ตกลงพอพัสดุมาก็รีบแกะดูเลยค่ะเขาแพ็คมาน่ารักมากๆ มีที่คาดผมด้วยย และการ์ดอันเล็กๆคือประทับใจ แบรนด์นี้เขาขึ้นชื่อเรื่องออร์แกนิค เราสั่งมาทั้ง3สูตรเลยนะคะเพราะอยากลองทุกสูตรเลย มาสก์ตัวนี้จะเป็น WASH OFF MASK ที่เป็น VEGAN FRIENDLY ผลิตจาก THAI SUPER FOOD 3 ชนิด คือ ฟักทอง ส้มโอ ข้าวหอมมะลิ และทั้ง3ตัวเขาจะช่วยเรื่องบูสผิวใสเหมาะสำหรับคนที่อยากฟื้นฟูผิวอย่างอ่อนโยน
แพ็คเกจน้องเขาจะเป็นกระปุกแก้ว ซึ่งเราชอบแพ็คเกจมากน่ารักมากๆเลยค่ะ และอยากจะบอกว่าน้องเขา ไม่มี แอลกอฮอล์ น้ำหอม พาราเบน และไม่ทดลองกับสัตว์
มาค่ะมาดูตัวแรกกัน PUMPKIN ENZYME INSTANT GLOWING MASK ตัวนี้เขาจะมีสารสกัดหลักๆจากฟักทอง สารสกัดขมิ้น และไนอาซินาไมด์ เขาจะช่วยฟื้นฟูผิวจากมลภาวะ ให้กระจ่างใส อิ่มฟู กระชับ รูขุมขน ลบเลือนริ้วรอย และผลัดเซลล์ผิวให้เรียบเนียน
เนื้อมาสก์จะเป็นสีส้มๆเหลืองๆ และเป็นเนื้อมาสก์แบบโคลน มาสก์ไปแล้วสบายผิวมาก ทาแล้วไม่รู้สึกแห้งตึงแต่ยังคงความชุ่มชื้นอยู่ซึ่งเราว่าเขาทำออกมาได้ดีเลยนะ สำหรับมาสก์ตัวนี้ ชอบบบบ
ตัวต่อมา POMELO VITC SUPER BRIGHTENING MASK ตัวนี้จะมีสารสกัดหลักๆจาก ส้มโอ และ อนุพันธ์วิตามินซีบริสุทธิ์เข้มข้ม เขาสกัดจากเปลือกส้มโอ ที่มีวิตามินซีสูง เป็นสารต้านอนุมูลอิสรที่ดีมากๆ สามารถทำให้ผิวดูสว่างสดใสขึ้น และยังใช้อนุพันธ์วิตามินซีที่ดีที่สุด ETHYL ASCORBIC ACID ด้วยเขามีคุณสมบัติต้านอนุมูลอิสระสูงกว่าและสามารถซึมลงสู่ผิวได้ดีกว่าอนุพันธ์รูปแบบอื่นๆ เลย และมีความเสถียรที่สุดในตอนนี้ และทางTree On Tree เขาเอามารวมกันในกระปุกเดียว ซึ่งกระปุกนี้จะช่วยบูสให้ผิวกระจ่างใส และลดการเกิดเม็ดสีเมลานินได้อย่างดีเลย
เนื้อของมาสก์ตัวนี้จะเป็นสีส้มๆเหลืองๆ ใสๆ เจลนะ ชอบตัวนี้มากกเพราะทาแล้วเย็นๆผิวสบายมากๆมีกลิ่นส้มโออ่อนๆ ผ่อนคลายเวลามาสก์ แอบมีเนื้อส้มนิดๆด้วยนะ เหมาะมากกับคนที่กำลังอยากบูสผิวเร่งด่วนสารสกัดเขาครบจริงๆ
และตัวอีกหนึ่งสูตรที่เขาได้ออกมาใหม่คือJASMINE RICE MOISTURIZING SCRUB MASK ตัวนี้เป็นมาสก์ที่มีเนื้อสครับเล็กๆอยู่ด้วยเขามีส่วนผสมหลักจาก สารสกัดข้าวหอมมะลิ, น้ำมันรำข้าว และวิตามิน B8 เข้มข้นที่สกัดจากรำข้าว ซึ่งสครับผลิตมาจากเม็ดข้าว ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วอย่างอ่อนโยนไม่บาดผิว ช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น ด้วยสารสกัด RICE VITAMIN B8ที่ให้ความชุ่มชื้นผิวอย่างต่อเนื่อง สามารถปรับความชุ่มชื้นผิวให้สมดุล
เนื้อของมาสก์จะเป็นเจลๆ ใสๆ และมีเม็ดสครับจากข้าวเล็กๆ มีกลิ่นหอมข้าวและมะลิ ทำให้รู้สึกผ่อนคลายมาก เหมือนทำสปาเองที่บ้านเลย ตัวนี้คือตอบโจทย์สำหรับคนที่ไม่ชอบอะไรที่ยุ่งยาก เพราะได้ทั้งมาสก์และสครับได้ในตัวเดียวประหยัดเวลาสุดๆ
และเราก็จะมาสก์หน้ากัน หลังจากล้างหน้าให้สะอาดแล้วเราก็จะทามาสก์ลงที่ผิวหน้าเราเลย เราจะใช้ทั้ง3สูตรเลยทาแต่ละโซนที่เรามีปัญหาผิว ต้องบอกเลยว่าระหว่างทามาสก์ลงผิวคือฟินมากๆ ผ่อนคลาย ตัวที่เป็นสครับเรานวดวนสครับเบาๆได้เลยนะคะ
หลังจากทามาสก์ทั่วใบหน้าแล้วทิ้งไว้ 10-15 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำอุ่น ใช้เป็นประจำ 2-3 ครั้งต่อสัปดาห์ รับรองว่าหน้ากลับมาสดใสแน่นอน
หลังจากล้างหน้าเสร็จแล้วคือสดชื่นมากๆ หน้าใสขึ้นเลยค่ะ แนะนำทุกคนเลยนะคะ ควรมีจริงๆมาสก์ตัวนี้ ดีทุกสูตรจริงๆค่ะ
และก็ขอมาบอกต่อเพียงเท่านี้ เดี๋ยวถ้ามีอะไรดีๆเจจะแวะมาแนะนำทุกคนอีกแน่นอนขอบคุณที่ติดตามและอ่านมาจนจบนะคะ ใครไปลองใช้แล้วหรือใช้กันอยู่อย่าลืมมาคอมเมนท์บอกกันด้วยนะ???
ช่องทางการสั่งซื้อ
LINE OFFICIAL : @TREEONTREE
สั่งผ่าน SHOPEE / LAZADA : @TREEONTREE.OFFICIAL
หรือจะไปช้อปหน้าร้านก็ได้ที่ EVEANDBOY และร้าน ALL ABOUT YOU ORGANIC ทุกสาขาเลย