ตกลงซึ่งผลิตภัณฑ์ที่เราใช้ทุกอย่าง เป็น ออร์แกนิก เราว่ามันปลอดภัยดี ซึ่งวันนี้เราก็จะมาแนะนำ สบู่ขัดตัว
Spa Organic Herbs Sop.
สบู่สปาสมุนไพรขัดผิวขาว
ผิวขาว เรียบเนียน สัมผัสได้ตั้งแต่ก้อนแรกที่ใช้เลยแกรรรร
? สบู่ขัดผิวขาวออแกนิค ส่วนผสมจากสมุนไพรธรรมชาติมากถึง 13 ชนิด ไร้สารเคมี และสารตกค้าง
✨ ได้ทั้งผิวขาว ได้ทั้งสปาฟินๆ แถมมั่นใจได้ว่าปลอดภัยเพราะเขาทำจาก สมุนไพร 100% และผ่านการรับรองจาก อย. ด้วยแหละ!!!!!!!
? เพียงฟอกสบู่ทั่วตัวทุกวัน
และมาส์กทิ้งไว้ 20 นาทีสัปดาห์ละ 2-3 ครั้ง
✨ กับประสบการณ์ที่อยากขาว เราได้ทดลองสบู่ครีมขาวมาเรียกว่าแทบจะทุกชนิด จนมาเจอสบู่สมุนไพรสูตรนี้ บอกได้เลยว่าจบทุกปัญหาผิวของสาวๆ แบบเราจริงๆ
❤️ มีสุดยอดสมุนไพร 13 ชนิด ที่ช่วยปรับโครงสร้างเม็ดสีผิว แถมช่วยลดการอักเสบของผิวโดยเฉพาะสิว ผด ผื่น ที่เกิดขึ้นตามตัว ทำให้ผิวนอกจากจะขาวกระจ่างใส ลดรอยด่างดำแล้ว ยังมีความเรียบเนียน สุขภาพผิวดี โดยไม่ทำให้ผิวบางอีกด้วย
? ส่วนผสมของสมุนไพรที่ใช้ขัดผิวแบบสปา สามารถขัดเพื่อผลัดเปลี่ยนเซลล์ผิวได้อย่างอ่อนโยน แต่ผิวสวยขึ้นได้จริง
?สมุนไพรที่ใช้ เขาใช้ 13 ชนิด มีอะไรบ้างไปดู
ขมิ้นชัน, ไพล, ทานาคา (กระแจะ), ว่านห่านจระเข้, มะขาม, ว่านนางคำ, กวาวเครือขาว, ดินสอพอง, เปลือกมังคุด, มะหาด, น้ำผึ้ง และเมล็ดกาแฟคั่ว
⭐️ ใครอยากขาวใส ไร้จุดด่างดำ ลองได้เลยค่ะ แล้วจะติดใจ กลับมาใช้ซ้ำแน่นอน