ตกลงสวัสดีค่ะทุกคนใครมีปัญหาผิวหน้าหย่อนคล้อย ไม่ยกกระชับบ้างคะ ยิ่งวัยอายุ30 ขึ้นไป
แบบดิฉันแล้วละก็ ยอมรับเลยค่ะว่ามีปัญหาจริงๆ ไม่ว่าจะเกิดจากปัจจัยหลายๆอย่าง
เช่น เรื่องของวัย สภาวะสิ่งแวดล้อม , อาหารการกิน หรือ แม้แต่การพักผ่อน
ที่มีผลทำให้ผิวหน้าของเรา ไม่ยกกระชับ ร่วมถึงทำให้หย่อนคล้อยตามกาลเวลา
เอาเป็นว่าหากใครมีปัญหาเหล่านี้ วันนี้ดิฉันมีตัวช่วยมาแนะนำค่ะ
ซึ่งจะช่วยฟื้นฟู บำรุงทำให้ผิวของเรา กลับมาดีขึ้น รวมถึงชะลอการเกิดริ้วรอยก่อนวัยกันด้วยค่ะ
นั่นก็คือ เซ็ตบำรุงผิว เซ็ตนี้เลย !!
“ULTIMA II Extraordinaire Supreme™ AdvancedLifterale Series” หรือชื่อย่อ ESAL
ซึ่งประกอบด้วยกัน 2 ตัว คือ..........
1. ULTIMA II Extraordinaire Supreme™ Advanced Lifterale
2. ULTIMA II Extraordinaire Supreme™ Advanced Lifterale Daily
ต้องบอกก่อนเลยนะคะ ครั้งแรกที่เปิดออกมา ตกใจมาก เพราะตัวแพ็คเกจ
รวมถึงคุณสมบัติของเค้าดีมากๆเลยค่ะ สมกับเป็นเคาน์เตอร์แบรนด์
ตัวแพ็คเกจและตัวขวดเป็นสีน้ำเงินตัดกับสีทอง ตัวกล่องมีลวดลาย
เป็นแบบท้องฟ้าแอนตาร์กติก ในตอนกลางคืน ซึ่งทำออกมาได้สวย หรูหรา และพรีเมี่ยมสุดๆ
ภายในกล่องจะประกอบด้วยตัวเซรั่มสำหรับผิวหน้า และตัวเซรั่ม
สำหรับผิวรอบดวงตา 2 ตัว ตามที่ได้กล่าวไว้ด้านบน
และยังมีแถมเป็นตัวถุงผ้ากำมะหยี่สีดำ สำหรับพกพาด้วยค่ะ ซึ่งดูดีมากๆ
มาถึงตัวแรกกันดีกว่าค่ะ นั่นคือ...ULTIMA II Extraordinaire Supreme™ Advanced Lifterale
Daily Skin Regenration Serum (สำหรับผิวหน้า) ตัวนี้เป็นลิขสิทธ์เฉพาะ จาก ULTIMA II
ช่วยฟื้นฟูและปลุกกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในผิว และฟื้นฟูผิวหน้าได้อย่างชัดเจน
ภายใน 7 วัน ซึ่งตัวนี้ ส่วนประกอบหลักของเค้า คือ Pseudoalteromonas Ferment Extract (PFE) ที่มีส่วนประกอบหลักของ Expolymer of Glycoproteins โดยจะสร้างแผ่นฟิล์มเคลือบผิว
รวมถึงช่วยกระตุ้นการสร้าง Collagen และ Elastin มี COLLASENCE OF ULTIMA II
ที่ประกอบด้วย สารสกัดคอลลาเจน 3 ชนิด และ Swiss Alps Botanical Stem Cell ,
Skin Rejuvensence Technology และ Peptide Collagen-β ช่วยเสริมประสิทธิภาพ
กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนของคอลลาเจนในชั้นผิว กระตุ้นการเกิดใหม่
คงสภาพความชุ่มชื้น และปรับสภาพผิวให้เรียบเนียน อ่อนเยาว์ขึ้น
ตัวนี้ให้ใช้เป็นประจำ วันละ 2 ครั้ง เช้าและก่อนนอน ตัวเนื้อเป็นสีขาวขุ่น
เนื้อเข้มข้นมากๆ แต่ถึงอย่างนั้นกลับเกลี่ยง่าย ซึมไว ไม่เหนอะหนะผิว
ตอนใช้ ใช้แค่ปริมาณในแต่ละครั้ง 3-4 หยดก็พอค่ะ เพราะเนื้อเค้าเกลี่ยง่าย
สามารถทากระจายได้ทั่วใบหน้าเลย
ตัวที่ 2 ULTIMA II Extraordinaire Supreme™ Advanced Lifterale Daily
Eye Regenration Serum (สำหรับผิวรอบดวงตา) ตัวนี้มี Advance Lifterale Complex
เพิ่มประสิทธิภาพการยกกระชับผิวและริ้วรอยรอบดวงตาที่เห็นได้ชัด
มี RejuvaTaute Complex ช่วยลดอาการบวม และความหมองคล้ำบริเวณรอบดวงตา
ตัวนี้ถ้าเทียบกับตัวเซรั่มแล้วรู้สึกว่าตัวเนื้อของเค้าจะเข้มข้นกว่านะคะ
อาจจะเป็นเพราะว่าบริเวณผิวรอบดวงตา อาจจะต้องการความชุ่มชื้นที่มากกว่า
แต่ตัวมีลักษณะเป็นเนื้อสีขาวเช่นเดียวกัน ตัวนี้เมื่อใช้แล้วจะทำให้ผิวรอบดวงตาดูสดใส
เปร่งประกายอย่างเห็นได้ชัด โดยใช้ทาบริเวณรอบดวงตา วันละ 2 ครั้ง
เช้าและก่อนนอน เช่นเดียวกันกับตัวเซรั่มค่ะ
ผลลัพธ์เมื่อใช้ไปประมาณ 7 วัน รู้สึกได้เลยว่าผิวหน้าดูชุ่มชื้นขึ้น ดูอิ่มฟูขึ้น
ตัวเซรั่มเมื่อทาลงผิวไปแล้ว รู้สึกว่าเหมือนไปเคลือบผิวและกักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิว
ทำให้ผิวหน้าคงความชุ่มชื้นได้นาน รูขุมขนดูกระชับ ทำให้แต่งหน้าได้ง่ายและติดทนนานมากขึ้น
ผิวดูเรียบเนียน ดูไม่โทรมเท่าช่วงแรกๆที่ยังไม่ได้ลองใช้ค่ะ เรื่องผิวกระชับและเรื่องริ้วรอย
อาจจะต้องใช้อีกสักระยะ เพื่อผลลัพธ์ที่ชัดเจนขึ้น แต่โดยรวมใช้แล้วรู้สึกชอบมากค่ะ
ผลลัพธ์ที่ได้ถือว่าคุ้มค่ากับราคามากๆเลย ตัว Extraordinaire Supreme™ Advanced Lifterale Daily Skin Regenration Serum ราคาอยู่ที่ 2,300 บาท และตัว Extraordinaire Supreme™ Advanced Lifterale Daily Eye Regenration Serum อยู่ที่ 1900 บาท
แถมเค้าจัดโปรโมชั่นเยอะมากและบ่อยมากๆเลยค่ะ ทุกช่องทางเลยนะคะ
หากใครสนใจสามารถ หาซื้อได้ทางช่องทาง Shopee , Lazada , Konvy
รวมถึงห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไปได้เลยนะคะ
#เซรั่มแอนตาร์กติก #SkinRebornin7Days #เซรั่มคอลลาเจน