ตกลงสวัสดีค่ะทุกคน กลับมาพบกับบิ๊วกันอีกแล้ว บอกเลยว่าสาวๆผิวแพ้ง่ายต้องเลิฟไอเทมในวันนี้มากๆ เพราะการันตีจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังเลยนะ นอกจากช่วยกู้ผิวสุดพังของเราให้กลับมาปังแล้ว ยังทำให้ผิวของเราแข็งแรงแบบยั่งยืนอีกด้วย ไม่รอช้า มาดูรีวิวของเรากันเล้ยยยย
เดิมทีบิ๊วเป็นคนที่ผิวแพ้ง่ายอยู่แล้วค่ะ ยิ่งช่วงนี้อากาศเปลี่ยนแปลงบ่อย พักผ่อนน้อย ร่างกายอ่อนแอ อาการแพ้ต่างๆเลยวนกลับมาหาแบบไม่รู้ตัว อาการมาครบเลยค่ะ ทั้งสิว ผิวแพ้ง่าย แห้ง ลอก คัน แสบ น่ารำคาญสุดๆ เลยต้องรีบหาตัวช่วยกู้ผิวอย่างไว
Eucerin Ultrasensitive
[ Eucerin UltraSensitive Cleansing Gel ]
200 ml / 600.-
คลีนซิ่งเจลสูตรอ่อนโยนด้วยสารทำความสะอาด ( APG Complex ) เพื่อผิวแพ้ง่าย ผสานไฮยาลูรอน ( HA ) ให้ผิวชุ่มชื้น บำรุงให้เกราะป้องกันผิว ( Skin Barrier ) แข็งแรง ไม่ไวต่อการระคายเคือง พร้อมสลายสิ่งสกปรก ความมันส่วนเกิน และเครื่องสำอางตกค้างได้อย่างอ่อนโยน เผยผิวใส ผิวสะอาด นุ่มชุ่มชื้น อิ่มน้ำ แข็งแรง
มาในรูปแบบฝาปั๊มกดใช้งานสะดวก เจลล้างหน้าใสๆมีความเข้มข้น ไม่หกเลอะเทอะง่าย
นวดอย่างเบามือลงไปบริเวณผิวหน้าที่เปียก เจลของเค้าจะเป็นเจลใสๆฟองน้อยมาก จนบางทีก็ดูเหมือนไม่มีฟองค่ะ สัมผัสนุ่มละมุนมือมากๆ ล้างออกแล้วผิวไม่เอี๊ยด คงความชุ่มชื้นได้สุดๆไปเลยค่ะ
จะเห็นได้เลยว่าผิวดูใสทันที แต่ยังคงฉ่ำๆไม่แห้งตึงเลย บิ๊วชอบฟีลลิ่งหลังล้างหน้ามากๆเลยค่ะ หลังใช้ติดต่อกันรู้สึกได้เลยว่าผิวนุ่มๆเนียนๆ ไม่แห้งกร้านเหมือนเมื่อก่อน
[ Eucerin UltraSensitive Repair Cream ]
50 ml / 1,300.-
ครีมบำรุงเพื่อผิวแพ้ง่ายโดยเฉพาะ ผสาน Symsitive (ซิมซิทีฟ) ที่ช่วยลดความไวของเส้นประสาท ทำให้อาการแสบยิบของผิวลดลงได้ภายใน 2 นาที ช่วยฟื้นบำรุงให้ผิวดูแข็งแรง ดูแลปัญหาผิวแห้งกร้าน ด้วย Dexpanthenol (เด็กซ์แพนทีนอล) ลดการระคายเคือง แสบ แดง ด้วย Licochalcone A (ลิโคชาลโคน เอ) เป็นผดผื่นเม็ดเล็กๆ ด้วยเนื้อครีมสูตรเข้มข้น แต่เบาสบายผิวไม่เหนอะหนะ และไม่ก่อให้เกิดการอุดตัน เหมาะกับผิวธรรมดาถึงผิวแห้ง
**ผ่านการทดสอบแล้วว่ามีประสิทธภาพลดผดผื่นแดง อักเสบเทียบเท่า Steroids แต่ไม่อันตราย ไม่มีผลข้างเคียง**
เค้ามีด้วยกัน 2 สูตรคือ
Eucerin UltraSensitive Repair Cream - เนื้อครีมสำหรับผิวธรรมดาถึงผิวแห้ง
Eucerin UltraSensitive Repair Gel Cream - เนื้อเจลสำหรับผิวผสมถึงผิวมัน
ซึ่งช่วงนี้ผิวบิ๊วแห้งขาดน้ำมากค่ะ เลยต้องขอบำรุงหนักๆแบบกู้ผิวและช่วยให้ผิวแข็งแรงอีกด้วย
โดยเค้ามาในรูปแบบหัวปั๊มสูญญากาศ กลมมนน่ารัก ใช้งานง่าย
เนื้อ Gel Cream และเนื้อ Cream จะมีความแตกต่างกันอย่างชัดเจน
สูตร Gel Cream จะเนื้อเบากว่า และสีขาวๆใสๆ
สูตร Cream จะเนื้อเข้มข้น สีขาวครีม
ส่วนกลิ่นนั้นเหมือนกันทั้ง 2 สูตรค่ะ
บิ๊วจะใช้วิธีปาดเนื้อครีมลงไปบนใบหน้า แล้วใช้มือนวดวนช้าๆให้ครีมค่อยๆซึมซาบเข้าสู่ผิว หรือใครจะใช่วิธีการวอร์มเค้าที่ฝ่ามือก่อนก็ได้นะคะ แล้วแต่สะดวกเลย เนื้อครีมเข้มข้นมากๆ ทาปุ๊ปผิวฉ่ำปั๊ปเลยทีเดียว
ที่สำคัญคือเห็นผลชัดมากๆในเรื่องลดการแสบ ลดรอยแดงของผิว เค้าเคลมว่าเห็นผลว่าผิวแข็งแรงขึ้นใน 2 ชม.
ซึ่งบิ๊วบอกเลยว่า “ ทำได้จริง ” เพราะผิวที่แสบๆคันๆและแห้งกร้านของผิว คืออิ่มน้ำ ขึ้นมาทันตาเลยค่ะ อยากให้สาวๆได้ลองกันมากๆ
หลังใช้ติดต่อกัน 2 สัปดาห์ ผลลัพธ์คือเห็นได้ชัดมากๆว่าผิวชุ่มชื้นขึ้น ไม่ระคายเคือง แสบแดง หรือแห้งกร้านอีกต่อไป ผิวเนียนนุ่ม รอยแดงจางลง และผิวแข็งแรงขึ้นจริง ปัญหาสิวกวนใจก็ทุเลาลงเยอะเลยค่ะ
ซึ่งถ้าใครมีปัญหาหน้าลอก หน้าแห้งมากจนเกิดอาการคัน รวมไปถึงผิวหน้าติดสารสเตียรอยด์และมีสิวสเตียรอยด์
บิ๊วแนะนำตัวครีมรีแพร์เลยค่ะ เนื้อครีมมีความเข้นข้นและให้ความชุ่มชื้นได้สูง รวมถึงช่วยสร้างผิวให้แข็งแรงได้ดีมากๆ
หรือใครที่เป็นโรคเซ็บเดิร์ม มีสิวผดและผื่นขึ้นหน้าก็สามารถใช้ครีมลดสิวผดได้เช่นกันค่ะสำหรับคนที่กำลังหาวิธีรักษาสิวผดอยู่
ใครที่กำลังหาว่าผิวแพ้ง่ายใช้อะไรดี บิ๊วก็ขอฝาก Eucerin UltraSensitive นี้ไว้ในอ้อมใจด้วยนะคะ หวังว่ารีวิวนี้จะมีประโยชน์สำหรับสาวๆนะคะ วันนี้บิ๊วต้องขอตัวลาไปก่อน ไว้มีไอเทมชิ้นไหนน่าสนใจ อะไรดี อะไรเด็ด เราจะกลับมารีวิวกันอีกเร็วๆนี้ค่ะ บ๊ายบายย~~~
ใครสนใจไปช้อปตามบิ๊วได้ที่ร้านวัตสัน ร้านบู๊ทส์ ร้านอีฟแอนด์บอย
หรือจะไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมในเว็บไซต์ของเค้าก่อนก็ได้นะคะ ที่ www.eucerin.co.th เลยค่ะ