10 เซรั่มบูสเตอร์ บูสผิวเนียนใส เห็นผลไวแบบติดสปีด!

เจลล้างหน้าสุดคุ้ม ลดสิว คุมมัน! Plantnery Tea Tree Facial Cleanser

สวัสดีค่ะ กลับมารีวิวผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้ากันอีกครั้ง วันนี้ขอนำเสนอ Plantnery Tea Tree Facial Cleanser สีเขียวตัวนี้เลย ตัวนี้เหมาะสำหรับคนผิวแพ้ง่ายหน้ามันแถมมีปัญหาสิวมากวนใจ ซึ่งเจลล้างหน้าตัวนี้อ่อนโยน ล้างเสร็จไม่ทำให้หน้าเอี๊ยดเลย ที่สำคัญได้ปริมาณที่เยอะขนาด 250 มล. ในราคา 129 บาท แถมมีโปรโมชั่นบ่อย ๆ ด้วย คุ้มยิ่งกว่าคุ้ม!!! เราใช้เป็นประจำได้ 4 เดือนแล้ว เพื่อน ๆ ที่ใช้ตามก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่า มันดีจริง!!

มันดียังไงมาดูส่วนผสมที่สำคัญเลย ชื่อก็บอกแล้วว่ามีสารสกัดจาก Tea tree oil ซึ่งหลาย ๆ แบรนด์นิยมใช้มากเพราะช่วยรักษาผิวหนังอักเสบที่ติดเชื้อจากแบคทีเรียและรักษาอาการอักเสบของสิว ที่เราชอบมากคือมี Salicylic Acid หรือ BHA ที่เข้าไปทำความสะอาดได้ลึกในรูขุมขนทำให้ปัญหาหน้ามันต้นตอการเกิดสิวลดลง ซึ่งตรงกับคำเคลมหน้าขวดที่ว่า ควบคุมความมันบนใบหน้าได้ // ปังไม่หยุด แถมปราศจาก SLS, Paraben และ น้ำหอมเหมาะสำหรับผิวแพ้ง่ายมาก ๆ ค่ะ

เจลล้างหน้าตัวนี้มีเนื้อสัมผัสเป็นเจลใส ๆ มีกลิ่น Tea Tree บางคนก็ไม่ชอบกลิ่น แต่เผื่อผิวหน้าที่ดีขึ้นทนใช้ต่อไปค่ะ 555 ส่วนปริมาณฟองแล้วแต่คนจะกดมากกดน้อยค่ะ ><

เปรียบเทียบก่อนใช้และหลังใช้ Plantnery Tea Tree Facial Cleanser เป็นประจำค่ะ แต่ก่อนพื้นผิวเราเป็นคนหน้ามันมาก รูขุมขนกว้าง สิวขึ้นบ่อย ยิ่งตอนกลางคืนหน้าจะมันเป็นพิเศษ T_T สุดท้ายต้องมาจบที่เจลล้างหน้าตัวนี้เลยค่ะ หลังใช้แล้วหน้ามันลดลง สิวลดลง รูขุมขนไม่กว้างเท่าเมื่อก่อนด้วย เพื่อน ๆ หาซื้อได้ตาม Shopee, Lazada หรือตาม Watsons ค่ะ อย่าลืมไปลองใช้กันนะคะ  //(^◡^)

แบรนด์​นี้ถูกและดี
Thx
น่าลองค่ะ
Thank
September 27, 2021
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ ใช้ดี เราก็ใช้ สิวค่อนข้างขึ้นน้อยลงจริงๆ
น่าใช้มากเลยจ้า
แบรนด์นี้น่าลองหลายตัวเลยค่า