HNY-BNTop-LRP

Must have! ตัวช่วยผิวแห้งขาดน้ำ ผิวไม่อิ่มฟูที่ทุกคนต้องมี

สวัสดีค่าทุกคนน กลับมาพบกันอีกแล้วนะคะ วันนี้จะมาบอกต่อสกินแคร์ดีๆที่สาวๆชาวผิวแห้งต้องมีค่ะ! ช่วงนี้สภาพอากาศค่อนข้างแปรปรวนมากๆเลย เดี๋ยวร้อน เดี๋ยวเย็น เดี๋ยวฝนตก เล่นซะผิวปรับสภาพแทบไม่ทันกันเลยทีเดียวTT

วันนี้มุกก็จะมาแนะนำเซรั่มบำรุงผิวตัวนึง ที่มุกได้ลองใช้แล้วแฮปปี้มากๆ นั้นก็คือ HONEI V BSC HYA ROYAL HONEY SERUM? นั้นเองงง!!!

เจ้าตัว HONEI V BSC HYA ROYAL HONEY SERUM เค้าเป็นเซรั่มน้ำผึ้ง&ไฮยา ที่มีส่วนผสมของ

✅ Royal Peptide : ช่วยผิวกระจ่างใส เนียนนุ่ม

✅ Hyalunic acid : เติมความชุ่มชื่น

✅ Chamomile water : ช่วยให้ผิวผ่อนคลาย

ตัวนี้สามารถใช้ได้เช้า-ก่อนนอนได้เลยนะ เนื้อเซรั่มจะมาในรูปแบบใสๆ บางเบา ซึมเข้าผิวได้ดีมากๆเลย หลังจากที่นี่ลองแล้วรู้สึกผิวอิ่มฟูมากๆ เวลาแต่งหน้าก็รู้สึกติดทนมากขึ้น ไม่หนักผิวหน้าเลยค่ะ??

?ตอนนี้สามารถหาซื้อได้แล้วนะที่ช่องทางออนไลน์เช่น Lazada และ Shopee ได้แล้วน้า ราคาเบาๆ 259 บาท ขนาด 30 มล. ถือว่าคุ้มมากกก ใช้ได้นานเป็นเดือนๆเลย

สำหรับสาวๆที่ผิวแห้งขาดน้ำ อยากบำรุงให้ผิวนุ่มอิ่มฟู พลาดไม่ได้แล้วน้าา must have มากๆเลยค่า ส่วนตัวให้คะแนนเต็ม10ไปเลยเพราะผิวดีขึ้นจนเพื่อนทัก Happy มากก?

ขอบคุณรีวิวนะค้าา
น่าลองค่า
น่าใช้ค่ะ ขอบคุณนะคะที่แนะนำ
เนื้อน่าใช้จังค่ะ
น่าลองมากครับ
Wow
September 26, 2021
October 05, 2021
รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวครีมกันแดดอควาเฟรช Beauty Of Joseon งานผิวสวยฉ่ำ บางเบา ไม่ทิ้งคราบขาวKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคย10 ความเชื่อผิด ๆ เกี่ยวกับสกินแคร์ที่ต้องรู้ก่อนสาย! (สกินแคร์ 101)รวม 10 แป้งผสมรองพื้น ยี่ห้อไหนดี 2025 ปกปิดเรียบเนียน ติดทน ไม่ติดแมสก์!คัดเน้น ๆ 10 แชมพูลดผมร่วง 2025 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 30 มี.ค. - 5 เม.ย. 68 (ทุกราศี) 5 สูตรสครับหนังศีรษะ ลดผมร่วง แก้ผมมัน พร้อมช่วยขจัดรังแคชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!