รักษาสิวด้วยตัวเองง่าย ๆ ด้วยคู่หูปราบสิว

สวัสดีค่ะทุกคนนน

ห่างหายจากการพูดเรื่องสิวไปนาน แต่ที่ไม่พูดก็ไม่ได้แปลว่าไม่เป็นสิวนะคะ

ก็ฮอร์โมนวัยว้าวุ่นอะเนอะ อย่างน้อยก็ต้องมีสิวมาให้เห็นทุกเดือน

ปกติมิ้นท์จะชอบเป็นสิวอุดตันค่ะ และจะมีสิวอักเสบแบบนูนบวม

มาบ้างในช่วงที่มีประจำเดือน

ส่วนพวกตัวเจลแต้มสิวกับเจลบำรุงผิวก็ต้องคอยเปลี่ยนไป

ตามลักษณะของผิวในช่วงนั้นค่ะ

มิ้นท์เลยจะมาแนะนำคู่หูปราบสิวที่มิ้นท์ได้ทดลองใช้อยู่ช่วงนี้ให้ทุกคนชมกันค่ะ

ตัวแรกคือ เจลใบบัวบก ครีมซองที่หาซื้อง่ายในเซเว่น ช่วยปลอบประโลมผิว และลดรอยแดงจากสิว

มาคู่กับตัวที่สอง คือ เจลแต้มสิว7PRO เพื่อใช้ลดการอักเสบของสิว

เมื่อใช้คู่กันแล้วจะสามารถช่วยลดสิว และป้องกันการเกิดสิวได้ในระยะยาว

ไปดูรายละเอียดแน่น ๆ ของแต่ละตัวกันเลยค่ะ

เริ่มแรกสิ่งที่ต้องทำเวลาเป็นสิวก็คือการบำรุงผิวให้แข็งแรงค่ะ

เจลใบบัวบก จากแบรนด์ ดิ อินกรีเดียนส์

เป็นครีมซองเซเว่นที่หาซื้อง่ายมาก

มีคุณสมบัติเป็น Soothing Gel ที่มีสารสกัดมาจากใบบัวบกและว่านหางจระเข้

ช่วยลดการอักเสบ ลดรอยแดงสิว

และเติมความชุ่มชื้นไปอีกด้วยสารสกัดจาก HYA

นอกจากนี้ยังมี BHA ช่วยผลัดเซลล์ผิว ซึ่งตอบโจทย์กับ

คนที่ชอบเป็นสิวอุดตันแบบมิ้นท์มาก ๆ

และมี Acnet ช่วยคุมความมันและลดการเกิดสิวตั้งแต่ต้นตอ

ที่สำคัญสำหรับผิวเป็นสิวคือมีความอ่อนโยน ไม่มีแอลกอฮอล์และพาราเบน

เนื้อเจลครีมมีลักษณะเป็นสีใส เนื้อเจลเกลี่ยง่าย สบายผิว ไม่เหนียว ซึมไวมาก

ใช้แล้วสดชื่น ไม่ทำให้ผิวมัน สามารถใช้ได้ทั้งตอนเช้าและก่อนนอน

หลังจากลองใช้แล้วบอกเลยว่าสบายผิวมากค่ะ เย็นสดชื่น

ไม่รู้สึกถึงความอุดตัน หรือมีความเหนอะหนะที่ผิวเลย

และที่ชอบอีกอย่างคือ ซองใหญ่มากกก ใช้ได้แบบจุใจ ใช้ไปนาน ๆ เลยค่ะ

ซองใหญ่ ๆ แบบนี้ 50 กรัม ราคาแค่ 49 บาทเองค่ะ คุ้มมาก ๆ

หลังจากที่บำรุงผิวหน้าในขั้นตอนแรกแล้ว

ต่อมาสำหรับมิ้นท์คือการลงเจลแต้มสิวในบริเวณที่เป็นสิวค่ะ

ซึ่งเจลแต้มสิวตัวนี้เป็นตัวมาใหม่ มีชื่อว่า

Nana 7Pro Anti Acne Gel

สามารถรักษาปัญหาสิวอักเสบได้ถึง 7 ประเภท ได้แก่

สิวฮอร์โมน สิวอักเสบ สิวหัวหนอง สิวหัวแดง สิวนูนบวม

สิวหัวช้าง และสิวอุดตัน

ผ่านการทดสอบแล้วว่าไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคืองผิว

เจลแต้มสิวตัวนี้ประกอบไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติเข้มข้น

ทำให้เห็นผลในเรื่องของสิวยุบไว ไม่ทิ้งรอย และไม่ทำให้สิวเกิดซ้ำที่เดิม

สามารถช่วยลดรอยแดงหลังการเกิดสิวได้

ทั้งยังเป็นครั้งแรกที่นำนวัตกรรม Probiotic และ Prebiotic มาใช้ในเจลแต้มสิว

เพื่อเป็นการปรับสมดุลของแบคทีเรียในผิว ทำให้ผิวแข็งแรง

และช่วยป้องกันการเกิดสิวซ้ำในอนาคต

ด้วยส่วนผสมที่อ่อนโยน ไม่มีแอลกอฮอล์ ไม่มีน้ำหอม

ทั้งยังได้มาตรฐานออร์แกนิค และไม่ทดลองกับสัตว์

ทำให้เป็นเจลแต้มสิวที่อ่อนโยนมาก ๆ สามารถใช้ได้ดีกับผิวแพ้ง่าย

โดยไม่มีอาการแดง แสบคัน หรือทำให้ผิวแห้งลอก

เนื้อเจลมีลักษณะเป็นเนื้อเจลสีเหลืองใส แต้มแล้วแห้งเร็วมาก

ทาแล้วกลืนไปกับผิว ไม่เป็นคราบ แต่งหน้าทับได้เลย

จากที่บอกทุกคนไปว่ามิ้นท์ใช้เจลใบบัวบกเป็นขั้นตอนแรก

และตามด้วยเจลแต้มสิว 7Pro เป็นขั้นตอนที่สอง

ผิวที่มิ้นท์ได้หลังจากใช้คู่กันคือผิวที่มี่ความชุ่มชื่น และสิวที่ลดลงค่ะ

ตอนนี้มิ้นท์เป็นสิวอักเสบนูนบวมที่แก้มพอดีค่ะ เพราะมีประจำเดือนพอดีเลย

ก็ทาเจลแต้มสิวตัวนี้ไปเลยซิค๊าาาา

สำหรับใครที่เป็นสิวไม่มีหัวหรือสิวบวมนูนแบบมิ้นท์

แนะนำว่าถ้าเริ่มจับแล้วรู้สึกเจ็บ หรือเห็นเป็นแดงๆ

ให้รีบเอาเจลแต้มสิว 7Pro โบกลงไปเลยค่ะ แต้มไปเลยหนา ๆ

จะช่วยลดอักเสบได้ดีมาก สะดวกกี่เวลาก็ทาได้เลยค่ะ

ยิ่งแต้มเร็ว แต้มบ่อย สิวยิ่งหายไปเร็ว และจะไม่อักเสบขึ้นมาเป็นเม็ดใหญ่ค่ะ

ผลลัพธ์จะเห็นได้เลยว่าสิวที่อาการบวมแดงของมิ้นท์นั้นแห้งและยุบตัวลง

ไม่มีอาการแห้งลอกบริเวณผิวที่เป็นสิว

เพราะมิ้นท์ใช้เจลใบบัวบกคู่กับยาแต้มสิว 7Pro

มิ้นท์ชอบมากค่ะ ผลลัพธ์เป็นที่น่าพอใจมาก ๆ

สำหรับเจลแต้มสิว Nana 7Pro Anti Acne Gel สามารถหาซื้อได้ที่

Line Official : @nanaskinsได้เลยนะคะ

แอบบอกว่าเจลแต้มสิวตัวนี้ได้ทดสอบจากผู้ใช้จริงมาแล้วจำนวน 33 คน

พบว่า 100% ใช้แล้วสิวยุบและไม่ขึ้นซ้ำ เมื่อใช้ต่อเนื่อง 7 วัน

96% พึงพอใจในผลลัพธ์ และ 90% ใช้แล้วชอบมากกว่า

เจลแต้มสิวเดิมที่เคยใช้อยู่

โดยมีระยะเวลาเฉลี่ยที่ใช้แล้วเห็นผลอยู่ที่ประมาณ 3-4 วัน

ใครที่สนใจ หรือใช้เจลแต้มสิวเดิมแล้วไม่เห็นผลต้องไปหาซื้อมาลองด่วนนนน

หวังว่าทุกคนจะชอบกระทู้นี้กันน้า มิ้นท์ไปก่อนนะคะ

น่าลองค่า
wowwww