รีวิวเซรั่มน้ำผึ้ง บอกเลยว่าปังมากกกกก

สวัสดีค่าทุกคนนนน
วันนี้ตามชื่อกระทู้เลยค่า
อยากมาป้ายยาเซรั่มตัวนี้ให้เพื่อนๆได้ไปลองกันค่า
นั้นก็คือ
Hya Royal Honey Serum ?

ตัวนี้เขาจะเป็น เซรั่มน้ำผึ้งที่ผสานไฮยาสูตรเข้มข้นค่าทุกคน
แอนจะพามาดูแทคเจอร์เขานะคะ
บอกเลยว่าบางเบามากกกก

โดยอย่างที่เพื่อนๆทราบกันนะคะว่า
เจ้าน้ำผึ้งเนี่ยเขาจะช่วยปรนนิบัติผิวเรา จากที่แห้งกร้าน
ให้กลับมาเนียนนุ่ม กระชับขึ้น
นอกจากนี้นะคะ เขายังมีRoyal Peptide
ช่วยให้ผิวเรากระจ่างใส เปล่งปลั่ง ดูอ่อนเยาว์ด้วยค่ะ

และยังมี Hyalunic acid คอยมอบความชุ่มชื้นให้กับผิวค่ะ
ใครที่อยากผิวนุ่มเด้ง อิ่มน้ำ
 ต้องหาสกินแคร์ที่มีไฮยาลูโรนิคมาใช้ค่า
และมี่แอนชอบมากคือขวดนี้เขามี
สารสกัดจาก Chamomile Water
ที่จะช่วยปลอบประโลมผิวที่อ่อนล้าค่า
สาวๆที่นอนดึก เจอแดด ผิวอ่อนล้า
 ตัวนี้จะช่วยให้รู้สึกสดชื่น ผ่อนคลายด้วยค่า
หลังใช้เซรั่มคือสามารถแต่งหน้าต่อได้เลยค่า
เพราะเซรั่มเขาซึมไว ไม่เหนอะหนะเลย
ผิวแอนตอนนี้คือ เนียนใส อิ่มน้ำ ดูเปล่งประกายสุดๆเลยค่า

ถ้าถามว่าประทับใจมั้ย แอนตอบเลยค่ะว่ามาก
ถ้าเทียบกับราคาแค่ 259บาท ได้คุณภาพขนาดนี้แอนว่าคุ้มค่าาาา
หาซื้อได้ตามร้านออนไลน์ ทาง Lazada Shopee
หรือตามร้านCJ ก็มีงับ

ถ้าทุกคนได้ลองแล้วมาเล่าสู่กันฟังบ้างน้าค้าาา
แอนไปก่อนค่า
สวัสดีค่า บ้ายบายยยยย ??

เนื้อเซรั่มน่าใช้มากๆค่ะ
น่าใช้​