ตกลงจนเราได้มาเจอ เซรั่มอัลตร้าไวท์ นางเอกของเราเอง ไม่คิดว่าจะใช้ดีขนาดนี้ เป็นสินค้าถายใต้ แบรนด์ อายตานิค เราจึงลองเปิดใจใช้อีกครั้ง ลองใช้ได้ประมาณ 2 อาทิตย์ ผลที่ได้คือ ผิวเนียนขึ้น จากที่เป็นสิว สิวหายเลจ้า ผิวฉ่ำขึ้นมาก ไม่คิดว่าจะกลับมาผิวดีขึ้น รักษามาเป็นปีไม่หาย เจอ เซรั่มตัวนี้ตัวเดียว เห็นผล คือปังมากแม่
ใช้สารสำคัญถึง 3 ตัว ประกอบกับสารแอคทีฟ ทั้งหมด 33 ตัว ไม่ทำให้เกิดการระคายเคืองต่อผิว ทำให้เข้าไปทำงานได้อย่างตรงจุด ช่วยบำรุงพร้อมปรับผิวหน้ากระจ่างใส
มันดีจริงๆไม่รู้จะอวยเขายังไง แต่อยากให้ทุกคนได้ลองใช้แบบเราแล้วจะปลื้มกับเซรั่มตัวนี้ เด็ด มาก
แพ็คเกจเขาน่าใช้มาก ขวดสวยน่ารัก ทำให้เราอยากยิ่งใช้เข้าไปอีก ปลื้มสุดๆ ราคาก็น่ารัก ซื้อได้สบายๆเลยจ้า?