ตกลงสวีดัด สวัสดีค่า
ปกติจีไม่เคยเขียนรีวิวอะไรยาวๆมาก่อนเลย
แต่ครั้งนี้อดใจไม่ไหวแล้วค่า ของมันดีต้องบอกต่อสาวๆกันหน่อย
ทุกคนคิดว่าการดูแลน้องเป็นเรื่องเล็กๆ ใช้อะไรก็ได้ แต่แท้จริงแล้วไม่ได้น้า เราต้องเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับน้องสาวของเรา
เพราะน้องสาวของพวกเรานั้น บอบบางมาก
น้ำเปล่าอาจจะเพียงพอ แต่ไม่เพียงพอในวันที่ทำกิจกรรมหรือวันที่มามาก
เราก็ต้องมีไอเท็มเด็ดคู่ใจกันหน่อย
วันนี้จีเลยอยากจะมาแนะนำ
ไอเท็มดูแลน้องสาวของจี
ไปดูกันนนนน
อันนี้เลย
MISTINE LADYCARE NATURAL
BALANCE HYGIENIC CLEANSER
( มิสทิน เลดี้ แคร์ เนเชอรัล บาลานซ์ ไฮจีนิค คลีนเซอร์)
เป็นผลิตภัณฑ์ดูแลจุดซ่อนเร้นของสาวๆ
แนะนำค้าบ ♡
สาวๆคนไหนที่มีปัญหาในเรื่องกลิ่น หรือน้องสาวค่อนข้างบอบบาง แพ้ง่าย ตัวนี้ตอบโจทย์มากๆเลยนะ
เพราะว่าเขามีสารสกัดมาจากพืชออร์แกนิคและดอกไม้ต่างๆ 100% ไม่ระคายเคือง
น้องสาวสดชื่น เหมือนสาวน้อยวัยแรกแย้มมม
น้องเขามานรูปแบบเหลวแต่มากความรู้สึกคล้ายสบู่เหลว สีขาวขุ่น
แต่ไม่มีส่วนผสมของสบู่ ที่ก่อให้เกิดความระคายเคือง กลิ่นหอมอ่อนๆของดอกไม้
แน่นอนว่าไม่ได้รุนแรงเหมือนใส่หัวน้ำหอมมา กลิ่นดูเป็นมิตรสุดๆ
ฟองมีความนุ่ม ไม่ลื่นติดน้องสาวเวลาล้างออก ถือว่าดีสุดๆข้อนี้ มันทำให้รู้สึกว่าล้างสะอาด
แต่ไม่รู้สึกแห้งตึง ผิวเอียด ยกใจให้
และอ่อนโยนพิเศษสำหรับน้องสาว
เพราะปราศจากส่วนผสมของสบู่
ช่วยปรับ pH Balance ให้เหมาะสมแก่จุดซ่อนเร้น น้องสาวเราจะคงความสมดุล แล้วก็ลด “ตกขาว” และปัญหาต่างๆได้มากกว่าผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของสบู่หรือสารเคมีนะคะ
ความรู้สึกหลังใช้คือ
รู้สึกหอมแบบ สดชื่น
อยากจะเอาอาบทั้งตัวแทนสบู่ไปเลยค่ะ ?
รู้สึกมั่นใจมาก
ไม่ต้องกังวลถึงเรื่องกลิ่นน้องสาว
พอใช้สิ่งนี้เลยรู้สึกมั่นใจมาก ไม่ว่าจะทำกิจกรรมอะไรคือน้องสาวไม่งอแงแน่นอนค่ะ
เวลาล้างคือรู้สึกสะอาด ไม่แห้งตึง และที่สำคัญผ่านการรับรองโดยสูตินรีแพทย์ด้วย
น้องอันนี้ถือว่าเป็นไอเท็มเด็ดที่คู่ควรแก่น้องสาวของสาวๆทุกๆคนเลยน้า
เรามั่นใจในกลิ่นในร่างกายของเรา ก็ยิ่งเพิ่มความมั่นใจภายนอกไปอีก
ปัญหาของน้องสาว สาวๆทั้งหลายไม่ควรมองข้ามนะคะ
ราคาไม่แพงเลย 200 ml เพียงแค่ 95 บาท
เพื่อนๆสามารถหาซื้อได้ที่ร้านเครื่องสำอาง มินิมาร์ท หรือร้านสะดวกซื้อใกล้บ้าน
วันนี้ก็ขอม้าไปก่อน เอ้ย ลาไปก่อน
ไว้เจอกันใหม่กระทู้หน้านะคะ
บะบาย
XOXO
#MistineLadycare #น้ำยาอนามัยมิสทิน
__________________________________