ผิวหน้าดีขึ้นจริง ภายใน 2 สัปดาห์ ด้วยเซรั่ม aox ferulic จาก mesoestetic

ช่วงนี้ก็ WFH นะคะ แต่ที่งงใจมากๆคือทำไมผิวยังหมอง
(คิดว่าสาเหตุน่าจะมาจากแสงสีฟ้าที่จอคอมค่ะ เพราะฟางแทบไม่ออกไปไหน ทำงานหน้าคอมอย่างเดียว)

และที่นำมารีวิวรอบนี้นะคะ เรียกว่าผลลัพธ์ดีจริง
และอีกประการก็คือฟางปลื้มผลิตภัณฑ์จากแบรนด์นี้อยู่แล้วค่ะ (ดูได้ในเฟสกับไอจีของฟาง ลงบ่อยมาก ฮ่า)
นั่นก็คือแบรนด์ mesoestetic เค้าเป็นแบรนด์ดังจากสเปน คุณภาพพรีเมียม และเป็นแบรนด์ที่แพทย์ผิวหนังทั่วโลกยอมรับ
ราคาก็สมน้ำสมเนื้อตามคุณภาพเลยจ้ะแม่ แต่ถ้ามีโปร คือดีงามมม และไม่ทำการทดลองกับสัตว์นะจ๊ะ (Cruelty-Free)

ต้องบอกก่อนว่าฟางใช้ผลิตภัณฑ์จากแบรนด์นี้หลายตัวมากกก
และล่าสุดตัวเซรั่มลูกรักอย่างตัว hya ขวดน้ำเงิน ที่ช่วยให้ผิวฟู ผิวชุ่มชื้น ก็หมดไป 2 ขวดเป็นที่เรียบร้อย
จึงถือฤกษ์สั่งใหม่ แต่เปลี่ยนมาเป็นสูตร   aox ferulic  เรียกว่าทำการบ้านสำหรับผิวมาอย่างดี

เพราะสูตรนี้เค้าช่วยปกป้องผิวจากอนุมูลอิสระที่มีสาเหตุมาจากรังสี UV
แสงสีฟ้า และอินฟราเรด ค่ะ แถมยังช่วยปรับผิวให้ขาวกระจ่างใส !!

ตอบโจทย์งานผิวของฟางรอบนี้มาก ไปดู aox ferulic กันค่ะ

ตัวแพคเกจเป็นขวดสีน้ำตาลขุ่นที่ช่วยลดการ Oxidize ของวิตามิน
และเป็นหลอด drop นะคะ ใช้งานง่าย ขวดกะทัดรัด พกพาง่าย

เนื้อสัมผัส (Texture)

สีเหลืองอ่อนๆ เนื้อเซรั่มมีความบางเบามาก ย้ำว่ามาก~ ทาแล้วซึมเข้าผิวเลยค่ะ
ไม่เหนียวเหนอะหนะ เกลี่ยง่าย ทำมาดีมาก
(ขอยกเรื่องความบางเบาให้ตัว aox ferulic เป็นที่หนึ่งเลยค่ะในไลน์เซรั่มวิตามินซี)

วิธีใช้: ใช้ทั้งเช้า-เย็น ครั้งละ 3-4 หยด ควรใช้อย่างต่อเนื่อง เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

**ที่สำคัญเหมาะกับทุกสภาพผิวจ้า

ความรู้สึกก่อน-หลังทาทันที

ขณะทา: จะได้กลิ่นสนิมนิดๆ (สอบถามแบรนด์แล้ว เป็นกลิ่นปกตินะคะ)
แต่ความรู้สึกส่วนตัว รู้สึกว่ากลิ่นเหมือนไส้กรอกหลังเวฟเสร็จใหม่ๆ ใช้ไปสักพักก็จะชิน ฮ่าาา

และฟางเป็นคนผิวผสมค่อนไปทางแห้ง จะรู้สึกยิบผิวเล็กน้อยในครั้งแรกที่ทา (แต่ไม่ได้แสบผิวนะคะ)
เป็นประมาณ 5-10 นาที ก็หายยิบๆผิวค่ะ -> เมื่อใช้รอบถัดไป ก็ไม่รู้สึกยิบผิวแล้ว

หลังทาทันที: ผิวดูชุ่มฉ่ำ แต่ไม่ทิ้งความมันบนใบหน้า

ผลสรุปกันหลังจากใช้ aox ferulic อย่างต่อเนื่อง 2 สัปดาห์ ทั้งเช้า-เย็น

ก่อนใช้: ผิวหมองคล้ำ ดูไม่สดใส แค่นั้นไม่พอ!! ยังมีสิวเม็ดใหญ่เป้งขึ้นที่จมูกอีก ไหนจะรอยดำจากสิวใต้คาง

หลังใช้2สัปดาห์: สิวเม็ดเป้งยุบและแห้งไวมาก ไม่เป็นรอยหลุมสิวลึก หน้าไม่มันเยิ้ม สีผิวสม่ำเสมอ

และผิวดูกระจ่างใสขึ้นกว่าเดิมมาก รวมถึงรอยดำจากสิวจางลง

เรียกได้ว่าเป็นเซรั่มวิตามินซี ที่มีประสิทธิภาพดีที่สุดเท่าที่เคยมีมาเลยค่ะ

ฟางประทับใจมากกับผลลัพธ์ที่ได้คอนเฟิร์มว่าผิวหน้าดีขึ้นจริงใน 2 สัปดาห์ค่ะ

ส่วนผสมหลักของ เซรั่ม aox ferulic

• วิตามินซีในรูปแบบ Ascorbic acid 15% ช่วยให้ผิวแลดูกระจ่างใสขึ้น และช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอยิ่งขึ้น

• Ferulic Acid 0.5% เป็นสารสกัดที่ได้จากพืช ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของวิตามินซี ช่วยรักษาประสิทธิภาพและความสเถียรของวิตามินซี ป้องกันการเปลี่ยนสี

• Protech Cell Complex 1.5% ที่ประกอบไปด้วยวิตามินอีและสารแอนติออกซิแดนท์ จึงช่วยลดเลือนริ้วรอย และช่วยปกป้องครอบคลุมผิวจากการเกิดอนุมูลอิสระแบบ 360 องศา เรียกว่าปกป้องทั้งภายในและภายนอก นานถึง 24 ชั่วโมงกันเลยทีเดียว

สรุป…ถ้าใช้ เซรั่ม aox ferulic อย่างต่อเนื่องจะช่วยอะไรได้บ้าง?

เจ้าเซรั่ม aox ferulic เรียกง่ายๆก็คือเซรั่มวิตามินซี เป็นเซรั่มสูตรเข้มข้นที่ช่วยลดเลือน และป้องกันผิวเสีย 8 ประการ ไม่ว่าจะเป็นผิวหมองคล้ำ รอยแดง จุดด่างดำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ ความมัน สิวหัวดำ รูขุมขน ริ้วรอยแรกเริ่ม หรือริ้วรอยร่องลึก และผลลัพธ์ที่ว้าวที่สุด แต่ต้องใช้ระยะเวลานะจ๊ะ นั่นก็คือช่วยลดต้นตอของการเกิดฝ้า กระ จุดด่างดำ!!!

>>>>ของควรมี และควรซื้อซ้ำค่ะ ราคาเต็มคือ 4,690 บาท (ถ้ามีโปรโมชั่น ราคาจะอยู่ที่ 3,xxx จ้า ดีงามมาก) สำหรับวันนี้ก็ขอตัวลาไปก่อนนะคะ เจอกันใหม่กระทู้หน้าจ้า ^^ กลับไปทำงานที่เรารักก่อน ฮ่าาาา~

น่าใช้ๆ
น่าลอง​