ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!

รีวิว เซรั่มไฮยาลูรอยของใหม่จาก BSC จ้า

ผ่านไปเจอ BSC super hyalift C brightening serum เลยสอยมาลองดูหน่อย

แล้วเลยเอามารีวิวให้ทุกคนดูไปด้วยเลยจ้า

ตัวนี้น่าสนใจมากๆ เพราะว่าด้วยราคาและสรรพคุณ คือ เซรั่มตัวนี้จะช่วยให้หน้าฟูมากขึ้นและชุ่มชื้นขึ้น แล้วก็ยังมีไฮยาลูรอน วิตามินซีเข้มข้น ช่วยให้หน้ากระชับขึ้นด้วย!

แกรรรร ฉันก็เลยเอามาลองไม่ต้องคิดเยอะเลย เพราะ BSC ก็มีชื่ออยู่แล้ว ราคาก็จับต้องได้

ไปดูเนื้อกันเล้ยยยยยยย

เซรั่มไม่มีกลิ่นน้ำหอมเลยอะ มาแบบดิบๆ ซึ่งเราว่าดีกับคนที่แพ้น้ำหอมนะ

เนื้อจะมีความฉ่ำน้ำมากๆ เราบีบหยดแค่นี้ แต่ทาให้ทั่วหน้าเลยแบบทั่วจริง

- ช่วยเติมน้ำเข้าผิวที่แห้งกร้าน

- มีไฮยาลูรอน ช่วยให้เติมเต็มผิวอิ่มฟูขึ้น

- วิตามินซีจะช่วยให้ผิวดูกระจ่างใส

- ซึมง่ายเพราะไม่เหนียวเลย และ ปรับผิวให้เนียนขึ้น

อยากจะบอกอีกว่า เซรั่มตัวนี้สามารถอุ้มน้ำได้มากถึง 1,000 เท่ากัน เพื่อ ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นแบบเต็มที่มากๆ

วิธีใช้ก็ปกติเลยทุกคน ล้างหน้าให้สะอาด บีบเซรั่มนิดเดียว ทาได้ทั่วหน้าเลยจ้า

ขอลงเครดิตนิดนึงเดียวมีคนเอาไปใช้กับเซรั่มตัวอื่น >_<

ราคา 99บาทเท่านั้นทุกคน แจ่มมากๆ ไปลองกันจ้า

น่าลองใช้มากเลยค่า
น่าใช้ค่ะ
ชอบ
น่าใช้ค่ะ
น่าใช้ค่ะ ขอบคุณค่ะ
น่าลองใช้มากเลยค่ะ
น่าใช้ค่ะ ขอบคุณนะคะที่แนะนำ
September 24, 2021
ป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวเซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin เปิดสวิตช์ความอ่อนเยาว์ให้ผิว จัดการ 10 สัญญาณแห่งวัย*ใน 4 สัปดาห์^ ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 25687 มาสคาร่าเก็บไรผม จบปัญหาผมชี้ฟู ปิดผมขาว สวยเป๊ะปังทุกสถานการณ์แจกลิสต์ 7เมคอัพเบสยี่ห้อไหนดี? มอบงานผิวสวย แต่งหน้าติดทนตลอดวันดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 23 ก.พ. - 1 มี.ค.  68 (ทุกราศี) ค่าฝุ่น PM 2.5 สูงปรี๊ด! มาดูวิธีล้างจมูกง่าย ๆ ให้หายใจโล่งกันกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ รองพื้นผิวกระจก Chaonang Glass Skin Foundation SPF30 PA+++ จำนวน 100 รางวัล