ตกลงสวัสดีค่าทุกคน หลังจากห่างหายกันไปสักพัก
วันนี้ทรายก็จะมารีวิวอีก 1 สกินแคร์ตัวโปรดในช่วงเป็นสิว
สำหรับเจลล้างหน้าที่ตอนนี้เราใช้หมดไปครึ่งขวดแล้ว
Bioderma Sebium Gel Moussant
ตัวนี้เขาจะเป็นเนื้อเจลเหลวๆสีฟ้า มีกลิ่นอ่อนๆ
ใช้ง่าย เวลาถูแล้วมีฟองนิดหน่อย
ส่วนตัวทรายจะชอบใช้ล้างหน้าในตอนเช้า
หรือใช้เป็นตัวที่ 2 ในตอนเย็น
คำเคลมจากทางแบรนด์
ช่วยลดความมันและแบคทีเรีย สาเหตุของการเกิดสิว
ช่วยควบคุมการทำงานของต่อมไขมัน ป้องกันไม่ให้เกิดการอุดตันในรูขุมขน
ปราศจากสารตึงผิว ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง ไม่มีสารพาราเบน ไม่มีสารแต่งสี
หลังจากที่ลองใช้มาได้เดือนกว่า ส่วนตัวก็ชอบมากๆเลยค่ะ
หยิบมาใช้บ่อยมาก ยิ่งช่วงสิวขึ้น
รู้สึกว่าเขาล้างหน้าได้เกลี้ยงดี ไม่แห้งตึง
และรู้สึกว่าหน้ามันน้อยลง เลยชอบหยิบมาใช้ในตอนเช้าเป็นพิเศษ
เป็นอีก 1 ตัวที่อยากแนะนำเลยค่ะ