเราแข็งแรง ไม่ทำให้เกิดการระคายเคืองต่อผิวหน้าของเรา

คนที่ผิวหน้าแพ้ง่ายสามารถใช้ได้เพราะ

- เค้าปราศจากสารพาราเบน

- ปราศจากน้ำหอม

- ปราศจากสีสังเคราะห์

- ปราศจากแอลกอฮอล์

- ปราศจากซิริโคน

ซึ่งใช้ไปแล้วมั่นใจได้เลยว่าปลอดภัยต่อผิวหน้าของเราแน่นอนค่ะ

- ปราศจากการทดลองโดยสัตว์

ตัวนี้เค้าสามารถทาได้ทั้งบริเวณที่เป็นสิวใบหน้าลำคอและตามจุดต่างๆ

ใครที่เป็นพวกสิวอักเสบ หรือสิวอื่นๆ ที่เป็นปัญหากวนใจลองใช้ตัวนี้ทาไปอีกวันนึงจะรู้สึกว่าสิวยุบลง ไม่ทิ้งพวกรอยดำให้เป็นปัญหาบนใบหน้าเลยค่ะ

เดี๋ยวจะเเปะรูปก่อนใช้เเละหลังใช้ให้ดูนะคะ ว่าครีมนี้ปังขนาดไหนนน!!!

ก่อนใช้เเละหลังใช้ ต่างกันมากกกก รูปซ้ายมือคือ สิวหนักหน่วง ทั้งรอยดำจากสิว เเละปัญหาสิว เเต่หลังใช้ได้เดือนกว่า (ภาพทางขวามือ) หน้าดีขึ้นมากกก อิ่มน้ำ เนียน เด้ง สุขภาพดี ประดุจดั่งผิวหน้าคนเกาหลี!!

เนื้อของเค้าบางเบาซึมง่ายซึมไวไม่หนักผิวทาไปแล้วเย็นสบายต่อผิวหน้ามากไม่เป็นคราบเลยค่ะ

ขนาด 40 ml

ราคา 590 บาท

พิกัดการสั่งซื้อ สามารถสั่งซื้อได้ทาง Facebook:Phytotree Thailand หรือ Eveandboy

และสำหรับวันนี้ขอตัวลาไปก่อนนะคะ สามารถไปศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมที่ด้านบนพิกัดได้เลยยย

ขอบคุณทุกคนที่ติดตามค่ะ บะบายย ~

???ฝากติดตามเพื่อเป็นกำลังใจให้ด้วยนะคะ ~

Thx
ผิวใสมากกกก น่าลองมากค่ะ