ตกลงแล้วเลยเอามารีวิวให้ทุกคนดูไปด้วยเลยจ้า
ตัวนี้น่าสนใจมากๆ เพราะว่าด้วยราคาและสรรพคุณ คือ เซรั่มตัวนี้จะช่วยให้หน้าฟูมากขึ้นและชุ่มชื้นขึ้น แล้วก็ยังมีไฮยาลูรอน วิตามินซีเข้มข้น ช่วยให้หน้ากระชับขึ้นด้วย!
แกรรรร ฉันก็เลยเอามาลองไม่ต้องคิดเยอะเลย เพราะ BSC ก็มีชื่ออยู่แล้ว ราคาก็จับต้องได้
ไปดูเนื้อกันเล้ยยยยยยย
เซรั่มไม่มีกลิ่นน้ำหอมเลยอะ มาแบบดิบๆ ซึ่งเราว่าดีกับคนที่แพ้น้ำหอมนะ
เนื้อจะมีความฉ่ำน้ำมากๆ เราบีบหยดแค่นี้ แต่ทาให้ทั่วหน้าเลยแบบทั่วจริง
- ช่วยเติมน้ำเข้าผิวที่แห้งกร้าน
- มีไฮยาลูรอน ช่วยให้เติมเต็มผิวอิ่มฟูขึ้น
- วิตามินซีจะช่วยให้ผิวดูกระจ่างใส
- ซึมง่ายเพราะไม่เหนียวเลย และ ปรับผิวให้เนียนขึ้น
อยากจะบอกอีกว่า เซรั่มตัวนี้สามารถอุ้มน้ำได้มากถึง 1,000 เท่ากัน เพื่อ ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นแบบเต็มที่มากๆ
วิธีใช้ก็ปกติเลยทุกคน ล้างหน้าให้สะอาด บีบเซรั่มนิดเดียว ทาได้ทั่วหน้าเลยจ้า
ขอลงเครดิตนิดนึงเดียวมีคนเอาไปใช้กับเซรั่มตัวอื่น >_<
ราคา 99บาทเท่านั้นทุกคน แจ่มมากๆ ไปลองกันจ้า