HNY-BNTop-LRP

ผิวกลับมาเนียนใส ด้วย HONEI V BSC HYA Royal Honey serum

สวัสดีค่า พี่ๆชาวคอสมีเน็ตทุกคน

วันนี้บิวมีไอเทมดีๆมาแนะนำ นั่นก็คือเซรั่มน้ำผึ้งจากธรรมชาติและไฮยาสูตรเข้มข้น

HONEI V BSC HYA Royal Honey serum นั่นเองค่ะ

เขาเคลมมาว่าจะช่วยให้หน้าชุ่มชื้น เนียนนุ่ม และช่วยให้ผิวดูสุขภาพดี

เพราะมีส่วนผสมหลักคือ

1. Royal Peptide ช่วยให้ผิวกระจ่างใส เปล่งปลั่ง และดูเรียบเนียนขึ้น

2. Hyalunic Acid 3 โมเลกุล ทำให้ผิวดูนุ่มเด้ง อิ่มน้ำ

และ 3. คือ Chamomile Water ที่จะช่วยปลอบประโลมผิวที่อ่อนล้าให้รู้สึกสดชื่น

พอบิวเห็นคุณสมบัติกับราคา ก็กดลงตะกร้ามาเลยค่ะเพราะรู้สึกอยากลองม้ากกก

(ส่วนตัวเป็นทาสรักผลิตภัณฑ์ bsc มาหลายตัวแล้วด้วย)

เนื้อเซรั่มใส เหลว และซึมง่ายสุด ๆ

และอันนี้คือ BEFORE น้า ก่อนใช้จะเห็นได้ว่าหน้าหมองและดูแห้งกร้านมากกก เพราะบิวไม่ค่อยชอบบำรุงอะไรมากนัก รู้สึกรำคาญเพราะมันเสียเวลา 555555555

และรูปข้างล่างนี้คือ AFTER ค่ะ หน้าดูชุ่มชื้นอิ่มน้ำขึ้นมากแบบเห็นได้ชัดเลย แถมดูเรียบเนียนขึ้น ถ้าใช้หมดขวดน่าจะเห็นผลลัพธ์ที่ชัดเจนกว่านี้ค่ะ

มาถึงส่วนบอกราคาและพิกัดแล้วค่ะ

ราคาน้องคือ 249 บาท แต่! ใช้ได้เป็นเดือนๆนะบอกเลย เพราะปริมาณเยอะถึง 30ml.

และสามารถซื้อได้ทาง Lazada , Shopee , JD และร้าน CJ ค่ะ

ดีงามมม
September 23, 2021
Good
September 28, 2021
น่าใช้ค่ะ
October 05, 2021
เจาะลึก BSC Authentiq Collection เมคอัพที่ตอบโจทย์สาว ๆ ยุคใหม่9 ครีมลดริ้วรอยใต้ตา ยี่ห้อไหนดี ลดตีนกา แก้หนังตาเหี่ยวรีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยChompink: AI ที่ทำให้การเลือกซื้อเครื่องสำอางเป็นเรื่องง่าย และตรงใจสำหรับทุกคนรวม 10 โลชั่นผิวขาวกระจ่างใส ยี่ห้อไหนดี? ประจำปี 2025แนะนำ 7 โฟมล้างหน้า เวชสำอาง ลดสิว ยี่ห้อไหนดี ที่ใช้แล้วชอบจนต้องบอกต่อ!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 20 - 26 เม.ย. 68 (ทุกราศี) แชร์ 5 ทริคแต่งหน้ากันน้ำ กันเหงื่อ ล็อคเมคอัพให้สวยเป๊ะไม่มีโป๊ะ!ชวนทดลองใช้ ลิปสติกเนื้อเชียร์ สีสดชัด BSC AUTHENTIQ BIO VELVET SHEER COLOR LIP จำนวน 50 รางวัล