New items ถูกและดีเกี่ยวกับผมใน7-11 :: Inn Beauty Perfume Mist

สวัสดีค่าาาาา

ทุกคนคิดถึงเราไหมคะ ช่วงนี้ออกไปข้างนอกได้แล้วปริ่มใจมาก
เช็คอินร้านอาหารคาเฟ่รัวๆ แต่ก็ยังต้องระวังตัวกันนะคะ

แน่นอนว่านอกจากออกไปเปลี่ยนบรรยากาศข้างนอกแล้ว ที่ขาดไม่ได้เลยคือ
การช้อปปิ้งงงงง เราเพิ่งไปเจอของใหม่มาที่หยิบมาใช้บ่อยๆช่วงนี้
แถมยังพกพาและหาซื้อได้ง่ายมาก หน้าก็ต้องถูกปิดด้วยแมสก์จะโชว์สวยยัง
เราต้องใช้เสน่ห์ของกลิ่นเข้ามาช่วยแล้วทุกคน แอบบอกเลยว่าใช้ตัวนี้เพื่อนทักเลยว่ากลิ่นอะไร

นั้นคือ

Inn Beauty

Body & Hair Perfume Mist

อินน์ บิวตี้ เพอร์ฟูม มิสท์
ปริมาณสุทธิ 30 มล. ราคา 59 บาท

กลิ่น First Kiss แนวหวานที่ซ่อนความเซกซี่ เหมาะกับคนที่ชอบกลิ่นแนวดอกไม้

เป็นสเปรย์น้ำหอมที่ใช้ได้ทั้งผิวกายและเส้นผมสร้างความมั่นใจได้ตลอดวัน ช่วยกำจัดกลิ่นที่ทำให้เราขาดความมั่นใจ เช่น กลิ่นอาหารแน่ว่าชาบู หมูกระที่ห่างหายเราต้องจัดให้หายอยาก
 แต่กลิ่นติดตัวมาแน่นอนค่าา หรือ แม้แต่กลิ่นควันรถกลิ่นอับชื้นช่วยนี้หน้าฝน

บางคนอาจจะมีปัญหาตัวนี้ช่วยได้กลยกลิ่นอับของเสื้อผ้าได้ดี

ปราศจากแอลกอฮอล์

ช่วยปกป้องเชื้อแบททีเรีย มลภาวะด้วย Hyalulon 8 โมเลกุล
Galaxolide ที่ทำให้กลิ่นติดยาวนานถึง 12 ชั่วโมง
เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวและเส้นผม ด้วย Vitamin B5 และ Phytokeratin

ไม่ต้องล้างออก
 แห้งเร็ว
 ไม่ทิ้งคราบขาว
 ไม่เหนียวเหนอะหนะ

แพคเกจน่ารักกกก

สีชมพูถูกสาวๆสายหวานกันแน่นอน หัวสเปรย์ใช้งานง่าย
กระจายละอองออกมาได้ดี ละเอียดฟุ้งมาก ไม่เป็นหยด

How to use

ใช้ฉีดพรมบริเวณจุดชีพจร, เส้นผม หรือบริเวณที่ต้องการ
เพื่อกระจายความหอมยิ่งขึ้น โดยฉีดห่างประมาณ 5-10 ชม.

Inn Beauty Perfume Mist
First Kiss

น้องตัวนี้ให้กลิ่นที่หอมติดทนยาวนาน มีสารบำรุงผิวกาย และเส้นผมเข้มข้น
แต่ไม่เหนียวเหนอะหนะ
หอมไม่ว่าจะอยู่ในลุคไหน ก็เอาอยู่ และด้วยความที่เขามีมีส่วนผสมบำรุงผิวทำให้ผิวนุ่มและ
ชุ่มชื้น ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ทำให้สามารถใช้งานได้อย่างปลอดภัย

ขนาดไม่ใหญ่มากทำให้สามารถพกพาใช้ระหว่างวันได้
ที่สำคัญคือใช้ได้ถึง 300ครั้ง!!!!

ทุกคนลองเอาราคามาหารดู 59/300 = 0.196666667 บาท
คุ้มไม่ไหวววว

ละอองบางเบากระจายตัวแต่กลิ่นไม่เบาน้าาา น้องกลบกลิ่นเริ่ดจริง

สายหวานพลาดไม่ได้เลยต้องหามาลอง

วันนี้ไปแล้วนะคะไว้เจอกระทู้หน้าค่าาา
See u

ขอบคุณ​ค่ะ​
น่าใช้
น่าลองค่า
September 24, 2021
ป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวเซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin เปิดสวิตช์ความอ่อนเยาว์ให้ผิว จัดการ 10 สัญญาณแห่งวัย*ใน 4 สัปดาห์^ ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 2568แจกลิสต์ 7เมคอัพเบสยี่ห้อไหนดี? มอบงานผิวสวย แต่งหน้าติดทนตลอดวัน7 มาสคาร่าเก็บไรผม จบปัญหาผมชี้ฟู ปิดผมขาว สวยเป๊ะปังทุกสถานการณ์ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 23 ก.พ. - 1 มี.ค.  68 (ทุกราศี) ค่าฝุ่น PM 2.5 สูงปรี๊ด! มาดูวิธีล้างจมูกง่าย ๆ ให้หายใจโล่งกันกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ รองพื้นผิวกระจก Chaonang Glass Skin Foundation SPF30 PA+++ จำนวน 100 รางวัล