HNY-BNTop-Truthcaretoothpaste

ไอเท็มเด็ดในการอาบน้ำเพื่อผิวกระจ่างใสด้วยสบู่ฟรุ๊ตตี้โซป

เซย์ฮัลโหลค่าทุกคนนนนน

ยุคนี้คงไม่มีใครไม่รู้จักสบู่อาบน้ำของแบรนด์ Kaewjai เพราะนางดังมากในโซเชียล สบู่ตัวนี้เป็นของแบรนด์คนไทยที่คิดค้นขึ้นมาเอง ส่วนตัวฝนก็เป็นคนนึงที่ชอบลองของใหม่ๆ อยู่แล้ว เลยตัดสินใจสั่งสบู่ฟรุ๊ตตี้โซปมาลองจ้า

วันนี้เลยจะมารีวิวให้ทุกคนได้ดูความดีงามของนางพร้อมๆกันค๊า

ฝนขอเรียกนางว่า “ เซตฟื้นฟูผิว “ ก็แล้วกันนะคะ ในเซตจะมีสบู่ฟรุ๊ตตี้โซป ฟรุ๊ตตี้เซรั่มและสครับน้ำตาล สบู่ฟรุ๊ตตี้โซปตัวนี้ทางแบรนด์ เค้าบอกว่าเป็นสูตรลับของสบู่ เพื่อผิวขาวกระจ่างใส ซึ่งนำทั้ง 6 สูตร มารวมไว้ในขวดนี้เป็นสูตรลับที่เห็นผลดีมากๆ เลยค่ะ

เจ้าฟรุ๊ตตี้โซปตัวนี้มีส่วนผสมของ

- วิตามินอี

- วิตามินซี

- Gluta thaione

- Collagen

- Cocos nucifera oil

- Daucus Carata Sativa Extractc

ซึ่งส่วนผสมเหล่านี้ล้วนมีส่วนช่วยในการบำรุงและฟื้นฟูผิวพรรณให้กลับมาขาวกระจ่างใส ไม่แห้งกร้าน ดูเรียบเนียนน่าหลงไหล

เนื้อสบู่จะมาในรูปแบบก้อนสี่เหลี่ยมขนาดเล็ก มีสีแดง ม่วง เหลือง ส้ม ขาว กลิ่นหอมละมุนมากค๊า ^^

ก้อนสบู่เล็กๆให้มาเยอะมากเต็มขวดแบบจุกๆเลยจ้า สามารถเทแบ่งออกไว้ใช้ได้อีก 3-4 ครั้ง

หลังจากที่เทก้อนสบู่ออกจากขวดแล้ว นำมาผสมกับน้ำเปล่าได้เลยจ้า เขย่าให้ก้อนสบู่ละลาย

ได้เวลาอาบน้ำถูสบู่กันแล้วค๊าทุกคน สบู่ตัวนี้ฝนใช้ทุกวันประจำเช้า – เย็น หลังล้างออกด้วยน้ำสะอาดแล้วกลิ่นหอมติดผิวไปอี๊กกกกก สดชื่นสุดๆ

หลังถูสบู่เสร็จแล้วฝนจะสครับผิวต่อด้วยสครับน้ำตาล อยากจะบอกว่าขัดขี้ไคลออกดีมากกกกก 555

ตอนสครับผิวจะมีเม็ดน้ำตาลออกมาขัดที่ผิวด้วยแถมกลิ่นหอมมากๆๆ และขั้นตอนสุดท้ายจะบำรุงผิวด้วยฟรุ๊ตตี้เซรั่ม เนื้อเจลไม่เหนียวเหนอะหนะเลยค่ะ แห้งซึมเร็วมาก ผิวดูนุ่มชุ่มชื้นสุดๆ

หลังจากใช้ทั้งเซตไปประมาณ 1 สัปดาห์ เห็นความแตกต่างได้ชัดเจนเลยค่ะว่าผิวดูขาว กระจ่างใสขึ้น ไม่แห้งกร้านเหมือนแต่ก่อน สบู่ฟรุ๊ตตี้ 1 ขวดนี้ฝนใช้ได้เกือบ 3 เดือน นานมากๆ คุ้มสุดๆ

ฝนแนะนำไว้เป็นอีก 1 เซตคู่ใจเลยนะคะ สำหรับสาวๆคนไหนที่ต้องการฟื้นฟูผิวแบบเร่งด่วน แค่ 1 สัปดาห์ก็เห็นผลแล้วค๊า แถมยังเป็นแบรนด์ของคนไทยอีกไปอุดหนุนกันเลยน๊า

สำหรับวันนี้ฝนก็ขอตัวก่อนน๊า บ๊ายบายค๊า

ขอบคุณ​ค่ะ​
ขอบคุณที่มาแชร์ค่ะ
ขอบคุณแนะนำค่า
น่ารักอะ
September 14, 2021
น่าลองมากค่ะ เรื่องขี้ไคลนี่เรื่องใหญ่จริงๆ 555
น่าสนใจมากเลยค่า
น่าลองมากค่ะ