รีวิวโทนเนอร์สายเกา NEEDLY Daily Toner Pad ੈ✩‧₊˚

꒰ HELLO ꒱

สวัสดีค่าทุกคนวันนี้ออมสินจะมารีวิวโทนเนอร์สายเกาที่โด่งดังในทวิตเตอร์ ดังมากจนเรียกได้ว่าต้องรีบแห่พรีออเดอร์กันเลยค่ะ แต่ตอนนี้ไม่ต้องรอพรีออเดอร์แล้วนะคะมีขายที่ Konvy แล้วค่าา ออมสินเองก็ไปตำมาจากที่เว็บ Konvy เหมือนกัน

ไม่รอช้าแล้วค่ะไปชมรีวิวกันเล๊ยย

ˏˋ°•*⁀➷

โทนเนอร์ตัวดังที่ออมสินพูดถึงก็คือตัวนี้เลยค่ะ NEEDLY Daily Toner Pad เค้ามีทั้งหมด 60 Sheets เลยนะคะเรียกได้ว่าเป็นไอเท็มฮอตที่ส่งตรงจากเกาหลีเลยค่ะ เค้าเป็นโทนเนอร์แบบแผ่นมาใน Packaging ที่มินิมอลมากๆ เลยค่ะสำหรับออมสินแล้ววางไว้บนโต๊ะสกินแคร์คือทำให้ Mood ของห้องดูดีมากๆ เลย

˚ ༘♡ ⋆。˚ ⋆·˚ ༘ * ˚◞♡

NEEDLY Daily Toner Pad

โทนเนอร์แบบแผ่นที่อัดแน่นไปด้วยคุณสมบัติเพื่อผิวคุณ จาก NEEDLY ช่วยกระชับรูขุมขน เติมความชุ่มชื้น พร้อมผลัดเซลล์ผิว ให้ผิวเรียบเนียน แลดูกระจ่างใสขึ้นอีกด้วย คุณภาพอัดแน่นจริงๆ ค่ะ อันนี้คอนเฟิร์มเลย

*:・゚◡̈

ในส่วนของ TEXTURE

เป็นโทนเนอร์แบบแผ่นที่ให้ความชุ่มชื้นได้ดี จะใช้ก็แค่คีบมาใช้ได้เลยไม่ยุ่งยากดีค่ะ ในกล่องเค้ามีที่คีบมาให้ด้วยนะคะ

หลังจากได้ลองใช้มาสักพักสำหรับออมสินแล้วคือดีเลยค่ะชอบมาก เป็นโทนเนอร์ที่ให้ความชุ่มชื้นได้ดี และผิวดูกระจ่างใสขึ้นจริงๆ ค่ะ อ่อนโยน ออมสินไม่แพ้เลยค่ะ ใช้ง่าย แค่คีบ เช็ด จบเลยค่ะ วันไหนรีบๆ คือโทนเนอร์ตัวนี้ตัวเดียวแล้วทากันแดดออกจากบ้านได้เลยเพราะเค้าให้ความชุ่มชื้นได้อย่างดีเลยค่ะ

ออมสินซื้อมาจาก Konvy นะคะ ราคา 590 บาทค่ะ

ดีงามคุ้มค่า ต้องลองนะคะทุกคน

( •ﻌ• )

วันนี้ออมสินแวะมารีวิวแค่นี้ค่าา

ไว้เจอกันใหม่กระทู้หน้านะคะ Bye Bye

⛅️

‧ ₊˚

แพกเกจสวยๆคลีนๆ ชอบจัง
น่าใช้มากๆค่ะ
September 22, 2021
เฮ้ยดี ไม่ต้องหยดๆ โทนเนอร์ลงสำลีเอง เหมาะกับคนขี้เกียจแบบเรา 555+
แปะชื่อไว้ก่อนเลยค่ะ
ปังมากกก
ใช้อยู่เหมือนกันค่ะ ชอบมาก
September 23, 2021
รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันรีวิวครีมกันแดดอควาเฟรช Beauty Of Joseon งานผิวสวยฉ่ำ บางเบา ไม่ทิ้งคราบขาวป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคย10 ความเชื่อผิด ๆ เกี่ยวกับสกินแคร์ที่ต้องรู้ก่อนสาย! (สกินแคร์ 101)คัดเน้น ๆ 10 แชมพูลดผมร่วง 2025 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!10 เซรั่มและออยล์บำรุงผมแห้งกร้าน ให้กลับมานุ่มสลวย  ยี่ห้อไหนดี 2025ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 23 - 29 มี.ค. 68 (ทุกราศี) 5 สูตรสครับหนังศีรษะ ลดผมร่วง แก้ผมมัน พร้อมช่วยขจัดรังแคชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!