ตกลงสวัสดีค่าาาาาา วันนี้เราจะมารีวิวบำรุง ตัวที่กุ้งใช้ทุกวัน ซึ่งมัน.....จึ้ง....มากเว้ยแกรรรรร เป็นบำรุงเราชอบมาก เรามีปัญหาผิวหน้า แพ้ ง่าย ซึ่งยิ่งหาผลิตภัณฑ์ไหนมาใช้ก็คือพังตลอดเลย จนมาเจอบำรุงตัวนี้
เราคิดว่าดีมากนะสำหรับเรา เพราะเราใช้ไปซักพักรู้สึกถึงความเปลี่ยนแปลง จากที่ผดขึ้นเยอะๆ มันหายไปเลย ผิวหน้าเราก็ดีขึ้น สว่างขึ้น ผิวเนียนขึ้น
บำรุงตัวนี้ก็คือ เซราไมด์บูทเตอร์ เนื้อเขาจะเป็นเซรั่มทาง่ายมากๆ ทาได้ทั้งเช้าและก็ก่อนนอนเลย สรรพคุณหลักๆเขาเลยก็ช่วยปลอบประโลมผิว ช่วยเสริมสร้างผิวให้แข็งแรง
✅ผิวแข็งแรงเต่งตึง
✅ให้ความชุ่มชื้น
✅ลดการระคายเคือง
✅ผิวสว่าง กระจ่างใส
✅ชะลอริ้วรอยก่อนวัย
✅เหมาะกับผิวแพ้
ดีขนาดนี้ไม่ซื้อได้ไง เรามาบอกเคล็ดลับของเราให้ทุกคนรู้เฉยๆ ถ้าสนใจไปหาซื้อเอาน้าาาาาาา???