APARA คุณค่าจากน้ำยางพารา ผิวชุ่มชื้นคืนความสดใส ~

อะพาร่า หรือ APARA เป็นแบรนด์ที่แจนรู้จักมาจากการอ่านรีวิวของเพื่อนๆนี่แหละ :) พอได้รู้จักก็เกิดความสนใจ เพราะความพิเศษของ APARA คือ การค้นพบสารสกัดจากธรรมชาติจาก น้ำยางพารา นำมาสกัดโดยการใช้ เทคโนโลยีสมัยใหม่ ผ่านการวิจัยและทดสอบประสิทธิภาพ และความปลอดภัย ทำให้ได้สารสกัดที่เป็นหัวใจสำคัญของ APARA ที่ดีต่อผิวของเราด้วยค่ะ <3

และหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่มีสารสกัดจากน้ำยางพารา

ที่แจนได้ใช้แล้วผิวมีความเปลี่ยนแปลงชัดเจนหลังใช้นานกว่า 15 วัน

เลยพลาดไม่ได้ที่จะมาแชร์ผลลัพธ์ให้เพื่อนๆได้อ่านกันค่า ^^ คือ

Intensive Moisturizing Gel

: คุณสมบัติ :

ช่วยฟื้นฟูผิว ให้ผิวที่กระจ่างใสเพราะเร่งการผลัดเซลล์ผิวเก่ากระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ ช่วยลดรอยดำรอยแดงจากสิว ที่สำคัญเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวด้วย

: โดยมีสารสกัดจากพืชสมุนไพรที่น่าสนใจ 3 ชนิด :

Sophora flavescens กู่เซินเป็นพื้นสมุนไพร ที่ถูกใช้มายาวนานในตำหรับยาของประเทศจีน ช่วยลดการอักเสบ ยับยั้งป้องกันเชื้อต่างๆ และมีฤทธิ์ Antioxidant จึงทำให้จุดด่างดำผิวดูลดเลือน ให้สีผิวดูสม่ำเสมอ

Psoralea corylifolia โกฐนษิณี มีคือสารสำคัญคือ Bakuchiol เป็นพื้นสมุนไพรอีกชนิดที่ถูกในตำหรับยาของประเทศ จีนและเกาหลี มีฤทธิ์ในการต้านการอักเสบ ต้านแบคทีเรีย จึงสามารถต้านเชื้อ P.acne ที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิวได้ และยังควบคุมการหลั่งน้ำมันของผิวหน้าที่เป็นสาเหตุ ของการเกิดสิว รวมทั้งช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน จึงช่วยลดริ้วรอย ทำให้ผิวดูกระชับขึ้นด้วยค่ะ ^^

Platycarya strobilacea เป็นไม้ผลัดใบที่มีลักษณะคล้ายกับต้นบ๊วย ที่มักจะพบได้ในประเทศเกาหลี ญี่ปุ่น และจีน โดยจะสามารถนำผล ราก และเปลือกไม้ มาใช้โดยมีสรรพคุณช่วยในการต้านเชื้อราต้านการอักเสบและต่อต้านอนุมูลอิสระ

: นอกจากนี้ยังมีส่วนประกอบที่แจนเห็นว่าน่าสนใจและดีต่อผิว :

อาทิเช่น …

Nicotinamide

วิตามินบีสาม (Vitamin B3 )ช่วยฟื้นฟูผิว และเป็นเกราะป้องกันให้กับผิว ลดเลือนจุดด่างดำ ช่วยให้ผิวคล้ำกลับมาสดใส เปล่งปลั่ง ลดการเกิดน้ำมันส่วนเกินบนผิว ทำให้ลดปัญหาการเกิดสิว

Glycerin

ช่วยเก็บกักความชุ่มชื้นให้กับผิว ทำให้ผิวที่แห้งรู้สึก นุ่มขึ้น และยังเป็นเกราะป้องกันผิวไม่ให้ได้รับการระคายเคืองจากมลภาวะต่างๆ

Biosaccharide Gum-1

ช่วยกักเก็บความความชุ่มชื้นให้แก่ผิวอย่างยาวนาน ช่วยให้ผิวเนียนนุ่มขึ้นกระจ่างใสขึ้น

Hevea Brasiliensis Leaf Extract

สารสกัดจากน้ำยางพารา ช่วยทำให้ผิวมีความชุ่มชื้น และช่วยให้ริ้วรอยดูจางลง ผิวดูอ่อนเยาว์ลงอย่างเป็นธรรมชาติ

Salicylic Acid

คือกรดอ่อนๆ ที่สามารถผลัดเซลล์ผิวและปรับสมดุลความมันใต้ชั้นผิว ทำให้ช่วยลดการอักเสบของผิว ลดการระคายเคือง ผิวจึงเรียบเนียนขึ้น

ผลิตภัณฑ์นี้ได้รับการรับรองจาก Ecocert

จึงปลอดภัยต่อผู้ใช้เพราะเป็นผลิตภัณฑ์ Organic 100%

*** ไม่มีน้ำหอม,ไม่มีพาราเบน,ไม่มีซิลิโคน และ ไม่มีแอลกอฮอล์ ***

: เนื้อสัมผัส :

เนื้อเจลใส ไม่มีสี ไม่มีกลิ่น เป็นเนื้อเจลที่เนื้อแน่นพอสมควร แต่พอเกลี่ยเนื้อเจลแล้วจะกลายเป็นเนื้อคล้ายน้ำ ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้ดี เย็นสบายผิวมากจริง!!!! ไม่ทิ้งความเหนอะ ความมัน ที่สำคัญคือให้ชุ่มชื้นดี~ และยิ่งในช่วงนี้เวลาออกไปทำธุระที่ไหนก็แล้วแต่ พอกลับมาบ้าน แจนก็จะรีบอาบน้ำล้างหน้าให้สะอาดก่อนเลย>< วันนึงก็หลายรอบอยู่แต่ไม่ต้องกลัวผิวแห้งเลยเพราะ*เคล็ดลับของแจนคือ แจนก็จะทาเจลตัวนี้ก่อนเลย* ผิวชุ่มชื้น ใช้ตอนเช้าดีย์มากกก เหมาะกับอากาศเมืองไทย หลังทาแล้วให้ฟิลลิ่งผิวที่เย็นสดชื่นดีจริงๆค่ะ

: วิธีใช้ :

ใช้หลังล้างหน้า ทาให้ทั่วใบหน้า และลำคอ สามารถใช้ได้ในตอนเช้าและก่อนนอนเลย :D

: ผลลัพธ์และความรู้สึกหลังใช้ :

หลังจากที่ใช้มาต่อเนื่อง แจนรู้สึกชอบเนื้อเจลแบบนี้มาก ยิ่งใช้ยิ่งชอบ^^ เพราะรู้สึกว่าใช้ง่ายดี บีบเนื้อเจลออกมาก็คงสภาพไม่เหลวเยิ้ม และเกลี่ยง่ายซึมซาบไว และด้วยความที่เนื้อสัมผัสดี ไม่เหนอะ ไม่มีกลิ่นด้วย พอปรับใช้กับสกินแคร์รูทีนตัวอื่นๆก็แทรกเข้าไปได้ตลอด :D เป็นอีกตัวที่แจนว่าเหมาะกับสภาพอากาศในเมืองไทย และดีต่อทุกสภาพผิวเลย ด้วยแจนเองช่วงนี้ผิวมีความระคายเคืองง่ายจากความเครียด และการสวมใส่แมสก์ 2 ชั้น นานตลอดทั้งวันทำให้มีสิวที่หน้าแก้ม และกรอบหน้าเยอะ หลังจากใช้ได้นานกว่า 15 วัน ก็รู้สึกว่าผิวดูแข็งแรงขึ้น รอยแดงจากสิวก็ดูลดเลือนลง ทำให้สีผิวมีความสม่ำเสมอขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเจนเลยค่ะ อีกหนึ่งสิ่งที่เลิฟคือรู้สึกว่าสิวอักเสบลดลง ถ้ามีก็คือไม่ค่อยปะทุเป็นหัวใหญ่ๆ ถือว่าดีมากกกก และไม่ค่อยมีสิวอุดตันเกิดขึ้นใหม่ด้วยค่ะ ^^

ปริมาณ 30 ml.

ราคา 590 บาท

APARA ถือว่าเป็นแบรนด์ไทยอีกแบรนด์ที่แนะนำให้เพื่อนๆได้ลองใช้

เพราะแจนว่าเหมาะกับทั้งผิวคนไทย และสภาพอากาศบ้านเรามากๆ ราคาคุ้มค่า^^

น่าสนใจมากค่าา
น่าลองงับ
น่าลองค่า
น่าลองใช้ค่ะ
September 14, 2021
ป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวเซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin เปิดสวิตช์ความอ่อนเยาว์ให้ผิว จัดการ 10 สัญญาณแห่งวัย*ใน 4 สัปดาห์^ รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยThe Power of Peer Reviews: พลังของรีวิวจากผู้ใช้จริง กับการตลาดเครื่องสำอางที่โปร่งใสคัดเน้น ๆ 10 แชมพูลดผมร่วง 2025 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!16 ครีมลดรอยสิว เห็นผลไวใน 2 วีค! ประจำปี 2025ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 9 - 15 มี.ค. 68 (ทุกราศี) 5 สูตรสครับหนังศีรษะ ลดผมร่วง แก้ผมมัน พร้อมช่วยขจัดรังแคชวนทดลองใช้! VICHY Liftactiv 16% Pure Vitamin C Brightening Serum จำนวน 250 รางวัล