ตกลงวันนี้บิวมีไอเทมดีๆมาแนะนำ นั่นก็คือเซรั่มน้ำผึ้งจากธรรมชาติและไฮยาสูตรเข้มข้น
HONEI V BSC HYA Royal Honey serum นั่นเองค่ะ
เขาเคลมมาว่าจะช่วยให้หน้าชุ่มชื้น เนียนนุ่ม และช่วยให้ผิวดูสุขภาพดี
เพราะมีส่วนผสมหลักคือ
1. Royal Peptide ช่วยให้ผิวกระจ่างใส เปล่งปลั่ง และดูเรียบเนียนขึ้น
2. Hyalunic Acid 3 โมเลกุล ทำให้ผิวดูนุ่มเด้ง อิ่มน้ำ
และ 3. คือ Chamomile Water ที่จะช่วยปลอบประโลมผิวที่อ่อนล้าให้รู้สึกสดชื่น
พอบิวเห็นคุณสมบัติกับราคา ก็กดลงตะกร้ามาเลยค่ะเพราะรู้สึกอยากลองม้ากกก
(ส่วนตัวเป็นทาสรักผลิตภัณฑ์ bsc มาหลายตัวแล้วด้วย)
เนื้อเซรั่มใส เหลว และซึมง่ายสุด ๆ
และอันนี้คือ BEFORE น้า ก่อนใช้จะเห็นได้ว่าหน้าหมองและดูแห้งกร้านมากกก เพราะบิวไม่ค่อยชอบบำรุงอะไรมากนัก รู้สึกรำคาญเพราะมันเสียเวลา 555555555
และรูปข้างล่างนี้คือ AFTER ค่ะ หน้าดูชุ่มชื้นอิ่มน้ำขึ้นมากแบบเห็นได้ชัดเลย แถมดูเรียบเนียนขึ้น ถ้าใช้หมดขวดน่าจะเห็นผลลัพธ์ที่ชัดเจนกว่านี้ค่ะ
มาถึงส่วนบอกราคาและพิกัดแล้วค่ะ
ราคาน้องคือ 249 บาท แต่! ใช้ได้เป็นเดือนๆนะบอกเลย เพราะปริมาณเยอะถึง 30ml.
และสามารถซื้อได้ทาง Lazada , Shopee , JD และร้าน CJ ค่ะ