ป้ายยาไอเท็มสำหรับคนที่มีปัญหาสิว Curesys Trouble Clear ถูกใจใช่เลย❤️

สวัสดีค่าชาวคอสเม่ทุกคน ❤️

ได้ลองสิ่งดีๆก็ต้องมารีวิวกันสักหน่อย ปัญหาสิวที่น่ารำคาญจะหายไปเมื่อมีคู่หูปราบสิวตัวนี้ เรียกได้ว่าคุณภาพอัดแน่นจริงๆค่าาา

จะดีงามยังไง ไปดูรีวิวกันเล้ยยยย

?? ˚??⊹?

Curesys Trouble Clear Mask ​

เค้ามาในรูปแบบเซรั่มมาส์กที่สามารถใช้ได้ทุกวันที่สามารถใช้ได้ทุกวันและแบบมาส์กสำหรับใครที่ไม่ต้องการใช้เซรั่มบ่อยๆ หรือชาวขี้เกียจก็ว่าได้ เพราะมาส์ก 1 แผ่นเทียบเท่าการใช้เซรั่ม 7 วันเลยเด้อออ ปังมาก ใดๆคือน้องเป็นคู่หูที่ดีงามมาก

ไม่จำเป็นต้องใช้คู่กันน้า แค่คนละรูปแบบค่า

ทีนี้เราจะมาพูดถึงสรรพคุณที่อัดแน่นของน้องกันค่า

มาส์กเซรั่มลดสิว ช่วยควบคุมความมัน พร้อมเติมน้ำให้ผิว ทำให้ผิวแข็งแรง กระจ่างใส เป็นมาส์กลดสิวที่แปลกใหม่มาก เพราะเป็น แผ่นไฮโดรก๊อซ แผ่นมาส์กแนบสนิทไปกับผิว มีประสิทธิภาพในการกักเก็บเนื้อเซรั่มได้ล้ำลึกและยาวนานกว่าแผ่นมาส์กทั่วไป

แผ่นมาส์ก ไฮโดรก๊อซ ดีกว่าอย่างไร??

มีประสิทธิภาพกักเก็บสารกัดได้อย่างล้ำลึก หลังใช้ ผิวยังคงความชุ่มชื้นยาวนานกว่าชีทมาส์กทั่วไป โอบอุ้มผิวแนบสนิท เพิ่มการดูดซึมที่ดีย่งขึ้น อ่อนโยน ไม่ระคายเคืองผิว คนเป็นสิวใช้ได้แน่นอน

มาส์ก 1 แผ่น ประสิทธิภาพเทียบเท่าใช้เซรั่มต่อเนื่อง 7 วัน ​

✅ Clinical tested

✅ Non-Comedogenic Tested

✅ เหมาะกับทุกสภาพผิว ไม่ว่าจะเป็นผู้ที่มีปัญหาสิว ผิวมัน หรือผิวแพ้ง่าย

ไม่ก่อให้เกิดการอุดตันหรือระคายเคือง❌

Curesys Trouble Clear Serum ​

เซรั่มสยบสิวผด สิวอุดตัน สิวอักเสบ รอยแดง ได้ใน 14 วัน ก็คือเป็นทุกอย่างให้เธอแล้ว

เอาอยู่ทุกสิว เหมาะกับ?? เซรั่ม Curesys ตัวนี้เหมาะกับคนที่รูขุมขนกว้าง ช่วยลดการระคายเคืองของผิวพร้อมฟื้นฟูชั้นผิวให้แข็งแรง ลดโอกาสการเกิดสิวซ้ำ

Ingredients

• โสมเกาหลี ช่วยปลอบประโลมผิวที่เป็นสิว และลดการระคายเคือง เสริมสร้างความแข็งแรงให้ผิว

• Tea Tree Oil ช่วยลดสิว ฆ่าเชื้อ เสริมผิวให้แข็งแรง ลดการเกิดสิว

• Salicylic Acid (0.2%) ช่วยฆ่าเชื้อแบคทีเรีย ลดต้นตอการเกิด

• Plant Extract & Oil สารสกัดจากธรรมชาติ 28 ชนิด ช่วยปลอบประโลมผิวอย่าง

How to use​

หลังจากล้างหน้าสะอาดแล้ว ทาเซรั่มให้ทั่วผิวหน้า ใช้ได้ทั้งก่อนนอนและตอนเช้า จากนั้นตามด้วยครีมบำรุงตัวอื่นๆที่ใช้อยู่ได้เลยค่า

ข้อเสีย

กลิ่นแรงไปนิดนึง แต่พอทาลงหน้าก็ปกติ ไม่ได้รู้สึกระคายเคืองอะไร

เลยคิดว่ากลิ่นแรงคงเพราะช่วยที่ไปกำจัดสิวแหละ หายห่วงเนาะะะ

ผลลัพธ์หลังใช้ก็ปังปุอยู่นะ แอบซุ่มใช้อยู่ประมาณเดือนนึง สิวจากแมสก์คือหายไปเลย

เนื้อเซรั่มเค้าเข้มข้นมากๆ หลังมาส์กเสร็จคือสัมผัสได้เลยว่าหน้าฉ่ำสุดๆ

Trouble Clear Line 5 in 1 Solution ​

Sebum control ควบคุมความมัน ลดสาเหตุการเกิดสิว ✦

Soothing ปลอบประโลมผิว ลดการระคายเคือง ✦

Exfoliating ผลัดเซลล์ผิว เพื่อผิวกระจ่างใส ✦

Hydrating เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว ✦

Balancing ปรับสมดุลให้ผิวแข็งแรง ✦

บอกเลยว่าคุณภาพแน่น เริ่ดจริง คอนเฟิร์ม ??? ​​

หากใครสนใจอยากลองใช้น้องๆ

ค่าตัวน้องเซรั่มคือ 790 บาท (ขนาด 30ml.)

ตอนนี้มีโปรโมชั่นใน konvy เหลือขวดละ 450 บาท!! คุ้มมากๆเลยล่ะ

ส่วนน้องมาส์ก จากราคาแผ่นละ 119 บาท

ใน Lazada ลดเหลือแผ่นละ 49 บาทเท่านั้น!!

คุ้มไม่ไหววววว ♡

หาซื้อง่ายม้ากกก ที่ประจำของพวกเราก็มีน้า watsons , Boots , Konvy , Eveandboy

? หรืออื่นๆที่ Tops, Beautrium, Multy, Tsuruha, The Cosmetics, Cosmobeaute,Icare , Pharmax, Vitaminclub

ส่วนมาร์กสามารถซื้อได้ที่ Watsons,Watsons online หรือ Curesys Lazmall นะคะ

วันนี้เบนซ์ต้องขอตัวลาไปก่อน แล้วพบกันใหม่ในกระทู้หน้าค่าา

ไอเท็มนี้เด็ดพอจะเสียเงินกันมั้ยคะ ลองคอมเม้นมาคุยกันหน่อยน้าา

ꕤ ?? ✳︎ ?

Bye Bye ?? ​

น่าสนใจมากค่าา
น่าลองใช้มากค่ะ
ดีจริงค่ะตัวนี้
ขอบคุณที่มาแชร์ค่า
September 16, 2021
รีวิวดีมีการเปรียบเทียบชัดเจนค่ะ
น่าลองใช้มากๆค่ะ
ดีงาม​