ตกลงสวัสดีค่าทุกคนมาเจอกันอีกแล้ววว
วันนี้เราขอมาแนะนำ HYA Royal Honey Serum ? กันค่า
บอกเลยว่าปังมาเพราะชุ่มชื้นสุดๆไปดูกันน
น้องตัวนี้เขาจะเป็น เซรั่มน้ำผึ้ง&ไฮยาสูตรเข้มข้น แถมเป็นน้ำผึ้งบริสุทธิ์จากธรรมชาติ 100%
ส่วนประกอบหลักก็จะมี
Royal Peptide
ที่จะช่วยให้ผิวกระจ่างใส เปล่งเปล่ง เรียบเนียน อ่อนเยาว์
Hyalunic acid
ไฮยาลูโรนิค 3 โมเลกุลตัวนี้จะมอบความชุมชื้นให้กับผิว ผิวดูนุ่มเด้ง อิ่มน้ำ สุขภาพดีไปอีก
Chamomile Water
สารสกัดจากดอกคาโมมายด์ช่วยปลอบประโลมผิวที่อ่อนล้าให้รู้สึกสดชื่น ผ่อนคลายมากยิ่งขึ้น
พามาดูเนื้อเซรั่มกันนะคะ เนื้อบางเบา ซึมเร็ว สบายผิมมาก แถมไม่เหนอะหนะด้วยค่ะ
อันนี้มาลองนำมาทาที่ผิวหน้ากันนะคะ คือตัวเซรั่มช่วยบูสต์ผิวมากจริงๆ ผิวอิ่มน้ำขึ้น แลดูสุขภาพดีสุดๆ
ที่สำคัญราคาแค่ 259บาท คุ้มราคามากจริงๆ
ใครสนใจหาซื้อได้ตามร้านออนไลน์ ทาง Lazada Shopee หรือตามร้านCJ ก็มีน้า
สุดท้ายนี้ขอบคุณทุกคมากๆเลยค่าที่ติดตามอ่านกันนะคะ
ไว้เจอกันกระทู้หน้าน้าาา
#Honeivไฮยาบูสต์ผิวใสอัพผิวฟู