ตกลงสวัสดีค่าเพื่อนๆวันนี้มะปรางขอมาป้ายยาเซรั่มน้ำผึ้งตัวใหม่ของ bsc
ซึ่งแพคเกจจิ้งน้องเค้าก็จะประมาณนี้เลยค่ะ
ส่วนตัวเนื้อเซรั่มเขาก็บางเบาดีมากๆซึมไวไม่เหนอะหนะเลยค่ะ
มาถึงส่วนประสมก็มีแต่ปังๆทั้งนั้นเลยค่าเริ่มด้วย
Royal Peptide ที่จะช่วยเรื่องความกระจ่างใส ผิวดูเปล่งปลั่ง เนียนนุ่ม แถมยังกระชับผิวได้ดีสุดๆ
ต่อด้วย Hyalunic acid ตัวนี้เค้าเด่นเรื่องให้ความชุ่มชื่น เติมน้ำให้ผิว ทำให้ดูอิ่มน้ำสุขภาพดี
และตามด้วย Chamomile Water สารสกัดจากดอกคาโมมายด์ ที่ช่วยปลอบประโลมผิวที่อ่อนล้า
ตัวนี้ทาได้ทั้งเช้าและก่อนนอนเลยค่า เพราะเนื้อเซรั่มบางเบาไม่อุดตันทาแล้วแต่งหน้าต่อได้เลยไม่ไหลเยิ้มแน่นอนหรือใช้ก่อนนอนตื่นมาหน้าฟู อิ่มน้ำ เปล่งปลั่งสุดๆใครผิวขาดน้ำแนะนำเลยค่าไม่ผิดหวัง
และที่สำคัญน้องมาในราคาน่ารัก 259 บาท
หาซื้อได้ที่ Shopee Lazada JD และร้าน CJ