DIY สครับเจลอโล ตัวช่วยให้ผิวใสชุ่มชื้นง่ายๆทำเองได้ที่บ้าน

ฮัลโหล สวัสดีค่าทุกๆคนนนน กลับมาเจอกันกับเฟิร์สอีกเช่นเคยนะคะ

ช่วงนี้อยู่บ้านเหงาๆ ไม่รู้จะทำอะไรเลยลองหาอะไรทำเล่นซักหน่อยย อิอิ

ทางเราอินเลิฟกับการสครับผิวมากๆเลยลอง DIY สูตรสครับจากของที่มีที่บ้าน นี่แหละ55555

ทำง่ายมากส่วนผสม 2 อย่างเอง ถ้าพร้อมแล้วเราไปดูกันเลยค่า

และนี่คือไอเท็ม 2 อย่างที่เฟิร์สใช้ในสครับนั่นเองค่า

เป็น 2อย่างที่เราใช้ประจำอยู่แล้วววว แต่ไม่เคยลองเอามา

ผสมกันทำเป็นสครับเลย เราขอเรียกน้องว่าสครับสูตรเจลอโลค่า เย้ๆ

ตัวแรกเป็นสครับนมของ Yoko ค่า ปกติเราใช้น้องบ่อยมากกกกก

คือดือ! เม็ดสครับไม่ใหญ่มาก จนเกินไป ทำให้ไม่บาดผิว

แล้วกลิ่นเค้าก็หอมนมมากๆๆๆ ใช้แล้วกลิ่นฟุ้งดี ผิวนุ่มมมมม

ส่วนอีกไอเท็มคือ Nami เจลอโลตัวโปรดของเรานั่นเองค่า

ตัวนี้เค้าช่วยเรื่องเติมความชุ่มชื้นให้ผิว ผิวนุ่มเด้งฉ่ำน้ำค่ะ เลิฟมาก

ใช้มาไม่รู้แล้วกี่ซอง55555 เราชอบที่เค้าไม่มี paraben ไม่มีแอลกอฮอล์

ไม่มีซิลิโคนด้วย แพ้ง่ายคือเอาไป 3 ผ่าน!

วิธีทำก็คือง่ายมากกกกกกกก ก.ไก่ล้านตัว555555

แค่เอาตัว yoko สครับนมมาผสมกับนามิเจลอโล คนให้เข้ากัน แค่นี้ก็เรียบร้อยค่า

จากนั้นเราก็ทาไปเลยยยยให้ทั่วหน้า ทิ้งไว้ซักแปปนึง

แล้วเริ่ม นวดวนเบาๆ จากนั้นก็ไปล้างน้ำอุ่นออกได้เลยค่า

ผิวหลังล้างหน้าเสร็จคือนุ่มมากกก แฮปปี้กับผิวตัวเอง อิอิ

อีกอย่างที่ชอบทำก็คือหลังสครับเสร็จเราก็ทาตัวอโลเพิ่มไปเลย

เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวค่า ผิวก็คือฉ่ำเด้งอิ่มน้ำมาก คนผิวแห้งถูกใจสิ่งนี้ค่า

จบกันไปแล้วกับกระทู้ DIY สครับเจลอโลง่ายๆของเฟิร์ส เป็นยังไงกันบ้างคะ

ทำง่ายมากแถมใช้ของแค่ 2อย่างเอง เพื่อนๆไปลองทำตามกันได้น้า

สำหรับวันนี้เฟิร์สต้องลากันไปก่อนแล้ว เจอกันใหม่กระทู้หน้านะคะ บ๊ายบายยยย :-)

น่าสนใจมากเลยค่า
❤️❤️
September 30, 2021
เราว่าเกลือขัดผิวยี่ห้อ Yoko เม็ดใหญ่ไปหน่อยค่ะ
yoko นุ่มขึ้นจริงๆ

จะลองไปทำตามบ้างค่ะ