ผิวกลับมาเนียนใส ด้วย HONEI V BSC HYA Royal Honey serum

สวัสดีค่า พี่ๆชาวคอสมีเน็ตทุกคน

วันนี้บิวมีไอเทมดีๆมาแนะนำ นั่นก็คือเซรั่มน้ำผึ้งจากธรรมชาติและไฮยาสูตรเข้มข้น

HONEI V BSC HYA Royal Honey serum นั่นเองค่ะ

เขาเคลมมาว่าจะช่วยให้หน้าชุ่มชื้น เนียนนุ่ม และช่วยให้ผิวดูสุขภาพดี

เพราะมีส่วนผสมหลักคือ

1. Royal Peptide ช่วยให้ผิวกระจ่างใส เปล่งปลั่ง และดูเรียบเนียนขึ้น

2. Hyalunic Acid 3 โมเลกุล ทำให้ผิวดูนุ่มเด้ง อิ่มน้ำ

และ 3. คือ Chamomile Water ที่จะช่วยปลอบประโลมผิวที่อ่อนล้าให้รู้สึกสดชื่น

พอบิวเห็นคุณสมบัติกับราคา ก็กดลงตะกร้ามาเลยค่ะเพราะรู้สึกอยากลองม้ากกก

(ส่วนตัวเป็นทาสรักผลิตภัณฑ์ bsc มาหลายตัวแล้วด้วย)

เนื้อเซรั่มใส เหลว และซึมง่ายสุด ๆ

และอันนี้คือ BEFORE น้า ก่อนใช้จะเห็นได้ว่าหน้าหมองและดูแห้งกร้านมากกก เพราะบิวไม่ค่อยชอบบำรุงอะไรมากนัก รู้สึกรำคาญเพราะมันเสียเวลา 555555555

และรูปข้างล่างนี้คือ AFTER ค่ะ หน้าดูชุ่มชื้นอิ่มน้ำขึ้นมากแบบเห็นได้ชัดเลย แถมดูเรียบเนียนขึ้น ถ้าใช้หมดขวดน่าจะเห็นผลลัพธ์ที่ชัดเจนกว่านี้ค่ะ

มาถึงส่วนบอกราคาและพิกัดแล้วค่ะ

ราคาน้องคือ 249 บาท แต่! ใช้ได้เป็นเดือนๆนะบอกเลย เพราะปริมาณเยอะถึง 30ml.

และสามารถซื้อได้ทาง Lazada , Shopee , JD และร้าน CJ ค่ะ

22 ก.ย. 2564 เวลา 13:39 น.
22 ก.ย. 2564 เวลา 13:50 น.
22 ก.ย. 2564 เวลา 14:27 น.
22 ก.ย. 2564 เวลา 14:28 น.
22 ก.ย. 2564 เวลา 14:39 น.
22 ก.ย. 2564 เวลา 14:43 น.
22 ก.ย. 2564 เวลา 15:12 น.
22 ก.ย. 2564 เวลา 15:19 น.
22 ก.ย. 2564 เวลา 19:06 น.
ดีงามมม
23 ก.ย. 2564 เวลา 9:41 น.
Good
28 ก.ย. 2564 เวลา 16:04 น.
น่าใช้ค่ะ
5 ต.ค. 2564 เวลา 2:27 น.