ตกลงสวัสดีค่าเพื่อนๆทุกคน วันนี้กลับมาพร้อมรีวิวอีกแล้วค่า
วันนี้รี่จะมารีวิวคลีนซิ่งตัวที่รี่ใช้เป็นประจำ พูดตรงๆคือหมดมาหลายขวดแล้ว
ขึ้นแท่นลูกรักเลยค่านั้นคือ
Garnier Micellar Oil-Infused Cleansing Water
เพื่อผิวสะอาด กระจ่างใส หมดจดแม้เครื่องสำอางกันน้ำ
แต่งหน้าแน่นแค่ไหน โบ๊ะรองพื้นหนาขนาดไหนบอกเลยน้องเอาอยู่มากๆค่า
ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้า เนื้้อสัมผัสแบบน้ำผสมน้ำมันบำรุงผิว อาร์แกน ออยล์ จากธรรมชาติ สูตรพิเศษสำหรับจัดการเมคอัพติดทนและเมคอัพกันน้ำ
✓ สะอาดหมดจด
✓ ปรับสภาพผิวให้สมดุล ผิวสุขภาพดี
✓ เพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิว ผิวไม่แห้งตึง
✓ อ่อนโยนต่อผิว แม้ผิวรอบดางตาและริมฝีบาก
ก่อนหน้านี้บอกเลยว่ารี่มีปัญหาผิวหน้าหนักหน่วงมากๆเหมือนกัน นั้นคือปัญหาสิวอุดตัน !!!!
ขึ้นแล้วขึ้นอีก สิวเดิมไม่ทันหาย สิวใหม่ผุดมาอีกแล้ว จิตตกไม่ไหววววว
รี่เปลี่ยน Cleansing มาเยอะมาก ลองเกือบทุกตัวที่คนอื่นรีวิวว่าดี
จนสุดทางแล้วค่ะ สิวไม่หายสักที
ที่ผ่านมาลองมาทบทวนแล้วนะคะ ว่าเป็นเพราะเราล้างหน้าไม่สะอาดหรือป่าว
แต่ทุกครั้งก็เช็ดจนสำลีขาวเลยนะ ตอนนั้นไม่รู้จะทำอย่างไรแล้วจริงๆ
แต่ตัวนี้ก็ใช้มาตลอดนนะคะ แต่รี่จะใช้แค่ส่วนรอบดวงตากับบริเวณปากเท่านั้น แต่มีอยู่วันนึงก็เกิดสงสัยขึ้นมาว่ามันสามารถใช้ทั้งหน้าได้ไหม เลยลองหาข้อมูลในเว็บของกานิเย่ดู
ซึ่งทางแบรนด์ก็ระบุว่าสามารถใช้ทั่วบริเวณหน้าได้เลย
หลังจากนั้นก็ใช้ลบเมคอัพต่างๆทั้งหน้ามาตลอดเลยค่ะ
ความรู้สึกหลังการใช้คือรู้สึกผิวสะอาดมาก รู้สึกว่าล้างเครื่องสำอางค์ได้หมดจดจริงๆค่ะ แต่ด้วยความที่มีส่วนผสมของออยด้วยเลยทำให้หลังเช็ดจะรู้สึกหน้ามันๆนิดหน่อย แต่ทางแบรนด์เคลมไว้ว่าไม่จำเป็นต้องล้างน้ำตามได้ เริ่ดไหมล่ะ
แต่ส่วนใหญ่รี่จะล้างโฟมล้างหน้าอ่อนๆตาม
หรือจะล้างแค่น้ำเปล่าเฉยๆในวันที่ขี้เกียจมากๆ ? ผลคือหน้าชุ่มชื่นดี ไม่มีสิวขึ้นตามค่ะ
ช่วงที่ไปญี่ปุ่นขาขึ้นเครื่องก็แต่งหน้าไปนอนบนเครื่อง 555 ถึงญี่ปุ่นในตอนเช้าด้วยความที่ยังไม่ได้แวะโรงแรมเลยไม่ได้ล้างหน้า เลยใช้ตัวนี้เช็ดเครื่องสำอางค์เดิมออก ตามด้วยกระดาษทิชชู่ซับนิดหน่อยแล้วแต่งหน้าอีกรอบต่อเลย ระหว่างวันคือไม่มีสิวผุดเลยค่า เริ่ด เริ่ด เริ่ด
บอกแล้วว่ารักมากกกก 555 เป็นอีกตัวหนึ่งเลยที่กู้หน้ารี่จากสิวอุดตัน
รี่ใช้ตลอดแม้วันที่ลงแค่กันแดดเฉยๆก็ใช้ค่ะ หลังใช้ผิวไม่แห้งตึง มีความชุ่มชื่นดีค่ะ
ใช้รอบดวงตาได้เลยอ่อนโยนต่อผิวมากๆค่ะ
*** รีวิวนี้รี่อ้างอิงจากผิวหน้ารี่ซึ่งมีปัญหาสิวอุดตันจากการล้างเครื่องสำอางค์ได้ไม่สะอาด (จากที่เคยคิดว่าล้างสะอาดมาตลอด)
หวังว่ารีวิวนี้จะเป็นประโยชน์กับเพื่อนๆที่กำลังหาข้อมูลนะคะ ใครที่กำลังมีปัญหาสิวอุดตันบุกลองมาหลายอย่างแล้วยังไม่ดี รี่แนะนำตัวนี้เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่น่าลองค่ะ :)
ราคา 299.- / 400 ml
พิกัด Watson , Shopee , Lazada