ครีมซอง 20 บาทมีทอน?!! ผิวใสอมชมพูด้วย KA

สวัสดีค่า ช่วงนี้บอกเลยค่ะว่าอินกับครีมซองเอามากๆ

ซึ่งแบรนด์นึงในดวงใจที่พูดไปใครๆก็ต้องรู้จัก นั่นก็คือแบรนด์ เค.เอ. ค่ะ แหม!!

ชื่อเสียงของเค้านี่ดังเรื่องครีมกันแดดมาเป็นอับดับต้นๆเลย

แต่วันนี้วาไม่ได้มารีวิวครีมกันแดดนะคะ วามารีวิวครีมซองจิ๋วแต่คุณภาพคับซองของเค้าค่ะ

นั่นก็คือ “KA White Reset Skin Cream” หรือ “เค.เอ. ไวท์ รีเซ็ต สกิน ครีม” นั่นเอง

โดยซองสีชมพูสุดหวานแหววนี้ เค้าจะเน้นช่วยปรับผิวเราให้แลดูไบรท์ ใสอมชมพู มีออร่าค่ะ

ยิ่งทุกๆวันที่เราต้องเผชิญกับมลภาวะต่างๆมากมาย เรายิ่งต้องบำรุงผิวมากขึ้นกว่าเดิม

มาดูสารสกัดหลักๆของเค้ากันก่อนเลยดีกว่าค่ะ

Camellia Japonica Extract สารสกัดจากกลีบดอกคามิลเลียจากประเทศเกาหลี

ช่วยปกป้องผิวเราจากมลภาวะ ทั้งฝุ่น, ควัน, และรังสี UV ซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดริ้วรอยก่อนวัย

Niacinamide ไนอะซินาไมด์

ช่วยในการผลัดเซลล์ผิวเก่า และลดการก่อตัวของเม็ดสีผิว

Zinc PCA ซิงค์ พีซีเอ

ช่วยลดความมันส่วนเกินบนใบหน้า และลดการเกิดสิว นอกจากนี้ยังช่วยลดการสลายตัวของคอลลาเจนในผิวได้

Witch Hazel Extract วิช ฮาเซล

ช่วยกระชับรูขุมขน นอกจากนี้ยังช่วยในการลดรอยแดง และการระคายเคืองต่างๆ ทำให้ผิวเราแลดูเรียบเนียนมากยิ่งขึ้น

Vitamin E วิตามิน อี

ช่วยปกป้องผิวที่ถูกทำลายของอนุมูลอิสระ และบำรุงผิวให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื้น

Chamomile Extract คาโมไมล์

ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะ และยังช่วยฟื้นบำรุงผิว ลดการระคายเคืองต่างๆได้

Shea Butter เชีย บัตเตอร์

เป็นมอยส์เจอร์ไรเซอร์จากธรรมชาติ ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้แก่ผิว และยังทำให้ผิวมีความยืดหย่นมากยิ่งขึ้น

แหม เจอสารสกัดหลักๆไปแล้ว ถึงกับตกใจเลยทีเดียวค่ะ มีแต่สารสกัดดีๆทั้งนั้นเลย

ถึงว่า.. เค.เอ. ไวท์ รีเซ็ตซองนี้ถึงได้ช่วยรีเซ็ตผิวเราจากความหน้าโทรมต่างๆ

ให้กลับมาหน้าใส ผิวอมชมพู และแข็งแรงขึ้นได้

เนื้อสัมผัส

เนื้อครีมของเค้าจะเป็นสีขาวเลยค่ะ มีความชุ่มชื้นอยู่ในตัวมาก

พอได้เกลี่ยลงไปแล้วซึมซาบเร็วและไม่เหนียว กลืนไปกับผิวเลยค่ะ

หลังจากที่วาได้ลองใช้มาประมาณ 10 วันแล้ว

บอกเลยค่ะว่าผลลัพธ์ก็เห็นถึงความแตกต่างอยู่บ้างเลยค่ะ

รู้สึกได้ถึงสิวที่ปกติช่วยนี้ประจำเดือนมาจะต้องเห่อหนัก มาใหญ่จัดเต็มก็ไม่ค่อยขึ้น

และความมันบนใบหน้าก็ลดลงด้วยค่ะ เรื่องผิวโทรมต่างๆวาว่าก็ดีขึ้นนะคะ

อาจจะต้องใช้เวลาเพิ่มอีกหน่อยนึง แต่บอกเลยค่ะว่าคุ้มค่า เกินราคามากเลย

หากใครที่สนใจอยากลองใช้แบบวาล่ะก็.. วาได้รวมพิกัดไว้ให้เรียบร้อยแล้วค่ะ

ขนาด 10 กรัม ราคา 15 บาท

พิกัด CJ , Nine Beauty , Multi Beauty ร้านเครื่องสำอางและบิวตี้ชั้นนำทั่วประเทศ

น่าลองมากค่ะ
น่าโดนมากก