HNY-BNTop-BSCAuthentiq

ไอเทมใหม่ใน7-11 สายความหอมห้ามพลาด Inn Beauty Perfume Mist ผมหอมตัวหอมเพิ่มเสน่ห์

สวัสดีค่าเพื่อนๆ แป้งกลับมาอีกแล้วค่าา วันนี้มาบอกต่อความหอมแบบราคาย่อมเยาว์ และมีขายใน 7-11 ค่า ตัวนี้เป็นไอเทมใหม่ที่พึ่งลงขายเลยนะคะ ฉีดได้ทั้งผมทั้งผิวเลย โดยที่ไม่ว่าปกติเพื่อนๆจะเป็นคนแต่งตัวแบบไหนลุคไหนๆ ก็สามารถฉีดเพิ่มความหอมแบบมีเสน่ห์จนใครๆก็อยากเข้าใ
กล้ได้เลยฮับ

Inn Beauty Perfume Mist
เป็นเสปรย์น้ำหอมปราศจากแอลกอฮอล์นะค้า
กลิ่น First Kiss แบบดอกไม้หอมๆหวานๆ ฉีดแล้วดูสดชื่นสดใส แอบเซกซี่กรุบกริบ แบบขี้เล่นหน่อยๆ แอบน่าค้นหาอิอิ

ถ้าวันไหนลืมฉีดน้ำหอมแพงๆก่อนออกจากบ้าน เข้าเซเว่นแล้วสอยตัวนี้มาฉีดก่อนก็พอทดแทนกันได้ค่า แบบว่าหอมหวานจริงๆ ติดทนทั้งวันด้วย และต่อให้กลิ่นหายในระหว่างวันก็สามารถฉีดเพิ่มได้ตามต้องการเลยนะ แล้วความคุ้มคือ ฉีดได้มากถึง 300 ครั้ง จุกๆ จ้า 30 ml. เนี่ย

ความน่าสนใจคือ
 สเปรย์นี้ไม่ได้หอมอยากเดียวสามารถปกป้องผิวจากเชื้อแบคทีเรีย และมลภาวะได้ด้วย Galaxolide และ Hyaluron 8 โมเลกุล แถมมีส่วนบำรุงผิวและผมด้วย Vitamin B5 และ Phytokeratin เก๋มากก เกินราคาสุดๆ

ส่วนวิธีใช้ก็ปกติเลย ฉีดห่างจากจุดที่ต้องการ 5-10 ซม. ถ้าเป็นแบบที่เราชอบฉีดบ่อยๆ จะเป็น ผม ข้อมือ หลังหู และซอกคอจ้า ยั่วๆ5555 ประมาณนี้เลย เพิ่มความหอมมั่นใจได้มากจริงๆฮับ คือหัวก็น่าหอม กลิ่นตัวก็ไม่มี กลบเรียบ อย่างชอบเลย!

หลังฉีดคือ แห้งเร็ว ไม่ทิ้งคราบขาว ไม่เหนียวเหนอะหนะด้วยนะคะ

ก็คือสุดท้าย ใครอยากหอมฟุ้งไม่เบาทั้งผม ทั้งผิว แบบราคาเบาๆ
ก็ไปสอยเลย Inn Beauty Perfume Mist เซรั่มน้ำหอม แค่ 59.- ขนาด 30ml. ได้ที่7-11 เลยน้า
 หรือจะสั่งออนไลน์ก้ได้นะสาวๆๆ

น่าลองจังค่ะ
น่าลองมากค่ะ
ใช้ดีค่ะ
September 22, 2021
ป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวเซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin เปิดสวิตช์ความอ่อนเยาว์ให้ผิว จัดการ 10 สัญญาณแห่งวัย*ใน 4 สัปดาห์^ ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 2568แจกลิสต์ 7เมคอัพเบสยี่ห้อไหนดี? มอบงานผิวสวย แต่งหน้าติดทนตลอดวัน7 มาสคาร่าเก็บไรผม จบปัญหาผมชี้ฟู ปิดผมขาว สวยเป๊ะปังทุกสถานการณ์ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 23 ก.พ. - 1 มี.ค.  68 (ทุกราศี) ค่าฝุ่น PM 2.5 สูงปรี๊ด! มาดูวิธีล้างจมูกง่าย ๆ ให้หายใจโล่งกันกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ รองพื้นผิวกระจก Chaonang Glass Skin Foundation SPF30 PA+++ จำนวน 100 รางวัล