HNY-BNTop-Chaonang

สกินแคร์ที่สาวๆผิวแพ้ง่ายหรือผิวไม่แข็งแรง ควรใช้

สาวๆผิวแพ้ง่ายทั้งหลาย ที่อยากผิวแข็งแรง ใช้อะไรๆก็แพ้ หน้าไม่ดีขึ้น หยุดก่อนจร้า แล้วหันมามองทางนี้ ?เรามีคู่จิ้นกู้ผิวพัง ผิวแพ้ง่าย ผิวไม่แข็งแรงให้กลับมาปังปัวะมากๆ

อะ ให้ดูสภาพผิวก่อนเป็นสิวรอบปากเลยจ๊ะ ขึ้นเป็นเม็ดเล็กๆ เม็กใหญ่ก็มี เกิดจากแพ้แมสค่ะ เพราะสิวจะขึ้นบริเวณที่ใส่แมสเท่านั้น

จะเห็นว่าเป็นรอบปากเลย แล้วก็มีแผลเป็นจากสิวด้วย

เราได้มาใช้คู่จิ้นกู้ผิวของอายตานิคแล้วหายผิวมันดีขึ้นจริงๆเลยมาบอกต่อ❤️

สองตัวนี้เลย?

เซราไมด์ บูสเตอร์ ครีม

รีไวทัลไลซิ่ง เฮอร์เบิล เซรั่ม

ไปอ่านในเพจของอายตานิคมา แลัวก็ปรึกษาปัญหาผิวกับแอดเพจ? เค้าแนะนำคู่นี้มาให้ใช้เพราะเหมาะกับคนที่ผิวแพ้ง่าย เป็นสิว ผิวไม่แข็งแรง  ใช้อะไรก็สิวขึ้น แพ้อากาศหรือน้ำแล้วทำให้สิวขึ้น ต่างๆนาๆ

คู่นี้จะช่วยปรับโครงสร้างฟื้นฟูผิวให้แข็งแรง ต้านมลภาวะ เซฟผิวเราไม่ให้อ่อนแอ เข็มข้นด้วยสารสกัดจากธรรมชาติหลากหลายชนิด กักเก็บความชุ่มชื่นได้ดีขึ้น ช่วยลดการอักเสบและการระเคืองของผิว พร้อมทั้งกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอีลาสตินในชั้นผิว ให้ผิวรู้สึกกระชับขึ้นยังช่วยเรื่องสิว ผิวขาวใส ผิวเนียนละเอียด  ยิ่งใช้ผิวยิ่งดี

และนี้ คือผิวปัจจุบัน?

♥️♥️สิวไม่ขึ้นแล้วจร้า แถมผิวนุ่ม ผิวเนียนละเอียดด้วย♥️♥️

เราใช้คู่นี้ทั้งเช้าและเย็น ไม่เคยขาด  คู่นี้ใช้ได้เกินเดือนคุ้มมากๆ

ส่วนราคาขวดละ 790 บาท 35 ml

น้องๆเค้ามี เลขที่จดแจ้ง อย ทุกอย่างรับรองปลอดภัยค่ะ

สามารถหาซื้อได้ที่อายตานิคทุกสาขา จร้า

ขอบคุณมากค่ะ
แพกเกจสวยค่ะ
Thank
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ
September 27, 2021
ตอนนี้สิวเห่อเยอะเลยเหมือนกันค่ะ
Wow
October 01, 2021
ป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวเซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin เปิดสวิตช์ความอ่อนเยาว์ให้ผิว จัดการ 10 สัญญาณแห่งวัย*ใน 4 สัปดาห์^ ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 25687 มาสคาร่าเก็บไรผม จบปัญหาผมชี้ฟู ปิดผมขาว สวยเป๊ะปังทุกสถานการณ์แจกลิสต์ 7เมคอัพเบสยี่ห้อไหนดี? มอบงานผิวสวย แต่งหน้าติดทนตลอดวันดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 23 ก.พ. - 1 มี.ค.  68 (ทุกราศี) ค่าฝุ่น PM 2.5 สูงปรี๊ด! มาดูวิธีล้างจมูกง่าย ๆ ให้หายใจโล่งกันกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ รองพื้นผิวกระจก Chaonang Glass Skin Foundation SPF30 PA+++ จำนวน 100 รางวัล