HNY-BNTop-Truthcaretoothpaste

รวมไอเท็มเด็ด กู้ผิว จากเซวา

สวัสดีค่าทุกคน วันนี้เราจะมาแนะนําไอเท็มเด็ดๆจาก Sewa ที่ช่วงนี้เราชอบใช้มากๆเลยค่า ไอเท็มที่เราจะมาแนะนําในวันนี้เน้นเรื่องรูขุมขน ผิวกระชับ ผิวเนียนต่างๆ บอกเลยว่ามีแต่เด็ดๆทั้งนั้นเลยย ไปเริ่มกันเลยดีกว่าค่า

Sewa Insam Essence

ตัวแรกอันนี้เป็นเซวาเอสเซนส์นํ้าโสมที่ใช้เป็นขั้นตอนแรกสําหรับการลงสกินแคร์ เหมาะกับการใช้เตรียมผิวก่อนลงขั้นตอนอื่นๆ ตัวนี้มีแต่สารสกัดสมุนไพรดีๆทั้งนั้น มีทั้งโสมแดง สนเข็มแดง และ สมุนไพรเกาหลีดอกไม้นานาชนิด คือเยอะมาก

ความรู้สึกหลังใช้

ส่วนตัวใช้แล้วรูขุมกระชับขึ้นในระดับหนึ่งเลย ซึมเร็วแต่ก็ผิวก็ยังมีความชุ่นชื้นอยู่ ไม่เหนอะหนะแบบที่คิด ให้ผลลัพธ์ที่น่าพอใจมากๆ ผิวแพ้ง่ายใช้ได้ไม่แพ้เลยค่า

Sewa Age-White Serum

มาต่อกันตัวที่สองเลย เซวาไวท์เอจเซรั่มตัวนี้เราใช้เป็น Step 2 หลังจากลงตัวเอสเซนส์ เซรั่มอันนี้มันจะเป็นเนื้อครีมทีมีเส้นใยเปปไทด์ด้วย! กระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ ความพิเศษคือมีสารสกัดจากโสมขาว และ Niacinamide หลักๆคือทําให้ผิวกระจ่างใสขึ้น ลดรอยดํา กระชับขึ้นต่างๆ

ความรู้สึกหลังใช้

ตอนแรกที่เห็นเนื้อครีมก็แอบกังวลว่ามันจะเหนอะหนะแน่ๆ ปรากฏคือไม่เลย จริงๆคือซึมง่ายสุดๆ ใช้สักพักรู้สึกว่ารอยดําลดลง ผิวใสและชุ่มชื่นขึ้นเลย

Sewa Overnight Cream & Mask

มาส์กเซวาอันนี้เป็นผลิตภัณฑ์ใหม่ที่อยากแนะนํามากๆ เค้าเป็น 2 in 1 เลยน้า ใช้เป็นครีมหรือมาส์กก็ได้! สูตรนี้ช่วยให้ผิวฉ่ำวาว ผิวฟูอิ่มนํ้า สําหรับคนผิวโทรม นอนดึกขาดการบํารุง

ความรู้สึกหลังใช้

เราชอบใช้มาส์กอันนี้มากๆๆ กลิ่นหอมอ่อนๆ รู้สึกผ่อนคลายทันที ทาอันนี้ตอนกลางคืน ตื่นมาตอนเช้าผิวดูกระจ่างใสขึ้น โทรมน้อยลง เรามาส์ก 3 ครั้งต่อสัปดาห์ ผิวดีขึ้น คอนเฟิร์มเลย

แบบซองสั่งง่ายสะดวกมาก App LINE MAN เสิร์จคําว่า “เซวา

ราคายกกล่องนํ้าโสม 450.-

ราคายกกล่องมาส์ก 320.-

มีอย่าง 6 ซองซื้อมาตุนไว้เลย

BEFORE & AFTER

เราลองใช้มาเกือบหนึ่งสัปดาห์ ผิวก็ดูดีขึ้นในระดับที่เราค่อนข้างพอใจเลย ผิวหมองน้อยลง ผิวไม่แห้งแบบแต่ก่อน คิดว่าถ้าใช้ต่อไปต้องดีขึ้นกว่านี้แน่นอน

สําหรับคนที่สนใจหาซื้อ สามารถไปซื้อกันได้ที่ Eveandboy, Line @sewathailand, และ FB หรือ IG sewathailand เลยนะคะ วันนี้ก็จบแค่นี้นะคะ สวัสดีค่า~

ขอบคุณที่มาแชร์ค่า
น่าลองค่า