6 เจลแต้มสิว ใช้ดีปี2021

6 เจลแต้มสิวใช้ดี ในปี2021

ปัญหาผิวที่หลายคนพบเจอในปีนี้คงหนีไม่พ้น เรื่องสิว

เพราะต้องใส่แมสก์ แทบทุกวัน ฝุ่นมลภาวะต่างๆที่เพิ่มมากขึ้น

วันนี้เอิญเลยจะมาแนะนำ 6 เจลแต้มสิวที่ใช้ดี ในปี2021

เริ่ม

PUERRi anti acnegel

(เพียวรี แอนตี้ แอคเน่ เจล) 8กรัม 229บาท/หลอด

เป็นเจลแต้มสิวเวชสำอางค์ เป็นเจลแต้มสิวสำหรับผู้มีปัญหาสิวทุกประเภท

โดยเฉพาะสิวอักเสบหัวหนอง ลดอาการอักเสบบวมแดง รู้สึกได้ว่าสิวยุบลงภายใน

24 ชั่วโมง

สรรพคุณ

*ควบคุมและลดความมันบนใบหน้าสาเหตุของการเกิดสิว

*ลดการเกิดสิวใหม่ขึ้นซ้ำในบริเวณเดิม

*ลดเลือนรอยดำ-แดง ของสิวหลังสิวหาย ด้วยAHA และ BHA ธรรมชาติ

*ให้ความชุ่มชื่น และผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน

สารประกอบหลัก

*Acnacidol BG 2% ควบคุมการทำงานของต่อมไขมัน

*Salicylic Acid 2% ผลัดเซลล์ผิว และช่วยให้ผิวดูเรียบเนียนขึ้น

*Tea Tree Oil ลดโอกาสเกิดสิวเสี้ยน

*Mangosteen Extract ยับยั้งเชื้อแบคทีเรีย ปรับผิวให้ดูสุขภาพดี

*Dragon’s Blood Extract ช่วยสร้างคอลลาเจน และลดเลือนรอยแผลเป็น

*Allium Cepa Extract ลดเลือนรอยดำ รอยแดงจากสิว

*Snail Secretion Filtrate ให้ความชุ่มชื้น ลดเลือนรอยแผลเป็นและจุดด่างดำ ช่วยสร้างคอลลาเจนและอิลาสติน

วิธีใช้

ใช้ทาบำรุงผิวหน้า อย่างเป็นประจำ หรือแต้มหัวสิวระหว่างวันได้บ่อยตามที่ต้องการ

เพื่อผลการรักษาที่รวดเร็ว โดยไม่ทำร้ายผิว

เนื้อเจลใส บางเบา ซึมเร็ว มีกลิ่นเย็นๆ แต้มที่สิวแล้วรู้สึกเย็น

ตัวนี้เอิญใช้กับสิวอักเสบ ใช้แล้วรู้สึกว่าสิวยุบภายใน 1คืน ยุบแล้วก็ไม่รู้สึกเจ็บ และไม่ทิ้งคราบ เอิญให้ 5 / 5

Tomei anti-acne cream

(โทเมอิ แอนตี้-แอคเน่ ครีม) 5 กรัม 235บาท/หลอด

ตัวนี้นอกจากรักษาสิวแล้วยังช่วยบํารุงดูแลผิวพรรณให้ดูกระจ่างใส ช่วยลดเลือนจุดด่างดำที่เกิดจากสิว อุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ นานาชนิด ที่อ่อนโยน และไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองผิวหน้า

สรรพคุณ

*ยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรียP.acnesที่เป็นสาเหตุหลักของการอักเสบของสิว

*ลดอาการอักเสบบวมแดงในบริเวณที่เป็นสิว

*ลดการอุดตันของรูขุมขนซึ่งเป็นต้นเหตุของการเกิดสิวแทบทุกชนิดและผลัดเซลล์ผิว

*ลดความมันส่วนเกินภายในรูขุมขนและบนผิวหนัง

*ลดการเกิดรอยแผลเป็น รอยดํา และ รอยแดงที่เกิดจากสิว ช่วยให้ผิวกระจ่างใส

*บํารุงผิวให้ชุ่มชื้นไม่แห้งลอก บริเวณที่เป็นสิวอักเสบ

*สมานผิวและกระชับรูขุมขน

สารประกอบหลัก

*Phytosphingosine ยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรีย

*Meadowsweet Extract ควบคุมการความมันภายในรูขุมขน ลดการอักเสบของผิวหนัง

*Nopal Extract ช่วยผลัดเซลล์ผิว ลดการอุดตันของรูขุมขน และทําให้ผิวกระจ่างใส

*Sulforawhite ลดรอยจุดด่างดํา ให้ผิวกระจ่างใส

*Acnaidol ลดความมันส่วนเกินจากต่อมไขมันใต้ชั้นผิวหนัง ช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรีย

*Niacinamide บํารุงและเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวหนัง

วิธีใช้

แต้มบริเวณที่เป็นสิวอักเสบอย่างน้อยวันละ2ครั้ง(เช้า และ ก่อนนอน) หลังจากล้างทําความสะอาดหน้า เช็ดให้แห้ง และทาครีมบํารุงต่างๆ แล้ว สามารถแต้มครีมซ้ำระหว่างวันได้

เนื้อครีมสีขาว บางเบา ซึมได้เร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ มีกลิ่นอ่อนๆ

เอิญใช้แล้วรู้สึกว่าสิวหัวหนองมันยุบแล้วก็แห้งลง ทาไป3-4วัน รอยสิวหายไปเลย ตัวนี้สามารถแต่งหน้าทับได้เลย ไม่ทิ้งคราบ เอิญให้ 4.5 / 5

PROVAMED ACNE SPOT GEL

(โปรวาเมด แอคเน่ สปอต เจล) 5 กรัม 99บาท/หลอด

เจลแต้มสิวสูตรเร่งด่วน ช่วยดูแลและป้องกันปัญหาสิวอักเสบ สิวหัวหนอง สิวบริเวณ T-Zone สิวยุบเร็วภายใน 12ชั่วโมง

สรรพคุณ

*ใช้เทคโนโลยี Salicylic Polymerizations System ที่ช่วยควบคุมการปล่อยสาร Salicylic acid เข้าสู่สิวอย่างต่อเนื่องและออกฤทธิ์ได้ยาวนานเต็มประสิทธิภาพ

*ช่วยให้สิวแห้งและยุบตัวเร็ว โดยไม่ทิ้งรอยดำ

*ช่วยยับยั้งแบคทีเรีย และลดความมัน

*ผ่านการทดสอบแล้วว่า ช่วยให้สิวยุบภายใน 12 ชม.จากสถาบัน Spin Control Asia โดยทดสอบในผิวคนเอเชีย

สารประกอบหลัก

*Polypore salicylic acid 4% ลดการอุดตัน และลดการอักเสบของสิว

*Defensil ลดการอักเสบและระคายเคืองของผิว

*Tea tree oil ช่วยฆ่าเชื้อแบคทีเรีย ลดการเกิดสิว

*mucopolysaccharides ดูแลและฟื้นฟูรอยหลุมสิวให้ดูตื้นขึ้น

ปราศจากแอลกอฮอล์ น้ำหอม ซิลิโคน

วิธีใช้

แต้มเจลบริเวณที่เกิดสิว วันละ 2ครั้ง เป็นประจำ เช้า-เย็น

เนื้อครีมขาวใส ไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึมเร็ว เกลี่ยง่าย ไม่ทิ้งคราบขาว ผิวไม่แห้งลอก

ตัวนี้เอิญใช้แล้วรู้สึกได้ว่าลดอาการอักเสบของสิวได้ดีมาก แต่ถ้าทากับสิวหัวหนองจะคันยุบยิบ เม็ดสิวหลุดง่าย เอิญให้ 4.5 / 5

MizuMi Peptide Acne Gel

(มิซึมิ เปปไทด์ แอคเน่ เจล) 4 กรัม 49บาท /ซอง

เป็นเจลแต้มสิว สูตรเร่งด่วน แรงและเร็ว ลดการอักเสบของสิวภายใน 24 ชั่วโมง

*สิวยุบภายใน 3วัน

*ลดอาการเกิดรอยแดง-ดำ และแผลเป็นจากสิว

*สิวใหม่ขึ้นน้อยลง เมื่อใช้ต่อเนื่อง

สารประกอบหลัก

*Oligopeptide-10 อะมิโนสกัดจากพืช ทำงานเลียนแบบภูมิคุ้มกันของร่างกาย ต้านเชื้อแบคทีเรีย

*Vitamin B3และสารสกัดจากชะเอมเทศ ช่วยลดรอยแดง รอยหมองคล้ำ และจุดด่างดำจากสิว ให้กระจ่างใส

*Phytosaccharide สารสกัดจากสาหร่ายสีน้ำตาล ช่วยยับยั้งการเติบโตของ P.Acne และลดการผลิตน้ำมันจากต่อมไขมัน

*อโลเวราและใบบัวบก ช่วยปลอบประโลมผิว ลดการอักเสบ และการระคายเคืองผิว

*ปราศจาก นำ้มัน น้ำหอม พาราเบน แอลกอฮอลล์ และสีสังเคราะห์

วิธิใช้

แต้มบริเวณที่เป็นผิว 1-3 ครั้ง/วัน จนกว่าสิวจะยุบ ใช้ได้บ่อยตามที่ต้องการ

เนื้อเจล ซึมเร็ว แห้งเร็ว ไม่มีกลิ่น ไม่รบกวนเมคอัพ แต่งหน้าทับได้ทันที

ตัวนี้เอิญใช้กับสิวอักเสบที่ยังไม่มีหัวคือใช้ตั้งรู้ว่าเป็นสิว แต่ต้องแต้มบ่อยหน่อย บางทีต้องแต้มถึง 3 วันกว่าสิวจะยุบ เอิญให้ 4 / 5

JULA ‘S HERB MARIGOLD ACNE GEL

(จุฬาเฮิร์บ แมริโกลด์ แอคเน่ เจล) 8 กรัม 39บาท /ซอง

เจลแต้มสิวดอกดาวเรือง ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าที่ช่วยลดปัญหาสิว ช่วยละลายสิ่งอุดตันในรูขุมขน เป็นสาเหตุของการเกิดสิว

*ลดปัญหาการเกิดสิวใหม่

*ขจัดสิ่งอุดตันตกค้าง

*ลดความมันบนใบหน้า

*ช่วยผลัดเซลล์ผิว ที่เสื่อมสภาพ

*ช่วยกระชับรูขุมขน

*ช่วยให้จุดด่างดำแลดูจางลงอย่างเป็นธรรมชาติ

*เผยผิว แลดูเรียบเนียนกระจ่างใส

สารประกอบหลัก

*สารสกัดจากดอกดาวเรือง ลดการอักเสบของสิว คุมมัน

*AHA BHA ผลัดเซลล์ผิว และละลายสิ่งอุดตันในรูขุมขน

*Aloe vera ช่วยให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื่น

(มีแอลกอฮอลล์ และน้ำหอม)

วิธีใช้

แต้มที่สิวบางๆ ทิ้งไว้ไม่เกิน 15 นาที แล้วล้างออก ใช้ได้ทุกวัน หรือแต้มบางๆ เพียวครั้งเดียวบริเวณที่เป็นสิว ไม่ต้องแต้มซ้ำหลายรอบ

เนื้อเจลใส ทาแล้วรู้สึกเย็น มีกลิ่นแต่ไม่เหม็น เหมือนเป็นกลิ่นแอลกอฮอลล์อ่อนๆ เนื้อเจลซึมไว

ตัวนี้เอิญใช้แล้ว เอิญว่ามันออกแรงมาก สิวยุบเร็วภายใน 1คืน แต่ติดตรงที่แต้มแล้วจะแสบๆ ยิบๆแล้วก็คันที่สิว แล้วก็ทำให้ผิวแห้ง ลอก เอิญให้ 4 / 5

AM HERB acne clear gel

(อัมเฮิร์ม แอคเน่ เจล) 6กรัม 49บาท/ซอง

ช่วยให้สิวยุบไว ไร้ร่องรอย เหมาะกับคนที่ไม่อยากใช้กลุ่มยาเคมี

มีสารสกัดเข้มข้นจากสมุนไพร ที่มีสรรพคุณรักษาสิว และฟื้นฟูผิวจากรอยสิว

และบำรุงผิวให้แข็งแรง ใส่ของดีแบบไม่ขี้เหนียวในซองเดียวไม่ต้องแยก

ไม่ว่าสิวแบบไหนก็เอาอยู่

*ลดการอักเสบของสิว

*ลดการเกิดสิวใหม่

*สมานผิว ลดรอยแผลเป็น

*ลดเลือนจุดด่างดำ และรอยแดง

*ขจัดไขมัน และสิ่งอุดตันตกค้าง

*ซึมเร็ว ไม่เหนียวเหนอะแหนะ

*ใช้ได้กับสิวทุกประเภท

สารประกอบหลัก

*Dragon blood extract (สารสกัดต้นเลือดมังกร) ลดการอักเสบ

และสร้างคอลลาเจนเพื่อสมานผิว

*Salicylic 2% (ซาลิไซลิค) ลดการอักเสบของผิว

*Mangosteen extract (สารสกัดจากมังคุด) ฆ่าเชื้อแบคทีเรีย ลดรอยแผลเป็น

*Tea tree oil เป็น Antioxidant ยับยั้งเชื้อแบคทีเรีย

ปราศจากสารอันตรายต่อผิว (ไม่มีพาราแบน น้ำหอม แอลกอฮอล์ และซิลิโคน

วิธีใช้

บีบเนื้อเจลแต้ม/ทาบริเวณที่เป็นสิวเท่านั้น แต้มทิ้งไว้ไม่ต้องล้างออก

เนื้อเจลใสสีส้มอ่อน ซึมเร็ว ไม่มีกลิ่น สามารถทาทับเมคอัพได้ ไม่ทิ้งคราบ

เอิญใช้แล้ว สิวยุบจริง ลดอาการบวมและแดงของหัวสิว ทำให้ไม่เจ็บ ผิวไม่แห้ง ลอก และก็ไม่แสบ

ตัวนี้ลดรอยดำได้ดีด้วย เอิญให้ 5/ 5

ใครสนใจตัวไหนก็ลองหามาใช้กันดูได้นะ เอิญขอตัวลาก่อนนะ บายยยยยยยย

11 ก.ย. 2564 เวลา 7:50 น.
11 ก.ย. 2564 เวลา 8:32 น.
น่าลองทุกตัวเลยค่า
11 ก.ย. 2564 เวลา 10:14 น.
น่าใช้ค่ะ
11 ก.ย. 2564 เวลา 11:00 น.
11 ก.ย. 2564 เวลา 11:31 น.
11 ก.ย. 2564 เวลา 11:35 น.
11 ก.ย. 2564 เวลา 12:05 น.
ชอบของโทเมอิที่สุดค่ะ
11 ก.ย. 2564 เวลา 12:13 น.

11 ก.ย. 2564 เวลา 12:33 น.
11 ก.ย. 2564 เวลา 13:25 น.
น่าใช้ค่ะ
11 ก.ย. 2564 เวลา 15:26 น.
ขอบคุณที่มาแชร์นะคะ
11 ก.ย. 2564 เวลา 15:30 น.
11 ก.ย. 2564 เวลา 19:26 น.
11 ก.ย. 2564 เวลา 20:35 น.
12 ก.ย. 2564 เวลา 6:21 น.
12 ก.ย. 2564 เวลา 20:04 น.
16 ก.ย. 2564 เวลา 15:40 น.
ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงแนะนำ 5 อันดับไอเท็มจัดการฝ้าซ้ำซาก จะฝ้าแบบไหนก็เอาอยู่ รวมตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักพัน รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันETUDE ส่งท้ายปีกับคอลเลคชั่นใหม่ Dear My Bestie ด้วยความน่ารักแบบเกินต้าน!Sea Moss Gel คืออะไร? ส่อง 5 คุณประโยชน์ของ Sea Moss ที่สายเฮลตี้ต้องรู้อัปเดต 14 เรตินอลตัวปัง 2025 ยี่ห้อไหนใช้ดีหน้าใส ขนมาหมด!บอกต่อ! 11 ยาสีฟันสมุนไพร ยี่ห้อไหนดี แก้ปวดฟัน ลดอาการเหงือกบวมอักเสบดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 22 - 28 ธ.ค. 67 (ทุกราศี) เท้าแตก ทําไงดี? 5 สูตรสครับแก้เท้าแตก ให้ผิวเนียนนุ่ม ไร้กลิ่นไม่พึงประสงค์Cosmenet* ส่งท้ายปีกับไอเทม Redeem แบบจุใจตลอดเดือนธันวาคม 2024!