ตกลงเคยเป็นมั้ยคะ ไปเซเว่นตั้งใจจะซื้อของกิน
เเต่เลยเถิดได้อย่างอื่นเเทน
นั่นเเหละค่ะ เราเลยได้สเปรย์น้ำหอม
Inn Beauty Perfume Mist ขวดนี้มาลอง
ปกติเราเป็นคนชอบกลิ่นหอมอยู่เเล้ว
น้ำหอมนี่เรียกได้ว่าอะไรออกใหม่
หาลองหาซื้อเก็บหมด
ที่ซื้อเพราะชื่อกลิ่นเลยจ้า First kiss
เดาไปเเล้วว่าต้องน่ารักเเต่เเอบ Sexy เเน่ๆ
พอเปิดดมเท่านั้นเเหละ ใช่เลย
กลิ่นออกเเนวฟรอรัลฟรุ้ตตี้ เปรี้ยวๆหวานๆ
เเต่ติดไปทางหวานมากกว่า
เเอบคล้ายน้ำหอมเเบรนด์ดังเลยอะ
คุ้มเเล้วเเหละที่ซื้อมาลอง 555
ตัวนี้ไม่มีแอลกอฮอล์นะ ฉีดได้หมดเลย
ผิวกาย และ เส้นผม
หรือจะใช้ดับกลิ่น
เช่น กลิ่นหมูกะทะ, กลิ่นควันรถ,กลิ่นอับชื้น ก็ได้
ไม่ทิ้งคราบขาว ไม่เหนียวเหนอะหนะด้วย
ความคุ้ม คือ ฉีดได้มากกว่า 300 ครั้ง
คุณพระ ซื้อมาหลักสิบ แค่ 59 บาทเอง
ไปหาตำกันเลยที่เซเว่น
ถูกเเละดีของจริง
ให้คะเเนนความพึงพอใจ
8/10
กลิ่นหอมมาก เเต่ถ้าฉีดเยอะมีเวียนหัว
เรานี่ประโคมฉีด เเทบเอาชีวิตไม่รอด 555
เเนะนำฉีด 2 ทีพอ อยู่ได้ทั้งวัน