ตกลง좋은 하루에요 ?
hiiii ◟◟ สวัสดีค่าสาวๆ
ยินดีต้อนรับเข้าสู่ กระทู้เราอีกครั้งนะคะ ?
ทุกวันนี้ด้วยเรื่องฝุ่น หรือโรคภัยต่างๆ ทำให้เราต้องใส่ แมส เป็นประจำทุกวัน
บางคนอาจจะใส่แมสแค่ชั้นเดียว หรือบางคนก็ต้องป้องกั้นถึงสองชั้น
เวลาเราใส่แมสทั้งวัน ก็มักจะทำให้เกิดอาจอับชื้นหรืออาการแพ้ต่างๆได้
แน่นอนค่ะว่าต้องมีคนที่แพ้ แมส แบบเราแน่ๆ
อาการแพ้แมสเนี่ยก็มักก่อให้เกิดสิวผด สิวอุดตันบ้าง หรือสิวอักเสบต่างๆ
เราว่าปัญหานี้น่าจะเป็นปัญหากวนใจสาวๆหลายคนแน่ๆ
ทางเราก็เลยมีครีมออย ครีมอันดับ 1 ของเกาหลีมาแนะนำกันค่าา ...
✨ ? ✨
และน้องที่เรากำลังเอ่ยถึงก็คือ
nots
centella scar
ointment
น้องคนนี้เป็นครีมออยกึ่งยา ที่จะช่วยลดการเกิดสิวผด
ที่เกิดขึ้นจากการแพ้แมส หรือการอับชื้นเวลาเราใส่แมสเป็นเวลานาน
ส่วนใครที่เป็นสิวอักเสบน้องคนนี้ก็สามารถช่วยได้เช่นกันค่ะ
แค่เราทาครีมออยตัวนี้ลงบนสิวที่อักเสบก็จะช่วยให้สิวยุบไว้มากขึ้น
นอกจากจะช่วยเรื่องสิวแล้วยังช่วยลดรอยแดงที่เกิดจากสิว
หรือรอยแผลเป็นต่างๆได้อีกด้วยน้าา
‧⁺◟??♀️ ✧ ⚡️ ꒱·˚
i n g r e d I e n t ?
ใบบัวบก ? สกัดเข้มข้น
เป็นส่วนผสมหลักๆ ที่ช่วยในเรื่องลดการอักเสบ
ลดรอยแดง และช่วยสมานแผล ได้ไวมากขึ้น
t e x t u r e ?
เนื้อครีมของเขาจะเป็นสีขาวขุ่น เนื้อค่อนข้างบางเบา
เกลี่ยง่ายมากๆ และซึมไว้ผิวได้ไว
•₊˚ ? ♡̵ ?
น้องคนนี้จริงๆ เขาสามารถใช้ได้กับทุกบริเวณที่เราเป็นแผลเลยนะคะ
เรียกได้ว่าเป็นยาสามัญประจำบ้านจริงๆค่ะ
ไม่ว่าจะเด็กเล็กหรือผู้ใหญ่ก็สามารถได้น้าา
?* ? ⟢˚꒱꒱
a f t e r t e s t ?
หลังจากการที่เราได้ลองใช้น้อง o i n t m e n t มาสักพัก
ตอนที่เราเป็นสิวอักเสบแบบหนักมากๆ แต้มน้องไป 1 คืน
ก็รู้สึกว่าสิวยุบแบบไวมากจริงๆค่ะ และก็ทิ้งรอยแดงไว้ น้อย มากกกก
และชอบอีกอย่างตรงที่เขาไม่มีกลิ่นใดๆมารบกวนเราด้วยค่ะ ดีมากๆ
◛⋆⸝ ? ⌗ ?·˚
สำหรับใครที่กำลังมองหาตัวช่วยในการลดสิวจากการแพ้แมส
หรือลดรอยแดง รอยแผลต่างๆ
nots
centella scar
ointment
เราว่าเป็นตัวเลือกที่ดีอีกหนึ่งตัวเลือกเลยค่า
ด้วยความการันตีว่าเป็นครีมออยอันดับ 1 ของเกาหลี ??
และเป็นตัวที่ลูกค้าวนกลับมาซื้อซ้ำมากที่สุดดดด !!
และใครที่สนใจน้องคนนี้นะคะ เราจะทิ้งช่องการการสั่งซื้อไว้ด้านล่างนะคะ
ลองเข้าไปปรึกษาหรือสอบถามข้อมูลก่อนได้น้า ?
fb group : wemakeprize
line official : @notsthailand ( มี @ นะคะ )
กระทู้หน้าจะมีอะไรดีๆ ปังๆมาฝากอีก ฝากติดตามกันด้วยน้าา
และสำหรับวันนี้เราต้องขอตัวไปก่อนเช่นเดิมค่า
บะบายยยยยย ·˚ ༘ ◡̈
ꕀ ⑅ ? ・:* ꊞ ✨