ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!

ใครเต่าเหม็น มาทางนี้ !! ผ้าเช็ดใต้วงแขน ช่วยระงับเหงื่อและกลิ่นตัว Harumaru

สวัสดีค่าเพื่อนๆ ทุกคน จะบอกว่าณิชาเป็นคนที่เต่าเหม็นมากกก คือกลิ่นตัวแรงนั่นเอง เวลาเหงื่อออกระหว่างวัน ยกแขนทีก็กลัวกลิ่นจะออก ทำให้ไม่มั่นใจในตัวเองเลย แต่พอณิชาได้ค้นพบกับผ้าเช็ดใต้วงแขน ที่ช่วยระงับเหงื่อและกลิ่นตัว จากแบรนด์ Harumaru แล้วชีวิตดี สดใสขึ้นมากกก

Harumaru Deodorant Wipe

แผ่นผ้าเช็ดระงับเหงื่อและกลิ่นกายใต้วงแขนกลิ่นอาร์กติกเฟรช

มีสารสกัดจากธรรมชาติต้นไทม์ป่าจากญี่ปุ่น อะโลเวร่า ดอกลิลลี่ทะเลสีขาว และไฮยารูลอน ช่วยบำรุงให้มีความชุ่มชื้นและทำให้ขาวกระจ่างใส

มาในรูปแบบซองขนาดเล็ก พกพาง่าย และสะดวกมาก

แค่ฉีกซองแล้วหยิบแผ่นออกมา

แผ่นใหญ่มาก แผ่นผ้าผลิตจากเยื่อไผ่ Bamboosheet เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ย่อยสลายง่าย

สัมผัสนุ่มมาก รู้สึกเย็นสบายสุดๆ สดชื่นขึ้นทันทีที่ใช้ กลิ่นหอมมากกก จากที่เต่าเหม็นๆ แค่แผ่นนี้แผ่นเดียวก็หายเหม็นไปเลย เริ่ดดดด !!

ณิชาพกไปด้วยทุกที่อยู่ตลอดเวลาเลยค่ะ เป็นผู้ช่วยที่ขาดไม่ได้เลย แถมยังหาซื้อง่ายๆ ได้ที่ Shopee หรือ เพจเฟสบุ๊ค @Harumarubrand ได้เลยน้า ยังไงวันนี้ณิชาต้องขอตัวลาไปก่อนน้า แล้วเจอกันใหม่ค่า บ๊ายบายยย >//<

น่าลอง​
น่าลองค่ะ
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ
น่าใช้ ขอบคุณค่ะ
September 24, 2021
ป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวเซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin เปิดสวิตช์ความอ่อนเยาว์ให้ผิว จัดการ 10 สัญญาณแห่งวัย*ใน 4 สัปดาห์^ ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 2568แจกลิสต์ 7เมคอัพเบสยี่ห้อไหนดี? มอบงานผิวสวย แต่งหน้าติดทนตลอดวัน7 มาสคาร่าเก็บไรผม จบปัญหาผมชี้ฟู ปิดผมขาว สวยเป๊ะปังทุกสถานการณ์ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 23 ก.พ. - 1 มี.ค.  68 (ทุกราศี) ค่าฝุ่น PM 2.5 สูงปรี๊ด! มาดูวิธีล้างจมูกง่าย ๆ ให้หายใจโล่งกันกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ รองพื้นผิวกระจก Chaonang Glass Skin Foundation SPF30 PA+++ จำนวน 100 รางวัล