เติมความชุ่มชื้น เพิ่มความฉ่ำวาวให้ริมฝีปากด้วยลิปบาล์ม Mediheal Pantenolips หลากสี และสีออกใหม่สุดคิวท์อย่างสี “ Coral ”

ภายใต้แมสก์ 2 ชั้น ของพวกเรามีแต่ความโทรม ใครเป็นเหมือนแจนบ้างที่ใส่แมสก์นานๆตลอดทั้งวัน 8 ชม. เวลาถอดแมสก์ก็จะเจอกับปัญหาทั้งผิวพัง ริมฝีปากก็แห้งลอก เป็นขุย เพราะทั้งขาดอากาศและขาดน้ำ TT

เพราะฉะนั้นสิ่งที่ขาดไม่ได้ก่อนใส่แมสก์นานๆ ก็ต้องเตรียมการบำรุงให้พร้อม!!! ทั้งผิวและริมฝีปากต้องชุ่มชื้นอย่างผิวก็ได้รีวิวไปแล้วว่าตัวไหนให้ความชุ่มชื้นบ้าง กระทู้นี้เลยมารีวิวลิปบาล์มที่ให้ความชุ่มชื้นยาวนาน ฟื้นฟูปากแห้งลอกได้เป็นอย่างดี ที่แจนได้ใช้มาทั้ง 2 สูตรที่ออกมาเมื่อปีที่แล้วจาก Medihealแต่ … คราวนี้มีมาเพิ่มในสูตร Healssense ลิปเอสเซนต์เนื้อเจล ในสีเฉด Coral หรือเรียกว่า Pantenolips Healssence Coral นั่นเอง ^^ การันตีได้เลยว่าคุณภาพดี ราคาน่ารักกรุบ ผลลัพธ์โดนใจชาวเยาวรุ่นมากแน่ๆๆ !

Pantenolips​ Heal​ssence Coral

ลิปเอสเซนต์เนื้อเจล ที่ช่วยแก้ปัญหาริมฝีปากที่แห้งกร้าน ลอก แตกเป็นขุยจากอาการแพ้หรืออักเสบ และคงความชุ่มชื้นยาวนาน ให้ความฉ่ำวาว *โดยทาเป็นลิปกลอสหรือลิปสติกได้ สามารถทาได้หลาย Layer เป็นสีส้มอมชมพูที่กลมกลืนกับริมฝีปากมากให้ความรู้สึกเนียน มีความธรรมชาติและติดทนนาน*

: ส่วนประกอบหลัก :

แพนทีนอล (วิตามินB5) : ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นและปกป้องการสูญเสียความชุ่มชื้น ทำให้ผิวนุ่ม ลดการอักเสบของผื่นแพ้ ผื่นคัน ลดรอยแดง

วิตามิน E : ทำให้ริมฝีปากชุ่มชื่นและลดความหมองคล้ำ

เชียบัตเตอร์ : ส่วนผสมจากธรรมชาติที่ให้ความชุ่มชื้น มีฤทธิ์ต้านการอักเสบ และอุดมด้วยวิตามินบำรุงผิวหลายชนิด

น้ำมันมะกอก : ช่วยขจัดสิ่งสกปรกและสารพิษที่สะสมอยู่ในร่างกาย มีสารต้านอนุมูลอิสระ

น้ำมันแมคคาเดเมีย : กรดไขมันที่ชะลออายุผิว

น้ำมันเกรปฟรุต : กระตุ้นพลังงาน ทำให้สดชื่น และป้องกันการติดเชื้อของผิว

น้ำมันเปลือกส้ม : บรรเทาอาการเครียด และยังช่วยปรับสมดุลให้แก่ผิว ทำให้ผิวเนียนนุ่ม

: วิธีใช้ :

เปิดฝาและบีบเนื้อผลิตภัณฑ์ออกมาในปริมาณที่เหมาะสม

แต้มลงบริเวณนิ้วมือและทาลงบนฝีปาก

: เนื้อสัมผัสและความรู้สึกหลังใช้ :

ลิปเอสเซนต์เนื้อเจลสูตรใหม่นี้ เนื้อสัมผัสเหมือนกับ Healssense หลอดสีฟ้าเลย แต่ที่แตกต่างคือ ลิปจะให้สีส้มอมชมพู เมื่อทาแล้วสีคล้ายกับริมฝีปากแจนเลย ใช้แล้วเนียนว่ามีริมฝีปากดูสุขภาพดีตั้งแต่ตื่นนอนเลยก็ได้ >.< และมีกลิ่นหอมอ่อนๆคล้ายกลิ่นฟรุ๊ตตี้ที่มีความสดชื่น ส่วนเนื้อลิปก็เกลี่ยง่าย ไม่หนึบริมฝีปากจนเกินไป ให้ความชุ่มชื้นได้ดีมากๆ ฮีลปากแห้งลอกได้ทันทีที่ใช้เลย แพ็คเกจมีขนาดกระทัดรัด พกพาง่าย ฝาปิดแน่นสนิท บริเวณปลายหลอดมีความมนสามารถบีบเนื้อและเกลี่ยลงบนฝีปากได้ และค้นพบความความเก๋ของสูตร Pantenolips Healssense Coral คือ ด้วยความเป็นลิปเนื้อเจล สีส้มอมชมพู สีไม่ฉูดฉาด กลืนไปกับริมฝีปากดี แจนว่าเวิร์คมากเวลาที่เอามาทาทับกับลิปสติกแมตต์ที่เราอาจจะถูกใจสีไม่ถูกใจเนื้อหรืออาจจะเบื่อความแมมตต์ก็เปลี่ยนลุคมาฉ่ำๆได้โดยทาเจ้านี้แหละ จะให้ความฉ่ำวาว เหมือนมีลิปสีเดิมสองเนื้อเลย ><

______________________

Pantenolips Healssense

ลิปเอสเซนต์เนื้อเจล ที่ช่วยบำรุงริมฝีปากให้คงความชุ่มชื้นยาวนาน ให้ความฉ่ำวาว มีความเป็นธรรมชาติและติดทนนาน *โดยทาเป็นลิปกลอสหรือลิปสติกได้ สามารถทาได้หลาย Layer เพื่อให้ริมฝีปากอมชมพูมากยิ่งขึ้น*

: ส่วนประกอบหลัก :

กรดซิตริก : ช่วยในการลอกผิวหนังที่มีความหมองคล้ำ ทำให้รอยดูจางลง ปรับสีผิวที่มีสีไม่สม่ำเสมอให้เท่ากัน

น้ำมันเมล็ดดอกทานตะวัน : อุดมไปด้วยวิตามิน A,D,E ซึ่งวิตามินอีทำหน้าที่เป็นสารแอนตี้ออกซิแดนท์ช่วยต่อต้านการเกิดริ้วรอยก่อนวัย และเพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิว

อาร์แกนออยล์ : มีสารที่ให้ความชุ่มชื่น ช่วยให้ผิวดูสดใส และช่วยลดริ้วรอย นอกจากนี้ยังช่วยฟื้นฟูความยืดหยุ่นของผิวและทำให้ผิวอิ่มและเนียนนุ่ม

กลีเซอรีน : ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นภายในเซลล์ผิวของเรา และรักษาน้ำหล่อเลี้ยงในผิว จะช่วยให้ผิวอ่อนนุ่มและเปล่งปลั่ง

: วิธีใช้ :

ลิปเอสเซนต์เนื้อเจล เนื้อมีความหนืดเล็กน้อยแต่เกลี่ยง่าย ไม่หนึบริมฝีปาก สีชมพูระเรื่อแต่สามารถเลเยอร์ให้มีสีที่ชมพูชัดเจนยิ่งขึ้นเสมือนเป็นการทาลิปสติกไปในตัว ทาแล้วริมฝีปากอวบอิ่มทันที จากเดิมที่มีริมฝีปากที่แห้งกร้านก็จะให้ริมฝีปากที่มีความฉ่ำวาว ทำให้ผิวที่แห้งลอกนุ่มขึ้น เซลล์ผิวเก่าๆที่เป็นขุยเลือนหายไป และสูตรนี้มีกลิ่นหวานหอมคล้ายกลิ่นเบอร์รี่ เมื่อใช้แล้วให้ความรู้สึกสดชื่นมากๆ แพ็คเกจมีขนาดกระทัดรัด พกพาง่าย ฝาปิดแน่นสนิท บริเวณปลายหลอดมีความมนสามารถบีบเนื้อและเกลี่ยลงบนฝีปากได้

______________________

Pantenolips Healblam

ลดปัญหาริมฝีปากลอก แห้ง ทำให้ริมฝีปากกลับมาชุ่มชื้นเป็นธรรมชาติ ช่วยผลัดเซลล์ที่ตายแล้ว ให้ริมฝีปากกลับมาชุ่มชื้นสุขภาพดี * ใช้ก่อนแต่งหน้าหรือก่อนนอนเพื่อให้ริมฝีปากชุ่มชื้น ผู้ชายสามารถใช้ได้เนื่องจากไม่มีสี นอกจากริมฝีปากแล้วก็ยังสามารถใช้บริเวณจมูกเล็บเพื่อเติมความเนียนนุ่มมากยิ่งขึ้น *

: ส่วนประกอบหลัก :

อาร์จินีน : ช่วยป้องกันการเกิดอนุมูลอิสระ ไม่ให้คอลลาเจนและอิลาสตินถูกทำลาย รวมทั้งกระตุ้นการหลั่ง Growth Hormone ช่วยชะลอวัย เสริมสร้างเซลล์ผิว ลดร่องลึก ผิวเต่งตึง

คาโบเมอร์ : ช่วยให้ความชุ่มชื้นได้เป็นอย่างดี

อัลลันโทอิน : ช่วยเก็บกักน้ำหล่อเลี้ยงผิวเพิ่มให้ผิวนุ่มชุ่มชื้นอยู่ตลอดเวลา อีกทั้งการขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว กระตุ้นให้เกิดเซลล์ผิวใหม่

: วิธีใช้ :

ลิปบาล์มเนื้อครีม เนื้อเกลี่ยง่าย เติมความชุ่มชื้นทันทีหลังใช้ ช่วยเติมความชุ่มชื้นแต่ไม่มันวาว ไม่หนืดเหนอะริมฝีปาก จึงเหมาะกับการบำรุงก่อนทาลิปสติกมากๆ ไม่มีสีด้วย สามารถทาลิปสติกต่อได้โดยที่ไม่ทำให้สีเพี้ยนและคุณผู้ชายที่อยากมีริมฝีปากสุขภาพดีก็ใช้ได้ เช่นกัน ใช้แล้วผิวที่แห้งลอกจะนุ่มขึ้น เติมเต็มร่องลึกได้ดี ขุยเล็กๆเลือนหายไป ฮีลความเจ็บจากอาการปากแห้งลอกได้ กลิ่นหอมอ่อนๆ ให้ความหอมละมุน แพ็คเกจมีขนาดกระทัดรัด พกพาง่าย ฝาปิดแน่นสนิท บริเวณปลายหลอดมีความมนสามารถบีบเนื้อและเกลี่ยลงบนฝีปากได้

จากที่ใช้ทั้ง 3 สูตรค้นพบว่าาา

ขอสรุปว่า ….

เป็นลิปที่เกินคุ้ม เพราะใช้ดีมากๆ ช่วยบำรุงริมฝีปากที่พังๆกลับมานุ่มชุ่มชื้นได้ดี ทาข้ามคืน ตื่นมาริมฝีปากยังงดงามอยู่ >< และในสูตร Pantenolips Healssense และ Pantenolips Healssense Coral นั้นก็มีสีสัน ช่วยเติมความสดใสให้ริมฝีปากได้ อยู่บ้าน WFH จะเปิดกล้องก็ทาเบาๆแค่นี้ก็ไม่โทรมแล้ววว ! เชื่อแจนเพราะได้ลองมาแล้ว ดูมีชีวิตชีวาขึ้นมาทันทีเลย และแต่ละสูตรก็มีกลิ่นหอมอ่อนๆให้ความสดชื่นดี หยิบทาบำรุงบางๆก่อนใส่แมสก์ก็จะให้รืมฝีปากที่ชุ่มชื้นยาวนาน ไม่ต้องถอดแมสก์มาเติมลิปบ่อย^^ ปลอดภัยและริมฝีปากสุขภาพดีฮะ!!! ส่วนสูตร Pantenolips Healblam ก็ใช้ง่ายดี เอามาทาก่อนทาลิปก็เวิร์คลิปแมตต์คือไม่ตกร่องนะ บำรุงจมุกเล็บก็ได้อี๊กก มีความครอบคลุม^^ คุ้มเงินที่จ่ายมาก เพราะจริงๆแล้วราคาดีงามมากอยู่แล้ว ยิ่งถ้าซื้อในช่วงโปรจาก Watsons คือจ่ายแบงค์ร้อยมีทอนน้าาาา

ขนาด 10 ml

สีใหม่น่าลอง​
น่าใช้มากๆ
น่าใช้มากค่ะ
September 18, 2021
เราใช้สีแดงอยู่ ทาแล้วปากชุ่มชื้นดี ไม่แห้งไม่ลอก
น่าใช้มากค่ะ
น่าลองมากค่ะ