ตกลงดูเเลผิวหน้าเเล้วอย่าลืมดูเเลผิวตัวด้วยนะ
วันนี้ขอนำเสนอไอเท็มดีๆของคนรักผิวง่ายๆ 3 ตัวช่วยที่ใช้เป็นประจำ
1) เราจะหมั่นขัดผิวสัปดาห์ละ 1-2 ครั้งเป็นอย่างต่ำเพื่อช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายเเล้วให้ออกไปอีกอย่างคือช่วยป้องกันการเกิดขนคุดด้วย โดยจะเลือกสครับที่มีเม็ดสครับเนียนละเอียดไม่บาดผิว ซึ่งจะทำให้ผิวหนังเราไม่เกิดการระคายเคืองระหว่างทำการสครับ ตัวที่เราใช้เป็นประจำจะเป็นตัว 3in1 shower scrub YOBELLE รุ่นนี้ 1 แถม 1 เมื่อไหร่ต้องตุน ซึ่งนอกจากเค้าเป็น shower สครับเเล้ว ยังช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใสทันทีที่สครับ เเล้วก็อ่อนโยน ไม่เสบผิวไม่คัน สครับละเอียดเม็ดเล็กมาก กลิ่นหอมติดตัวสุดๆ ใช้เเล้วผิวลื่นดีมาก
2)บอดี้สครับมะขามของเขาค้อทะเลภูรุ่นนี้ก็ได้มาจากในวัตสันเหมือนกัน ชอบกักตุนไว้เยอะๆช่วง 1 แถม 1 อันนี้เราไว้ใช้มาส์คผิวตัวช่วยให้ผิวขาวใส ด้วยเค้าทำจากสารสกัดจากธรรมชาติก็จะเป็นการผลัดเซลล์ผิวแบบอ่อนโยนไม่เสบผิว เนื้อสครับของหลอดนี้จะเป็นเนื้อมะขามเลยกลิ่นก็เเนวมะขาม มาส์คทิ้งไว้เเล้วล้างออกผิวใสขึ้นมากจะใช้สลับๆกับตัวด้านบน
3)ครีมอาบน้ำคิวท์เพรสสูตรน้ำนม Creamy Milk สูตรนี้เป็นสูตรเพื่อผิวกระจ่างใส ซื้อมาตอน 1 แถม 1 เหมือนกัน ขวดนี้ใครได้ลองต้องติดใจซื้อมาโดยไม่ได้คาดหวัง แค่ชอบครีมอาบน้ำน้ำนม แต่เกินคาดกลิ่นหอมนมๆ แบบเเพงบอกไม่ถูก กลิ่นผู้ดีไม่ได้มาแบบเเนวกลิ่นนมข้นคือ no เลย หอมมาก อาบเเล้วอยากดมผิวตัวเองซ้ำๆเเล้วกลิ่นก็ติดทนอาบทีกลิ่นหอมฟุ้งทั้งห้องน้ำ เพิ่งจะเคยอาบน้ำเเล้วกลิ่นหอมฟุ้งขนาดนี้ แต่ไม่ฉุนเลยหอมอ่อนๆลอยมาดีมาก หลังอาบผิวนุ่มลื่น ชุ่มชื่นๆ
ตัวอย่างเนื้อของทั้ง 3 ขวด
ใครที่ไม่เคยดูเเลผิวหรือสครับผิวจริงจังควรเริ่มได้เเล้วนะคะ
จะบอกว่าผิวดีขึ้นจริงๆ