รีวิวผิวแข็งแรง ชุ่มชื้นยาวนาน แบบไม่ต้องกลัวตัวเหนียว! : Eucerin pH5 Hydro Serum

สวัสดีค่ะทุกคน หัวข้อที่เราจะเม้าท์มอยกันในวันนี้เป็นเรื่องของปัญหาผิวที่แห้งกร้าน แห้งแตกเป็นขุย หรือเจอนู้นเจอนี่ก็คันแพ้ไปเสียหมด! ศิริก็เป็นหนึ่งในนั้นที่ผิวกายแห้งมากกกก ยิ่งถ้าอยู่ห้องแอร์ยิ่งแห้งเป็นขุยเลย แต่ชั้นไม่ค่อยชอบทาบอดี้โลชั่นที่ช่วยเรื่องความชุ่มชื้นเพราะเนื้อมันหนักและเหนียว! เหนอะหนะตัวมาก ยิ่งอากาศร้อนชื้นแบบบ้านเรายิ่งหนักเลย แต่วันนี้ศิริเปิดใจที่ใช้อีกครั้ง เพราะรอบนี้เจอตัวที่ตอบโจทย์ความต้องการศิริ ที่ทาปุ๊บซึมปั๊บ! อ่อนโยนต่อผิว และที่สำคัญผิวชุ่มชื้นยาวนานแบบไม่มโน ก็คือน้อง Eucerin pH5 Hydro Serum

EUCERIN pH5 HYDRO SERUM

Reduces Skin Sensitivity

น้องเค้าไม่เหมือนบอดี้โลชั่นทั่วไปที่เมื่อทาก็แค่เคลือบผิวด้านบน แถมบางตัวยังทำให้ผิวเหนอะหนะอีกด้วย แต่เพราะความดีงามของตัวนี้ ทำให้เราเปลี่ยนทัศนคติที่มีต่อโลชั่นทาผิว เพราะนางมีเนื้อเซรั่มที่แตกตัวเป็นน้ำค่ะ ด้วยนวัตกรรม Hydrodispersion (ไฮโดร ดิสเพอร์ชั่น) แตกตัวเป็นน้ำทันทีเวลาเราลูบไล้เนื้อเซรั่ม

จึงซึมเข้าบำรุงได้ล้ำลึก อัดแน่นด้วย Dexpanthenol (เด็กซ์แพนทีนอล) ที่ลดความหยาบกร้าน ลดความระคายเคืองของผิว และมอบความชุ่มชื้นยาวนาน

เท่านั้นยังไม่พอค่ะ น้องเค้ายังมี pH balance System (pH5) หรือศิริพูดให้เข้าใจง่ายๆก็คือมีค่า pH5 ซึ่งตรงกับค่าธรรมชาติของผิวคนเรา ช่วยรักษาสมดุลของผิวและช่วยปรับสมดุลของผิว ทำให้ผิวสร้างสภาวะที่เอื้อต่อการทำหน้าที่รักษาความชุ่มชื้นของเซลล์ผิวได้ดี โบกมือลาผิวแห้งไปได้เลยยาวๆค่ะ

น้องเค้ายังช่วยเสริมเกราะป้องกันผิว จึงทำให้ผิวไม่ไวต่อปัจจัยกระตุ้นต่างๆ และเสริมกระบวนการผลัดเซลล์ผิวให้เป็นไปตามธรรมชาติค่ะ ซึ่งบอกได้เลยว่าผิวแห้งควรต้องลอง เรื่องความอ่อนโยนระดับ Eucerin เวชสำอางชั้นนำ ไม่ต้องพูดถึงค่ะ ผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ได้หายห่วง

Texture : บอดี้เซรั่มเนื้อบางเบา ไม่หนักผิวเลยค่ะ เกลี่ยง่ายมาก เมื่อสัมผัสกับเนื้อเซรั่ม น้องจะแตกตัวเป็นน้ำ ทาปุ๊บซึมปั๊บ ทาง่ายมากจริงๆซึมได้ดี ไม่ทิ้งความเหนอะหนะผิวเลย และน้องเค้าไม่มีกลิ่นใดๆ ใครแพ้น้ำหอมสามารถใช้ได้สบายๆค่ะ

กราบความทาง่ายของน้องเค้าจริงๆค่ะ ลืมฟีลการทาบอดี้โลชั่น ที่เหนอะหนะผิว ตัวเหนียวๆ ทาแล้วผิวชุ่มชื้นแต่แค่แปปเดียวไปได้เลย ด้วยความที่เนื้อเค้าแตกตัวเป็นน้ำ แบบทาปุ๊บซึมปั๊บ ไม่ต้องเสียเวลาทานาน แต่น้องเค้าไม่ได้ช่วยเรื่องความขาวนะคะขอบอกไว้ก่อน แต่ช่วยล็อคความชุ่มชื้นได้ยาวนานตลอดวัน รักษาสมดุลผิว เสริมความแข็งแรงให้ผิวค่ะ

เนื่องด้วยเป็นสูตรสำหรับสาวผิวแห้ง ผิวแตก ผิวคัน แต่คนที่อยากมีผิวที่ชุ่มชื้นก็ใช้ได้เช่นกันนะคะ บอกเลยว่าตอนนี้ศิริกลับมาใช้บอดี้โลชั่นที่ช่วยเรื่องผิวแห้งได้แล้วเด้ออออ ขอบอกว่าผิวอิ่มน้ำ เนียนใสนี่คือผิวสุขภาพดีที่แท้จริงเลยค่ะ

ศิริว่าศิริไม่ต้องพูดเยอะค่ะให้ภาพมันบอก อายผิวก่อนใช้มาก 555 จะบอกว่าน้อง Eucerin Hydro Serum ดีจริงแบบไม่อวยค่ะ ไม่เสียดายเลยที่ซื้อมา คือเปลี่ยนผิวศิริไปเลย จากผิวแห้งกร้านมากๆ พัฒนากลายเป็นผิวชุ่มชื้นอิ่มน้ำ ดูสุขภาพดีมากๆ ทาแล้วผิวไม่แห้ง ไม่คัน ไม่ลอก ตอบโจทย์เรื่องเสริมความชุ่มชื้นและความแข็งแรงของผิวค่ะ

Eucerin pH5 Hydro Serum ศิริปลื้มน้องมาจริงๆค่ะ ตั้งแต่ได้น้องมาคือทาทุกวัน รู้สึกเลยว่าผิวแข็งแรงขึ้น ไม่ลอกไม่คัน และผิวศิริไม่กลับมาแห้งอีกเลย ใครที่ไม่ได้ผิวแห้งมากๆก็สามารถใช้ได้ค่ะ น้องเค้าเนื้อบางเบาสบายผิว ศิริอยากให้เพื่อนๆใส่ใจเรื่องความแข็งแรงความชุ่มชื้นของผิวให้มากกว่าเรื่องความขาวโอโม่นะคะ เพราะความชุ่มชื้นที่พื้นฐานสำคัญของผิวที่ดีค่ะ อยากผิวดีๆแบบนี้ไม่ต้องจ่ายแพงค่ะ Eucerin pH5 Hydro Serum ขนาดบิ๊กบึ้ม 400 ml ราคาแค่ 495 บาทเองเด้ออ สามารถหาซื้อน้องได้ที่ Watson / Eveandboy / Boots หรือช่องทางออนไลน์ในแอพ Watson Online หรือ Watson ในแพลตฟอร์ม Shopee , Lazada นะคะ

วันนี้ศิริขอตัวไปโบกน้องเค้าก่อนนะคะ ทาเพลินไม่ไหว หวังว่าจะเป็นประโยชน์กับทุกคนไม่มากก็น้อยนะคะ เจอกันรอบหน้าเด้ออ รักษาสุขภาพ Have a Nice Day บ๊ายบายยย~

#XOXO

น่าใช้​
น่าสนใจนะคะ
September 23, 2021
เลิศ!!!!
ต้องลอง
น่าใช้ค่ะ