ตกลงSKIN1004 | Madagascar Centella Ampoule 55 ml. และ 8hr Full Night Sleep Booster Serum 30 ml. แอมเพิล และเซรั่มคู่นี้ เอาอยู่ทั้งเรื่องสิวและช่วยเติมความชุ่มชื่นให้ผิวของเราได้ดีมากๆ อย่างเช่นตัวแรก
SKIN1004 | Madagascar Centella Ampoule ฟื้นบำรุงผิวด้วย Centella Asiatica สารสกัดบริสุทธิ์จากมาดากัสการ์ 100 % ดูแลผิวที่อ่อนแอ พร้อมฟื้นบำรุงผิวให้แข็งแรงสุขภาพดีอย่างอ่อนโยน ค่า pH 5.5
เป็นกรดอ่อนๆใกล้เคียงกับผิว ลดโอกาสการเกิดสิว ยับยั้งการเติบโตของแบคทีเรียได้ดี ปราศจาก พาราเบน ปราศจาก มิเนอรัล ออยล์ ปราศจาก แอลกอฮอล์ ปราศจาก ซิลิโคน ปราศจาก สีสังเคราะห์ ดังนั้นคนผิวแพ้ง่ายใช้ได้แน่นอน
เนื้อแอมเพิลเป็นแบบใสๆ เหมือนน้ำเลย เกลี่ยง่ายไม่มีกลิ่น ตัวนี้เราจะลงเป็นตัวแรกหลังทำความสะอาดผิวหน้าเลย เพราะเนื้อเค้าบางซึมไวมากๆ ส่วนอีกตัวก็คือ 8hr Full Night Sleep Booster Serum จากคิวท์เพรส ตัวนี้เป็นไลน์เดียวกันกับมาส์กเจลหน้าใสสีฟ้าตัวดังเลย แต่นี่เค้าทำมาเป็นเซรั่มด้วย ดียย์
เซรั่มสูตรเข้มขนมากๆ ด้วยส่วนผสม 10% Ceramide B5 Complex ผสานประสิทธิภาพของ Aqua Ceremideที่ช่วยให้ผิวแข็งแรง และVitamin B5 ที่ช่วยเสริมสร้างปราการปกป้องผิว ให้ผิวกลับมารู้สึกมีชีวิตชีวาเพื่อบำรุงให้ผิวแลดูสุขภาพดี ชุ่มชื่น เนียนนุ่ม ลดริ้วรอยรอยแดง และดูแลจุดที่ผิวเป็นขุย พร้อม 3D Hyaluron Plus ไฮยารูลอน 3 โมเลกุลที่ช่วยเติม และล็อคความชุ่มชื่นได้ล้ำลึกยาวนาน
เนื้อเซรั่มเข้มขนมากก แต่ไม่เหนียว หรือหนักผิวเลย ตัวนี้เราจะใช้หลังจากลงแอมเพิลเพื่อจะได้เติมความชุ่มชื่นให้ผิวเข้าไปอีก เลิ้ปมากแล้วคือพิทาสองตัวนี้ไปไม่ได้ทำให้ผิวหน้าหนักเลย เราชอบใช้อะไรที่แบบซึมไวไว ด้วยเลยเลือกเป็นพวกเซรั่มหรือแอมเพิลนี่แหละจ้า สองตัวนี้สามารถใช้ได้ทั้งเช้าทั้งเย็นเลย ด้วย
สำหรับเพื่อนคนไหนที่อยากได้พิกัด ก็สามารถหาดูกันได้สำหรับแอมเพิลเราซื้อจากในเว็ปของ All About You ส่วนเซรั่มเราสั่งจาก Shopee Cute Press Official เพราะว่าช่วงนี้ก็ยังไม่ต่อยกล้าออกไปไหนมากเท่าไหร่ เพื่อนก็ต้องดูแลสุขภาพกันด้วยนะจ๊า หวังว่าเพื่อนจะชอบรีวิวนี้น้า ถ้าผิดพลาดตรงไหนแนะนำพูดคัยกันได้เลยเราต้องขอตัวไปแล้วน้า สวัสดีจ้า