ตกลงสวัสดีค่ะ วันนี้เราจะมาหาอะไรพอกหน้ากันเถอะค่ะ เพราะน้องสิวไม่น่ารักเลยค่ะขึ้นเก่งมาก แถมหน้ายังหมองคล้ำด้วยค่ะ เจ้าไดโนเสาร์ตัวนี้เลย น้อนคือตัวช่วยของเรานั่นเองค่ะ
ผลิตภัณฑ์พอกผิวหน้าสำหรับผิวเป็นสิว จากโอลด์ร็อค เนื้อมาส์กเข้มข้น ด้วยคุณค่าของแอคทิเวท ชาร์โคล และวิตามินบี 3 ช่วยดูดซับสิ่งสกปรกและลดความมันบนใบหน้าสาเหตุหนึ่งของการเกิดสิว ช่วยกระชับรูขุมขน ให้ผิวเรียบเนียน นุ่ม ชุ่มชื่น ดูเปล่งปลั่งกระจ่างใส โดยไม่แห้งตึง
เนื้อสัมผัส : มาส์กชาโคล เนื้อมาส์กเข้มข้น เกลี่ยง่าย
กลิ่น : กลิ่นหอมผลไม้ๆ
ความรู้สึกหลังใช้ : ล้างแล้วหน้านุ่มเห็นผลครั้งแรกที่ใช้เลย
คะแนนรวม : 4.5/5 เพราะว่ามันเลอะง่ายไปหน่อย แต่โดยรวมแล้วคือดี
สามารถใช้ได้ทั้งคนเป็นสิว และคนที่ไม่เป็นสิว
ราคา/พิกัด : 49 บาท (4 กรัม)
ซื้อได้ที่ : Beautrium , Shopee , Lazada