เซรั่มวิตามินซีเข้มข้น! ลดรอยดำในราคาหลักร้อย ตัวดังของเกาหลี Dear Klairs Freshly Juiced Vitamin Drop

รอยสิวเป็นสิ่งที่เลี่ยงไม่ได้

ทุกคนเจอปัญหานี้กันหมด ซึ่งการดูแลจริงๆมันก็มีหลายวิธี

แต่ถ้าให้สะดวกแล้วทำได้ทุกวันก็ไม่พ้นการพึ่งครีม , เจล , เซรั่มลดรอย

รอยสิวพวกนี้บางครั้งก็ฝังลึก กว่าจะหายก็รอนานจนเหนื่อย !

แต่งหน้าแต่ละทีก็ต้องกลบให้มิด สำหรับบางคนก็ทำให้หมดความมั่นใจกันเลย

ส่วนตัวแล้วนัทชอบใช้เซรั่มลดรอยค่ะเพราะมันไม่ได้ช่วยแค่เรื่องรอย มันได้ผลลัพธ์มากกว่านั้น

แต่ถ้าพูดถึงตัวในดวงใจก็มีไม่กี่ตัวค่ะ ไม่ว่าจะหยิบมาใช้ก็เห็นผลตลอด เอาเป็นว่า

ขาดไม่ได้เลยค่ะจุดนี้ u.u ไม่ว่าสิวจะบุกแค่ไหนไม่หวั่นค่ะ มีตัวช่วยดีๆ รอยก็หายเร็ว

วันนี้จะพูดถึงตัวที่นัทใช้อยู่ตอนนี้

ก็คือแบรนด์ Dear Klairs

แบรนด์ดังจากเกาหลี ที่เข้ามาช่วยลดรอยดำรอยแดง ผสานคุณค่าจากวิตามินซีบริสุทธิ์เข้มข้น (Pure Vitamin C) ด้วยส่วนผสมหลักของกรด L-ASCORBIC 5% และ Centella Asiatica Extract สารสกัดจากใบบัวบก

ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ผลัดเซลล์ผิวใหม่

และปรับสีผิวให้ดูกระจ่างใสเรียบเนียนขึ้น และไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง

ด้วยส่วนผสมต่างๆของตัวนี้ เน้นความอ่อนโยนต่อผิว

โดยปราศจากน้ำหอม พาราเบน และแอลกอฮอล์

เนื้อสัมผัสกึ่งออยล์นิดๆ ยังคงความบางเบา ไม่มันเยิ้ม ไม่เหนียว ซึมง่าย

ถ้าเทียบกับพวกโรสฮิปออยล์ตัวนี้ซึมไวกว่าหลายเท่าค่ะ ไม่มีสี ไม่มีกลิ่นเลย

แต่เวลาทาบนหน้าจะรู้สึกอุ่นๆที่หน้า เป็นปกติค่ะ

ที่เป็นแบบนี้เพราะวิตามินเข้มข้น ไม่ก่อให้เกิดผลข้างเคียงค่ะ

ส่วนผลลัพธ์ก็ทำเอาปลื้มอยู่เหมือนกันค่ะ ก่อนใช้จะเห็นว่าสิวขึ้นเรียงกัน 3 เม็ดเลย

พอหลังใช้ 7 วัน พวกรอยแดงจากสิวก็จางลงตาม

แต่!!! ที่เห็นได้ชัดอีกอย่าง หน้ากระจ่างใสขึ้นไวมาก

สำหรับคนที่ผิวแพ้ง่ายมากก็มีทริคมาฝากค่ะ แนะนำว่าให้ผสมกับครีมที่ใช้อยู่เป็นประจำได้ซักอาทิตย์นึงให้ผิวเริ่มปรับตัว จากนั้นก็สามารถใช้น้องเดี่ยวๆได้เลยค่ะ แล้วอีกอย่างตัวนี้ไวต่อแสง

อย่าลืมทากันแดดด้วยนะคะ !

ไม่ควรใช้คู่กับสกินแคร์ที่มีส่วนผสมของ Niacinamide

เพราะจะทำลายประสิทธิภาพของวิตามิน C

พอลองหาข้อมูดูรีวิวมาบ้าง แต่ละคนก็บอกเป็นเสียงเดียวกันว่า ตัวนี้คือ Dupe ตัวดัง Dark Spot เลย แต่ราคาน่ารักกว่าค่ะ ซึ่งมันคือเรื่องจริง ใครงบไม่ถึงลอง Dear,Klairs ได้เลยค่ะ

ปริมาณ 35ml.

ราคา 699.-

พิกัด EVEANDBOY / KIS BEAUTY STORE / KONVY / KORIICO / BEAUTICOOL / BEAUTRIUM / WATSON / MULTY BEAUTY หรือช้อปออฟฟิเชียลแบรนด์ : https://klairs.th

น่าสนใจค่ะ
ขอบคุณที่แชร์ค่า
น่าลองค่ะ
น่าใช้จังเลยค่ะ
เนื้อเซรั่มน่าใช้มากๆค่ะ
ขอบคุณสำหรับรีวิวค่ะ
น่าลองค่ะ
September 14, 2021
น่าลองมากค่ะ แบรนด์นี้เราชอบมาก
แบรนด์นี้น่าลองมากก
สิวกำลังมาเลยน่าลองมาก
น่าใช้ค่ะ
Thx ka
September 14, 2021
น่าสนใจค่ะ 7 วันก็เห็นผลเลย เริศไปอีก
Thx

1 / 2