ตกลงกลับมาพบกับชาดำอีกแล้วนะคะ เบื่อกันหรือยัง 555
วันนี้คึกอยากลองของ ของอะไรนั่นเหรอคะ
ก็ลองของกับ Chaonang Organic Cleansing Water
จะมาทดสอบกับเครื่องสำอางกันน้ำให้ดูกันชัดๆ แบบเรียลๆ เลย
ว่าจะเช็ดได้สะอาดหมดจดจริงหรือเปล่า?
อย่าช้าค่ะ เราไปดูกันเลยดีกว่า ฟิ้วๆ-
สำหรับเครื่องสำอางที่เราจะใช้ทดสอบในวันนี้
เราจะใช้ผลิตภัณฑ์ของเจ้านาง
อายไลเนอร์ ดินสอเขียนคิ้ว ลิปสติก
ทั้งสามชิ้นที่เลือกมากันน้ำติดทนมากๆ ค่า
เราได้ทำการสวอชลงบนแขนทั้งหมดแล้วนะคะ
เดี๋ยวเราจะแบ่งฝั่งเป็น 2 ฝั่ง
เพื่อให้เห็นชัดเจนว่าเช็ดสะอาดหมดจดขนาดไหน
เทคลีนซิ่งเจ้านางลงไปบนแผ่นสำลี
ขอแนะนำทริคในการเช็ดทำความสะอาด
เครื่องสำอางกันน้ำนิดนึงนะคะ
หลังจากที่เราวางสำลีลงบนผิวหน้าแล้วแนะนำให้แช่ทิ้งไว้
5 – 10 วินาทีนะคะ เพื่อให้คลีนซิ่งได้ทำงานอย่างเต็มที่
และเช็ดได้สะอาดมากขึ้นค่ะ
นี่คือผลลัพธ์ที่ได้นะคะ สังเกตเห็นได้เลยว่าเช็ดสะอาดจริงๆ
อาจจะมีร่องรอยนิดๆ หน่อยๆ เพราะเป็นเครื่องสำอางกันน้ำ
แต่ถ้าเช็ดอีกรอบรับรองคราบเครื่องสำอางออกหมดแน่นอนค่ะ
และที่สำคัญนะคะเจ้านางคลีนซิ่งยังอ่อนโยนต่อผิว
ไม่แสบ ไม่ระคายเคืองอีกด้วย
เพราะมีสารสกัดจากธรรมชาติล้วนๆ เลยค่า
แถมเป็นซองพกพาง่าย ใช้งานสะดวกพลาดไม่ได้แล้วค่าสาวๆ
และชาดำมารีวิว EP หน้า
จะมีอะไรมารีวิวอีกต้องติดตามกันดีๆ เลยนะคะ :D