ตกลง
ฮัลโหลลลล ทุกคนน สวัสดีค่า
กระทู้นี้เมแวปมารีวิวโลชั่นบำรุงผิวถูกและดีที่อยากมาแนะนำสำหรับน้องๆ นักศึกษาค่า
ตัวนี้คือออกใหม่จากแบรนด์ มิสทิน เลย
ปกติเวลาเราบำรุงผิวหน้า สารสกัดเน้นกระจ่างใสและผลัดเซลล์ผิวให้ใสเลย คือ AHA เลย ซึ่งน่าจะมีอยู่ในโต๊ะเครื่องแป้งของสาวๆ หลายคน
กระทู้นี้อยากมาแนะนำอาหารผิวที่มีตัวเด่นๆ เรื่องสารสกัด AHA ที่สู้งงงงงงงถึง 90% เลยทีเดียว
คุณภาพดีอีกแล้วคร้าบบบบบนั่นก็คือ
Mistine
Super Whitening Natural AHA UV Lotion
โลชั่นบำรุงผิว สูตร AHA Whitening
ช่วยบำรุงผิวให้กระจ่างสดใส ด้วย AHA 90%* จากธรรมชาติ ผสาน 2X WHITENING
ปรนนิบัติผิวให้นุ่มเนียน แลดูกระจ่างใสพร้อมเนื้อสัมผัสบางเบา ให้ความชุ่มชื่นผิวของ 3X MOISTURIZING
ยังไม่หมดนะ เค้าดูแลปกป้องผิวจากแสงแดดด้วย Double UV Filters ช่วยให้ผิวไม่หมองคล้ำ แลดูอ่อนเยาว์
เค้าเป็นเนื้อโลชั่นสีขาว เนื้อค่อนข้างบางเบาเลย มีกลิ่นความเป็นวิตามินซีหอมๆ
เนื้อซึมง่ายลงแล้วไม่เป็นคราบขาว ไม่วอก ไม่จกตา คือลงแล้วซึมสู่ผิวเลยค่ะ
ถ้าถามว่าชอบอะไร น่าจะเป็นเรื่องความชุ่มชื้นที่เห็นผลลัพธ์ชัดเจนหลังใช้เลย
จริงๆ อีกสูตรที่เมชอบใช้เลยคือ มิสทิน ซุปเปอร์ นาโน ที่เน้นกระจ่างใสขึ้นทันทีหลังทา
แต่รู้สึกถึงความแตกต่างของเนื้อที่รุ่นนี้จะอัดแน่นความชุ่มชื้นขึ้นมากๆ
ใครที่มีปัญหาหน้าแข้งเป็นลายแตกแนะนำเลยค่ะ
ตัวนี้จะมีสารสกัดหลักๆ เลยคือ AHA เข้มข้น 90% Whitening
มี vitamin B3 และ vitamin C บำรุงให้ผิวกระจ่างใส
ตัวรุ่นนี้คือมี Double UV Filters ช่วยบำรุงผิวจากแสงแดดด้วย
ใครที่ชอบมีสิวที่หลัง เมแนะนำให้สครับหลังบ่อยๆ อาทิตย์ละ 2 ครั้ง
ที่ขาดไม่ได้เลยคือ เน้นโลชั่นที่บางเบาไม่อุดตัน
บำรุงหลังสครับด้วยเพื่อให้ความชุ่มชื้นไม่หายไปนะคะ
อย่างที่บอกว่าตัวโปรดที่เมชอบใช้เลยคือ
มิสทิน ซุปเปอร์ นาโน ที่เน้นปรับผิวให้กระจ่างใสขึ้นทันทีหลังใช้
พอมามีสูตร AHA เร่งผิวกระจ่างใส หลังใช้มาอาทิตย์กว่าที่ชอบสุดๆ เลย
คือความชุ่มชื้นของเค้า ความบางเบา
อยากมาเชียร์ว่ายิ่งใช้คู่กันคือผิวเนียนปังจริงๆ ค่ะ ใดๆ คือราคาถูกและดี ก็อาบผิวฉ่ำๆ
บำรุงไปเลยสิคะ
สำหรับโลชั่น AHA หาซื้อได้ง่ายๆ ที่เซเว่นใกล้บ้านเลยค่ะ
หวังว่าจะชอบรีวิวนี้กันนะคะ
ไว้เจอกันใหม่ครั้งหน้า