ตกลงULTIMA II (อัลติม่า ทู) แบรนด์ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวและเครื่องสำอางต้นกำเนิดจากสหรัฐอเมริกา ประสบการณ์ยาวนานกว่า 60 ปีเลย ตั้งแต่ 1959 พร้อมทีมวิจัยที่พัฒนาเกี่ยวกับ คอลลาเจน เรียกได้ว่าเป็นแบรนด์ที่เชี่ยวชาญด้านคอลลาเจนเลยค่ะ วันนี้มาแนะนำไลน์ใหม่ค่ะ …
Extraordinaire Supreme™ Advanced Lifterale Series (ESAL)
มีเซรั่มสำหรับผิวหน้า (Daily Skin Regenration Serum) และ เซรั่มสำหรับรอบดวงตา (Daily Eye Regenration Serum)
บรรจุภัณฑ์สีน้ำเงินเข้มไล่เฉดตัดกับหัวดรอปสีทองสวยงาม เนื้อเซรั่มเบาบาง อายเซรั่มจะมีความเข้มข้นกว่าเซรั่มผิวหน้าเล็กน้อยค่ะ ไม่มีน้ำหอม กลิ่นคือกลิ่นของส่วนผสมเลยดีมาก
เนื้อแซรั่มเบาบาง ไม่มีน้ำหอม รบกวนจมูกตอนทา หัวดรอปใช้ง่าย
หยดเนื้อเทียบ จะเห็นว่าสูตรำหรับผิวหน้าจะมีความเบา ลื่น มากกว่า สูตรสำหรับรอบดวงตา
ปาดเนื้อเซรั่มบนผิวหน้าให้ดู ว่าเนื้อทำมาดีจริงๆ พอเกลี่ยแล้วก็ซึบซาบเลย ไม่หนึบหน้า ไม่เหนียวเหนอะผิว ผิวแลชุ่มชื้น ลองใช้ 7 วัน ตามเคลมรู้สึกผิวเรียบเนียนกระชับขึ้น เราว่าต่อให้วัยเรายังไม่มีริ้วรอยลึก แต่รู้สึกเลยว่าผิวฟูขึ้น ก็สามารถใช้เพื่อป้องกันริ้วรอยก่อนวัยได้เลย
Extraordinaire Supreme™ Advanced Lifterale Daily Skin Regenration Serum ลงบนผิวหน้า
Extraordinaire Supreme™ Advanced Lifterale Daily Eye ลงบนผิวรอบดวงตา
พลิกหลังกล่องดูกันหน่อย เริ่มที่ตัวเซรั่มผิวหน้า ตัวหลักเป็น Arctalis® (Pseudoalteromonas Ferment Extract) จากสิ่งมีชีวิตชนิดหนึ่งที่พบในธารน้ำแข็ง ประกอบด้วยสารกลุ่ม Tripeptide กระตุ้นการสังเคราะห์คอลลาเจนและอิลาสติน ช่วยให้ผิวเรียบเนียน ริ้วรอยลดลง ผิวชุ่มชื้น
แบรนด์เชี่ยวชาญเรื่องคอลลาเจน เค้าก็ใส่คอลลาเจนมา 3 ชนิดเลย Soluble Collagen เสริมความแข็งแรง skin barrier, Hydrolized Collagen ให้ความชุ่มชื้น และ Succinoyl Atelocollagen เติมคอลลาเจนแก่ชั้นผิว ยังมี Swiss Alps Botanical Stem Cells สารอีพิเจเนติกและเมแทบอไลต์ ช่วยปลุกกระตุ้นการผลิตและการทำงานของ Stem Cell ในชั้นผิวหนัง ช่วยต่อต้านการเกิดริ้วรอย ภาพรวมขวดนี้จึงเน้นไปที่เรื่อง Anti – Aging อย่างชัดเจน
ส่วนผสมหลังกล่อง Extraordinaire Supreme™ Advanced Lifterale Series
ส่วนตัวอายเซรั่ม จะมีตัว Advanced Lifterale Complex RejuvaTaute Complex เพิ่มจากเซรั่มผิวหน้า เพื่อการยกกระชับและการลดรอบบวม ความหมองคล้ำรอบดวงตา
วางจำหน่ายที่ ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป และออนไลน์ Shopee, Lazada, Konvy
สำหรับราคา Daily Skin 30ml 2,300 บาท / Daily Eye 15ml 1,900 บาท
#เซรั่มแอนตาร์กติก #SkinRebornin7Days #เซรั่มคอลลาเจน
รายละเอียดสินค้าเพิ่มเติม https://www.ultimaii.com/th