HNY-BNTop-SKII

Review : เซรั่มน้ำผึ้ง Honei V HYA by BSC

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ ก่อนหน้านี้เรามีโอกาสได้ซื้อโฟมล้างหน้าที่สกัดจากน้ำผึ้งธรรมชาติของ bsc มาลอง ซึ่งก็ต้องบอกว่าถูกอกถูกใจ ถูกกับผิวหน้ามากๆ

ประจวบเหมาะกับเลื่อนๆช็อปของจาก Lazada แล้วเห็นเซรั่มที่อยู่ในเซ็ทเดียวกันนี้ ก็คือเซ็ท Honie V นั่นเอง ไหนๆโฟมก็ถูกจริตและ ลองกดเซรั่มมาใช้ดูหน่อยละกันว่าจะเป็นยังไง

น้องตัวนี้คือ HONEI V BSC HYA Royal Honey

Serum เป็นเซรั่มน้ำผึ้ง ไฮยาสูตรเข้มข้น โดยที่เค้าบอกว่า น้ำผึ้งด้านในคือน้ำผึ้งบริสุทธิ์ที่มาจากธรรมชาติ 100% โดยส่วนตัวเราเป็นคนที่ไม่ค่อยแพ้พวกสารสกัดจากธรรมชาติอยู่แล้ว ก็เลยตัดสินใจซื้อมาได้โดยไม่ต้องคำนึงอะไรมาก

ขวดนี้ 30 ml. ราคา 259.- เราได้โค้ดส่งฟรีมาเลยไม่เสียค่าส่ง

ด้วยสารสกัดจาก

Royal Peptide : ช่วยให้ผิวกระจ่างใส เรียบเนียน

Hyalunic acid ไฮยาลูโรนิค 3 โมเลกุล มอบความชุ่มชื้นให้กับผิว ทำให้ผิวนุ่มเด้ง อิ่มน้ำ สุขภาพดี

Chamomile Water หรือสารสกัดจากดอกคาโมมายด์ ช่วยปลอบประโลมผิวให้รู้สึกสดชื่น ผ่อนคลาย

ซูมให้เห็นเทกเจอร์ของเซรั่มแบบชัดๆกันบ้าง เนื้อด้านในจะเป็นเซรั่มใสๆ บางๆ ซึ่งโดยส่วนตัวเราชอบเนื้อเซรั่มที่เป็นแบบนี้มาก เพราะมันทำให้ซึมเข้าสู่ผิวได้ง่าย และที่สำคัญยังดูปลอดภัย ไร้สี ไร้กลิ่น ดูเป็นมิตรกับผิวมากๆ

หลังจากที่ได้ลองเจ้า Honei V HYA Serum ตัวนี้มาซักพัก เรารู้สึกค่อนข้างประทับใจ เพราะหลักๆเลยคือรู้สึกว่าผิวอิ่มน้ำขึ้น ไม่รู้สึกว่าผิวแห้งตึง แถมผิวหน้ายังรู้สึกเด้ง สุขภาพดี แถมราคาก็เป็นมิตรมากๆ หมดขวดนี้คิดว่าน่าจะได้มีอีกขวดตามมาแน่ๆ

และถ้ามีไอเทมเด็ดๆตัวไหนที่ถูกใจ ไว้ธิชาจะเอามาเล่าให้เพื่อนๆฟังกันใหม่นะคะ บ๊ายบายยย

ใช้ดีค่ะ
September 22, 2021
น่าใช้มากเลย ยิ่งเป็นแบรนด์ bsc นี่มั่นใจได้ ได้ยินชื่อเสียงมานาน
September 28, 2021
น่าใช้ค่ะ
October 05, 2021
รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวครีมกันแดดอควาเฟรช Beauty Of Joseon งานผิวสวยฉ่ำ บางเบา ไม่ทิ้งคราบขาวKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคย10 ความเชื่อผิด ๆ เกี่ยวกับสกินแคร์ที่ต้องรู้ก่อนสาย! (สกินแคร์ 101)รวม 10 แป้งผสมรองพื้น ยี่ห้อไหนดี 2025 ปกปิดเรียบเนียน ติดทน ไม่ติดแมสก์!คัดเน้น ๆ 10 แชมพูลดผมร่วง 2025 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 30 มี.ค. - 5 เม.ย. 68 (ทุกราศี) 5 สูตรสครับหนังศีรษะ ลดผมร่วง แก้ผมมัน พร้อมช่วยขจัดรังแคชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!