สวัสดีค่าาาาา
ทุกคนคิดถึงเราไหมคะ ช่วงนี้ออกไปข้างนอกได้แล้วปริ่มใจมาก
เช็คอินร้านอาหารคาเฟ่รัวๆ แต่ก็ยังต้องระวังตัวกันนะคะ
แน่นอนว่านอกจากออกไปเปลี่ยนบรรยากาศข้างนอกแล้ว ที่ขาดไม่ได้เลยคือ
การช้อปปิ้งงงงง เราเพิ่งไปเจอของใหม่มาที่หยิบมาใช้บ่อยๆช่วงนี้
แถมยังพกพาและหาซื้อได้ง่ายมาก หน้าก็ต้องถูกปิดด้วยแมสก์จะโชว์สวยยัง
เราต้องใช้เสน่ห์ของกลิ่นเข้ามาช่วยแล้วทุกคน แอบบอกเลยว่าใช้ตัวนี้เพื่อนทักเลยว่ากลิ่นอะไร
นั้นคือ
Inn Beauty
Body & Hair Perfume Mist
อินน์ บิวตี้ เพอร์ฟูม มิสท์
ปริมาณสุทธิ 30 มล. ราคา 59 บาท
กลิ่น First Kiss แนวหวานที่ซ่อนความเซกซี่ เหมาะกับคนที่ชอบกลิ่นแนวดอกไม้
เป็นสเปรย์น้ำหอมที่ใช้ได้ทั้งผิวกายและเส้นผมสร้างความมั่นใจได้ตลอดวัน ช่วยกำจัดกลิ่นที่ทำให้เราขาดความมั่นใจ เช่น กลิ่นอาหารแน่ว่าชาบู หมูกระที่ห่างหายเราต้องจัดให้หายอยาก
แต่กลิ่นติดตัวมาแน่นอนค่าา หรือ แม้แต่กลิ่นควันรถกลิ่นอับชื้นช่วยนี้หน้าฝน
บางคนอาจจะมีปัญหาตัวนี้ช่วยได้กลยกลิ่นอับของเสื้อผ้าได้ดี
ปราศจากแอลกอฮอล์
ช่วยปกป้องเชื้อแบททีเรีย มลภาวะด้วย Hyalulon 8 โมเลกุล
Galaxolide ที่ทำให้กลิ่นติดยาวนานถึง 12 ชั่วโมง
เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวและเส้นผม ด้วย Vitamin B5 และ Phytokeratin
ไม่ต้องล้างออก
แห้งเร็ว
ไม่ทิ้งคราบขาว
ไม่เหนียวเหนอะหนะ
แพคเกจน่ารักกกก
สีชมพูถูกสาวๆสายหวานกันแน่นอน หัวสเปรย์ใช้งานง่าย
กระจายละอองออกมาได้ดี ละเอียดฟุ้งมาก ไม่เป็นหยด
How to use
ใช้ฉีดพรมบริเวณจุดชีพจร, เส้นผม หรือบริเวณที่ต้องการ
เพื่อกระจายความหอมยิ่งขึ้น โดยฉีดห่างประมาณ 5-10 ชม.
Inn Beauty Perfume Mist
First Kiss
น้องตัวนี้ให้กลิ่นที่หอมติดทนยาวนาน มีสารบำรุงผิวกาย และเส้นผมเข้มข้น
แต่ไม่เหนียวเหนอะหนะ
หอมไม่ว่าจะอยู่ในลุคไหน ก็เอาอยู่ และด้วยความที่เขามีมีส่วนผสมบำรุงผิวทำให้ผิวนุ่มและ
ชุ่มชื้น ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ทำให้สามารถใช้งานได้อย่างปลอดภัย
ขนาดไม่ใหญ่มากทำให้สามารถพกพาใช้ระหว่างวันได้
ที่สำคัญคือใช้ได้ถึง 300ครั้ง!!!!
ทุกคนลองเอาราคามาหารดู 59/300 = 0.196666667 บาท
คุ้มไม่ไหวววว
ละอองบางเบากระจายตัวแต่กลิ่นไม่เบาน้าาา น้องกลบกลิ่นเริ่ดจริง
สายหวานพลาดไม่ได้เลยต้องหามาลอง
วันนี้ไปแล้วนะคะไว้เจอกระทู้หน้าค่าาา
See u