Review : เซรั่มน้ำผึ้ง Honei V HYA by BSC

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ ก่อนหน้านี้เรามีโอกาสได้ซื้อโฟมล้างหน้าที่สกัดจากน้ำผึ้งธรรมชาติของ bsc มาลอง ซึ่งก็ต้องบอกว่าถูกอกถูกใจ ถูกกับผิวหน้ามากๆ

ประจวบเหมาะกับเลื่อนๆช็อปของจาก Lazada แล้วเห็นเซรั่มที่อยู่ในเซ็ทเดียวกันนี้ ก็คือเซ็ท Honie V นั่นเอง ไหนๆโฟมก็ถูกจริตและ ลองกดเซรั่มมาใช้ดูหน่อยละกันว่าจะเป็นยังไง

น้องตัวนี้คือ HONEI V BSC HYA Royal Honey

Serum เป็นเซรั่มน้ำผึ้ง ไฮยาสูตรเข้มข้น โดยที่เค้าบอกว่า น้ำผึ้งด้านในคือน้ำผึ้งบริสุทธิ์ที่มาจากธรรมชาติ 100% โดยส่วนตัวเราเป็นคนที่ไม่ค่อยแพ้พวกสารสกัดจากธรรมชาติอยู่แล้ว ก็เลยตัดสินใจซื้อมาได้โดยไม่ต้องคำนึงอะไรมาก

ขวดนี้ 30 ml. ราคา 259.- เราได้โค้ดส่งฟรีมาเลยไม่เสียค่าส่ง

ด้วยสารสกัดจาก

Royal Peptide : ช่วยให้ผิวกระจ่างใส เรียบเนียน

Hyalunic acid ไฮยาลูโรนิค 3 โมเลกุล มอบความชุ่มชื้นให้กับผิว ทำให้ผิวนุ่มเด้ง อิ่มน้ำ สุขภาพดี

Chamomile Water หรือสารสกัดจากดอกคาโมมายด์ ช่วยปลอบประโลมผิวให้รู้สึกสดชื่น ผ่อนคลาย

ซูมให้เห็นเทกเจอร์ของเซรั่มแบบชัดๆกันบ้าง เนื้อด้านในจะเป็นเซรั่มใสๆ บางๆ ซึ่งโดยส่วนตัวเราชอบเนื้อเซรั่มที่เป็นแบบนี้มาก เพราะมันทำให้ซึมเข้าสู่ผิวได้ง่าย และที่สำคัญยังดูปลอดภัย ไร้สี ไร้กลิ่น ดูเป็นมิตรกับผิวมากๆ

หลังจากที่ได้ลองเจ้า Honei V HYA Serum ตัวนี้มาซักพัก เรารู้สึกค่อนข้างประทับใจ เพราะหลักๆเลยคือรู้สึกว่าผิวอิ่มน้ำขึ้น ไม่รู้สึกว่าผิวแห้งตึง แถมผิวหน้ายังรู้สึกเด้ง สุขภาพดี แถมราคาก็เป็นมิตรมากๆ หมดขวดนี้คิดว่าน่าจะได้มีอีกขวดตามมาแน่ๆ

และถ้ามีไอเทมเด็ดๆตัวไหนที่ถูกใจ ไว้ธิชาจะเอามาเล่าให้เพื่อนๆฟังกันใหม่นะคะ บ๊ายบายยย

ใช้ดีค่ะ
September 22, 2021
น่าใช้มากเลย ยิ่งเป็นแบรนด์ bsc นี่มั่นใจได้ ได้ยินชื่อเสียงมานาน
September 28, 2021
October 05, 2021