ตกลงฮัลโหลลลล สวัสดีค่าทุกคน
กระทู้นี้เมอยากมารีวิวไอเทมสำหรับน้องสาวเรากันค่า ไม่ใช่น้องสาวที่เป็นพี่น้องนะ !!
แต่เป็นน้องกลีบดอกไม้ของสาวๆ เองค่า เรียกซะน่ารัก 555555
เชื่อว่าในวันนั้นของเดือน
หรือในวันที่สาวๆ ทำกิจกรรมอย่างจัดหนักอย่างออกกำลังกายเนี่ย บางทีด้วยความอับชื้น
อากาศที่ร้อนอาจจะทำให้น้องสาวมีความอับชื้น มีกลิ่นอับ กลิ่นไม่พึงประสงค์ได้
หรือปัจจัยอื่นๆ เช่นน้องสาวเกิดการระคายเคือง คันบ่อยๆ
ตกขาวมีความผิดปกติอย่างเช่นเป็นตกขาวมีมากไป
มีกลิ่นตกขาวสีเปลี่ยนไปถ้าออกในทางเขียวแนะนำให้พบคุณหมอสูตินรีนะคะ
ส่วนถ้าคันๆ รู้สึกระคายเคือง ไม่สบายตัว อย่างบางทีเคยเป็นจากการใช้สบู่ธรรมดาล้างน้อง
เมอยากแนะนำเป็นการเริ่มต้นทำความสะอาดด้วยการใช้คลีนซิ่งสำหรับจุดซ่อนเร้นโดยเฉพาะค่า
เพราะบางทีสบู่ที่เราใช้อาบน้ำอาจก่อให้เกิดการระคายเคืองได้นะคะ
ร่างกายใช้สบู่ทั่วไป น้องสาวก็ต้องใช้คลีนซิ่งเฉพาะจุดซ่อนเร้นนะคะ
MISTINE
LADY CARE
NATURAL BALANCE HYGIENIC CLEANSER
มิสทินเลดี้แคร์ เนเชอรัล บาลานซ์ ไฮจีนิค คลีนเซอร์
เป็นคลีนเซอร์สำหรับจุดซ่อนเร้นของสาวๆ โดยเฉพาะ
เป็น 100% สารสกัดออร์แกนิคจากกุหลาบขาวประเทศบัลแกเรีย
และเอลเดอร์ฟลาวเวอร์ ประเทศสวิสเซอร์แลนด์
ตัวนี้คือผ่านการรับรองว่าอ่อนโยน ปลอดภัยต่อจุดซ่อนเร้น
โดยสูตินรีแพทย์ (Gynecologist tested)
และที่สำคัญเลยคือ ปราศจากส่วนผสมของสบู่ ที่อาจให้เกิดการระคายเคืองได้ค่า
- อ่อนโยนต่อจุดซ่อนเร้น
- มีค่า pH ที่เหมาะกับจุดซ่อนเร้น
- มีส่วนผสม Lactoprebiotics
- สะอาด อ่อนโยน สดชื่น คืนความมั่นใจ ไม่แห้งตึง
เนื้อสัมผัส
เป็นเนื้อสบู่เหลวๆ สีขาว
มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ของกุหลาบขาวเป็นกลิ่นที่ค่อนข้างบางเบา รู้สึกถึงความอ่อนโยนมากค่ะ
เนื้อเค้าเมื่อเราถูร่วมกับน้ำมีฟองออกมาน้อยมากๆ ค่ะ เพราะเค้าไม่มีส่วนผสมของสบู่
ที่อาจจะก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อจุดซ่อนเร้นได้
วิธีใช้
คือ หยดเนื้อลงฝ่ามือ 1-2 ปั๊ม ผสมน้ำให้เกิดฟองเล็กน้อยแล้วค่อยๆ
ถูทำความสะอาดน้องสาวได้ตามที่ต้องการเลยค่า
ที่เมชอบเลยคือนอกจากจะอ่อนโยนต่อน้องสาวมากกกกกกกก
ปกติเมจะชอบใช้ทำความสะอาดในช่วงนั้นของประจำเดือน หรือวันที่โยคะมา
หลังใช้รู้สึกได้ว่ากลิ่นอับชื้นน้อยลง ความคันจากร่มผ้าก็น้อยลงด้วย
รู้สึกสบายน้องสาวแบบมั่นใจจะใส่ชุดรัดหรือสั้นก็ไม่กังวลอีกต่อไป
อยากมาบอกต่ออีกครั้งว่าอย่าใช้สบู่ธรรมดาทำความสะอาดร่วมกับน้องสาวนะคะ
ผู้หญิงอย่างเราควรมีคลีนเซอร์น้องสาวแยกออกมา เพราะส่วนนั้นบอบบางระคายเคืองง่ายมากๆ
เนื้อสบู่ทั่วไปอาจทำให้ค่า pH ของน้องสาวเราเปลี่ยนไป
ควรเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่ดูแลจุดซ่อนเร้นโดยเฉพาะนะคะ
ตัวนี้เป็นอีกตัวที่อ่อนโยน ใช้แล้วสบายน้อง หายคันจากการระคายเคืองเลยค่ะ
สำหรับสาวๆ ที่สนใจ
ตัวนี้มีขายราคาเพียงแค่ 95 บาทเองงงงง
เหมาะกับน้องๆ นักเรียนนักศึกษาเลยค่ะ
หาซื้อได้ที่ร้านสะดวกซื้อใกล้บ้าน หรือช็อปของมิสทินได้เลยค่ะ
ไว้เจอกันใหม่ครั้งหน้านะคะ
สวัสดีค่า