ผมร่วงเสีย กลับมาสวย ด้วย Set RYO HAIR LOSS CARE

สวัสดีค่ะสาวๆและหนุ่มๆทุกคน วันนี้เรามาพร้อมสิ่งดีๆอีกแล้ว เป็นไหมที่เวลาถึงเทศกาลทีไรมักจะเปลี่ยนสีผมเป็นประจำ บางครั้งอยากเปลี่ยนลุคตัวเองจึงซื้อสีแฟชั่นมานั่งทำเองที่บ้าน แล้วไงต่อ ปัญหาของเส้นผมตามมาสิคะ ไม่ว่าจะเป็นผมร่วง บางครั้งคิดว่าตัวเองไม่สบายหรือเปล่า ร่วงขนาดนี้ หมดหัวแล้วมั้ง ไหนจะผมเสีย ผมไม่มีน้ำหนัก ผมแห้งแตกปลาย โอ๊ยยยยยยยยยยยยยยยย เยอะมาก ก.ล้านตัว แต่ตอนนี้ปัญหาเรื่องเส้นผมของเราลดน้อยลง และแทบจะหายไปเลยค่ะ เพราะเราได้เลยเจอตัวช่วยที่บอกเลยว่าไม่กี่ขั้นตอนก็สามารถทำให้เส้นผมของเรากลับมาสวยเหมือนเดิม เพียงแค่สระผมเท่านั้นเอง…… ใช่ค่ะฟังไม่ผิด เพียงแค่สระผมก็ทำให้เส้นผมของเรากลับมาดูดีขึ้นได้ ซึ่งเราเชื่อว่าสาวๆหรือหนุ่มๆหลายๆคนใช้ระยะเวลาในการอาบน้ำนาน (เพราะเราก็นานพอตัวนะ) ซึ่งไม่ทำให้เสียเวลาไปมากกว่าเดิมแน่นอน เพียงแค่ 4 ชั้นตอน ผมก็กลับมานุ่ม สลวย มีน้ำหนัก และไม่ขาดร่วงอีกต่อไป และไอเท็มที่เราใช้แก้ปัญหาครั้งนี้คือ Set RYO HAIR LOSS CARE ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์จากเกาหลี และมีสารสกัดจากโสมที่บอกเลยว่าที่สุดแห่งการบำรุง โดยใน Set RYO HAIR LOSS CARE จะมี 4 ชิ้นด้วยกัน แต่จะมีอะไรบ้างและใช้อย่างไรบ้างเราไปดูกันเลยค่ะ

อุปกรณ์ในการสระผมครั้งนี้ก็จะนำเข้าห้องน้ำไป 3 ชิ้นนะคะ ส่วนอีกชิ้นจะใช้หลังสระผมเสร็จเรียบร้อยแล้ว จึงนำไว้ข้างนอก 3 ชิ้นที่นำเข้ามามีดังต่อไปนี้ค่ะ

1. Ryo Scalp Deep Cleansing Scaler EX (ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดหนังศีรษะ)

2. Ryo Hair Loss Care Shampoo (ผลิตภัณฑ์แชมพูสมุนไพรทำความสะอาดเส้นผมและหนังศีรษะ)

3. Ryo Hair Loss Care Treatment (ผลิตภัณฑ์ทรีทเม้นท์บำรุงเส้นผมและหนังศีรษะ)

หากพร้อมแล้วมาสระผมไปพร้อมๆกันเลยค่ะ

สเต็ป 1 Ryo Scalp Deep Cleansing Scaler EX [ขนาด 145 มล. ราคา 459 บาท]

ก่อนเริ่มสระผมเราต้องทำการล้างเส้นผมก่อน ซึ่ง Set RYO HAIR LOSS CARE มีมาให้พร้อมเลยค่ะ โดยชิ้นแรกนี้จะช่วยขจัดสิ่งสกปรกที่อยู่ในเส้นผมและศีรษะของเราก่อนที่จะทำการสระผมนั่นเองค่ะ อย่างที่บอกตอนแรกว่า Set RYO HAIR LOSS CARE มีสารสกัดจากโสมช่วยบำรุงเส้นผมได้อย่างล้ำลึก พร้อมส่วนผสม BHA ช่วยขจัดสิ่งสกปรกและไขมันอุดตันในรูขุมขนอย่างล้ำลึกพร้อมขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว และยังมีนวัตกรรม Scalp Soothing สารสกัดจากเกาลัดช่วยปลอบประโลมหนังศีรษะ

และนวัตกรรม Scalp Cooling สารสกัดจากน้ำมันสาระแหน่ ให้ความเย็นสบาย รู้สึกฟินมาก สมองโล่งเลย นี่ขนาดยังไม่ได้สระผมเลยนะ ยังฟินขนาดนี้ และวิธีใช้ก็เพียงแค่หยดลงศีรษะตามแนวเส้นผม แล้วใช้มือนวดเบาๆประมาณ 1-2 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาดค่ะ

สเต็ป 2 Ryo Hair Loss Care Shampoo [ขนาด 400 มล. ราคา 459 บาท]

มาถึงขั้นตอนสระผมกันบ้างที่ไม่ต้องอธิบายมาก เพราะเราเชื่อว่าทุกคนทำเป็น แต่เรามาดูเรื่องส่วนผสมกันดีกว่า แน่นอนว่าต้องมีโสม และสารสกัดจากพืชสมุนไพรธรรมชาติช่วยฟื้นบำรุงปัญหาผมหลุดร่วงตามหนังศีรษะ สารสกัดจากลูกเดือยในการปลอบประโลมหนังศีรษะ และบอกเลยว่าเนื้อครีมเข้มข้นมาก สีออกน้ำตาลทอง เราจะนวดโดยใช้เวลาประมาณ 1-2 นาที และไม่เกาแรงมากนะคะ เพราะมันจะเป็นการทำร้ายศีรษะของเราหากเกาแรงเกินไป และพอสระได้สักพักเริ่มรู้สึกเย็นสบายมากๆ พร้อมกลิ่นหอมของโสมอ่อนๆ รู้สึกผ่อนคลายเหมือนอยู่สปาเลย ฟินมากแม่

สเต็ป 3 Ryo Hair Loss Care Treatment [ขนาด 200 มล. ราคา 299 บาท]

สระผมเสร็จแล้ว มานวดผมกันต่อด้วยครีมนวดผมกันเลย ง่ายๆเพียงแค่บีบ นวด และทิ้งไว้สัก 5 นาที เราชอบทิ้งไว้นานๆเพื่อให้ครีมบำรุงเข้าเส้นผมได้อย่างล้ำลึก (ความคิดของเรานะ) และนวดๆศีรษะไปด้วยเพื่อให้เนื้อครีมซึมเข้าเส้นผมได้ดีขึ้น อีกอย่างเป็นการนวดผ่อนคลายไปในตัว เรามาดูส่วนผสมกันบ้างดีกว่า แน่นอนยืน 1 คือโสม และสารสกัดจากพืชสมุนไพรธรรมชาติ ช่วยฟื้นบำรุงปัญหาผมหลุดร่วง พร้อมผสานคุณค่าสารสกัดจากลูกเดือยในการปลอบประโลมหนังศีรษะ ซึ่งส่วนผสมจะคล้ายๆกับแชมพูเลย แต่อันนี้เนื้อครีมเข้มข้นมากกว่าแชมพูนะ ส่วนสีจะคล้ายๆกัน แต่เรารู้สึกว่าครีมนวดสีอ่อนกว่าหน่อย ส่วนเรื่องกลิ่น หอมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมม ฟิน ไม่แพ้แชมพูเลยค่ะ

สเต็ป 4 Ryo Hair Loss Care Essence [ขนาด 75 มล. ราคา 599 บาท]

มาถึงขั้นตอนสุดท้าย หลังจากที่สระผมและล้างออกจนหมดเรียบร้อย เราก็เช็คผมให้หมาดๆ อย่าเช็คแรงนะคะ เพราะจะเป็นการทำร้ายเส้นผมและหนังศีรษะได้ พอเช็คเรียบร้อยแล้วเราก็ใช้เอสเซนส์บำรุงเส้นผมและหนังศีรษะ โดยการหยดตามแนวเส้นผมให้ทั่ว และนวดให้ซึมเข้าเส้นผมเพื่อบำรุงได้ดีมากยิ่งขึ้น โดยตัวเอสเซนส์จะมีส่วนผสมเยอะมาก เพราะเน้นการบำรุงเป็นพิเศษ โดยจะมีโสมที่ออกฤทธิ์มากกว่า 20เท่า โดยได้รับมาตรฐาน MFDS จากเกาหลีด้วยนะ พร้อมสารสกัดจากชาเขียวช่วยปลอบประโลมหนังศีรษะที่เหนื่อยล้า สารสกัดจากเมนทอลเสริมสร้างความเย็นสบายให้หนังศีรษะและสารสกัดจากถั่วเหลืองเม็ดดำช่วยเพิ่มวอลลุ่มให้รากผม แถมด้วยกลิ่นสมุนไพรอ่อนๆ ใช้แล้วรู้สึกสบาย และฟินสุดจ้า

เพียงเท่านี้ก็หมดห่วงเรื่องปัญหาผมร่วงเหมือนคนป่วย หรือผมเสียแตกปลาย ไม่มีน้ำหนักไปเลย โดยเฉพาะเราที่ทำสีผม ถึงจะทำแค่ปลายผมก็ยังต้องดูแลอย่างดี ไม่เช่นนั้นผมเราจะดูยุ่ง ไม่สวย ใครเห็นก็คงหนีหายแน่นอน และใครที่สนใจอยากลอง Set RYO HAIR LOSS CARE สามารถหาซื้อได้ที่ Lazada ได้เลยค่ะ เพราะเราได้ข่าวแว่วๆมาว่ามีวางขายแล้ว บอกเลยว่าเป็นแบรนด์ผลิตภัณฑ์ช่วยลดปัญหาผมร่วง บำรุงหนังศีรษะและเส้นผมระดับพรีเมียมอันดับ 1 จากประเทศเกาหลี ที่เราใช้แล้วดี จนอยากบอกต่อ

น่าลอง​
13 ก.ย. 2564 เวลา 22:25 น.
Thx
13 ก.ย. 2564 เวลา 22:25 น.
น่าลองมากเลยค่ะ
13 ก.ย. 2564 เวลา 23:29 น.
น่าลองมกก
13 ก.ย. 2564 เวลา 23:45 น.
Thx
14 ก.ย. 2564 เวลา 0:23 น.
14 ก.ย. 2564 เวลา 0:39 น.
14 ก.ย. 2564 เวลา 1:38 น.
ขอบคุณ​ค่ะ​
14 ก.ย. 2564 เวลา 3:23 น.
14 ก.ย. 2564 เวลา 4:57 น.
14 ก.ย. 2564 เวลา 6:38 น.
14 ก.ย. 2564 เวลา 7:25 น.
น่าลองค่า
14 ก.ย. 2564 เวลา 7:34 น.
14 ก.ย. 2564 เวลา 7:57 น.
14 ก.ย. 2564 เวลา 8:26 น.
14 ก.ย. 2564 เวลา 8:29 น.
น่าลองมากๆค่ะ
14 ก.ย. 2564 เวลา 8:40 น.
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ
14 ก.ย. 2564 เวลา 8:42 น.
14 ก.ย. 2564 เวลา 8:53 น.
น่าสนใจค่ะ
14 ก.ย. 2564 เวลา 9:06 น.
14 ก.ย. 2564 เวลา 9:12 น.
14 ก.ย. 2564 เวลา 9:23 น.
ว้าวสวย  ขอบคุณที่แชร์ค่ะ
14 ก.ย. 2564 เวลา 9:25 น.
14 ก.ย. 2564 เวลา 9:32 น.
น่าลองใช้มากๆค่ะ
14 ก.ย. 2564 เวลา 10:01 น.
14 ก.ย. 2564 เวลา 10:18 น.
14 ก.ย. 2564 เวลา 10:20 น.
14 ก.ย. 2564 เวลา 10:23 น.
น่าสนใจมากเลยค่ะ
14 ก.ย. 2564 เวลา 10:28 น.
น่าสนใจมากค่าา
14 ก.ย. 2564 เวลา 10:47 น.
14 ก.ย. 2564 เวลา 11:08 น.

1 / 2

รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันรีวิวมาสคาร่าขนตาพลุ ตัวใหม่จาก Maybelline ขนตาพุ่งกระจาย มีวอลลุ่มแบบ 360 องศาCute Press จัดเต็มคอลใหม่! "Wave Up Make Up" 40 ชิ้น จุกๆ แมทช์สนุกสุดทุกสีสัน!ป้ายยาลิควิดบลัชตัวใหม่จาก Gentle Colors เนื้อละมุน เบลนด์ง่าย สีชัดติดทนนานอาการชาปลายนิ้ว บอกอะไรได้บ้าง? สัญญาณจากปลายนิ้วที่ต้องรู้!8 รองพื้นเนื้อบางเบา ได้งานผิวเล่นแสง คุมมัน ไม่หยาไม่อุดตัน10 เจลล้างหน้า ผิวแพ้ง่าย ลดสิว ผิวสะอาดไม่ระคายเคือง หน้ามันก็ใช้ได้ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 3 - 9 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แต่งหน้ายังไงให้ติดทน? แจก 8 วิธีแต่งหน้าติดทน ไม่เป็นคราบ ฉบับโมเมพาเพลินกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ กันแดด BSC Expert White Spot Protect Sunscreen เผยผิวหน้ากระจ่างใสพร้อมท้าแดด จำนวน 250 รางวัล