ตกลงเรามีปัญหาผิวหน้า แพ้ ง่าย ซึ่งยิ่งหาผลิตภัณฑ์ไหนมาใช้ก็คือพังตลอดเลย จนมาเจอบำรุงตัวนี้ เรารู้สึกทาครีมอะไรก็ซึมซับง่าย เพราะเหมือนมีตัวผลักดัน คือน้ำตบตัวนี้แหละ
มันช่วยบำรุง ผิว ทำให้ผิวแข็งแรงขึ้น ช่วยลดการแพ้ เราคิดว่าดีมากนะสำหรับเรา เพราะเราใช้ไปซักพักรู้สึกถึงความเปลี่ยนแปลง จากที่ผดขึ้นเยอะๆ มันหายไปเลย ผิวหน้าเราก็ดีขึ้น สว่างขึ้น ผิวเนียนขึ้น
เห็นมั้ยละ ดีขนาดนี้ ไม่มารีวิวเขาได้ไงละ ลักษณะเขาจะเป็นน้ำ จะใช้ง่ายใช้แล้วสดชื่นดีผิวดูมีความอิ่มน้ำ
ดีขนาดนี้ไม่ซื้อได้ไง เรามาบอกเคล็ดลับของเราให้ทุกคนรู้เฉยๆ ถ้าสนใจไปหาซื้อเอาน้าาา