ตกลงวันนี้จะมารีวิวผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าใน 7-11 ค่ะ นั้นก็คือสบู่กุหลาบฟ้าค่ะ ซองสีน้ำเงินสดใสค่ะ
เราเลือกซื้อตัวนี้เพราะเดิมทีเราใช้พวกสเปรย์สิวกับเจลแต้มสิวของแบรนด์นี้อยู่ค่ะ แล้วเห็นโฆษณาในเฟสอีกก็เอ้าาาาา ใจอ่อน ตกเป็นทาสโฆษณา5555555 ก็เลยไปหาซื้อจากเซเว่น ซึ่งโชคชะตาเข้าข้างมันเหลือซองเดียวให้เราได้ซื้อพอดีในเซเว่นอ่าาาา เกือบไปแล้วไหมมม
ความดีในสบู่ตัวนี้ก็คือเขาใส่สารสกัดจากผลกุหลาบป่า ที่ช่วยลดอาการคันของผิวหนัง และลดการอักเสบของผิวและยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อก่อสิว และสารสกัดจากเปลือกมังคุด ที่ช่วยในการยับยั้งการเจริญของเชื้อก่อสิวอย่าง P.acne
ความรู้สึกหลังใช้ก็คือ ฟองเยอะ เนื้อสบู่เนียนมากกกก หลังล้างหน้าคือหน้าไม่แห้งตึง รู้สึกสะอาดค่ะ สบายหน้า สดชื่น และสุดท้ายกลิ่นหอมมากกกกก หลังจากที่เราใช้ไปนานๆแล้วผลก็คือสิวลดลงค่ะ พวกสิวอุดตันเราน้อยลงมาก รู้สึกสบายใจ555555
เราไปซื้อสบู่ตัวนี้มาจากเซเว่นค่ะ ราคา 59 บาทค่ะ ราคาสบายกระเป๋ามากกกก ใช้ได้นานมากกกก บอกเลยคุ้มมากค่ะ ลองไปหามาใช้กันนะคะ