ตกลงหลายคนคงเคยเจอกับปัญหาสิวๆ โดยเฉพาะสิวขึ้นซ้ำซาก
ซึ่งปกติแล้วเราก็จะทายา/แต้มเจลแต้มสิว
แต้มเจลสิวเพื่อรอเวลาการยุบของสิวไปเรื่อยๆอย่างใจเย็นกันใช่ไหมล่ะคะ?
แต่ถ้าสิวบังเอิญขึ้นในจุดสำคัญและเป็นวันที่เราต้องออกไปทานข้าวกับแก๊งค์เพื่อนๆของเราล่ะ?
จะทำยังไง??
แทบอยากจะให้สิวยุบไปซะในวันนั้นกันเลยล่ะสิ..
วาเองก็เป็นคนนึงที่เคยเป็นสิวหนักๆมาก่อน
เลยรู้ดีว่าการทำให้สิวยุบไวที่สุดเป็นเรื่องที่ดีและยากมาก
จนวามาเจอกับเจลแต้มสิวสูตรผสมโปรไบโอติก
แค่ส่วนผสมก็เริ่มสนใจแล้วค่ะ เลยลองใช้ดู
กลายเป็นสิววายุบไวมาก หายไปใน 3 วันเลย!
มาดูกันเลยค่ะว่าเจลแต้มสิวที่วาพูดถึงนี้คือเจลอะไรกันน้า?..
Nana 7Pro Anti Acne Gel
“เจลแต้มสิว 7Pro ” เรียกได้ว่าเป็นครั้งแรกของเจลแต้มสิว
ที่มีส่วนผสมของทั้ง Probiotics และ Prebiotics ในหลอดเดียวกัน!
แถมยังช่วยลดสิวมากถึง 7 ประเภท! ไม่ว่าจะเป็น
1. สิวฮอร์โมน
2. สิวอักเสบ
3. สิวอุดตัน
4. สิวหัวหนอง
5. สิวหัวช้าง
6. สิวนูนบวม
7. สิวหัวแดง
ซึ่งบอกเลยว่าสายแพ้ง่ายอย่างวาคือต้องดูส่วนผสมก่อนเป็นอันดับแรกๆเลยค่ะ
ว่ามีสารที่เราแพ้อยู่ไหม? ปรากฏว่าเค้าผ่านการทดสอบว่าอ่อนโยนต่อผิว
ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง
โดยสถาบัน Greenleaf Chemical (Dermatologically Tested)
ผ่านมาตรฐานออร์แกนิคโดย ECOCERT และยังปราศจาก ..
• แอลกอฮอล์
• น้ำหอม
• พาราเบน
• ไม่ทดลองกับสัตว์
มาดูเนื้อสัมผัสต่อเลยค่ะ ลักษณะจะเป็นเนื้อเจลที่มีความเข้มข้นมาก
สีออกไปทางเหลืองอำพัน แต้มลงไปแล้วเย็นๆนิดนึงบริเวณหัวสิวค่ะ
แต่ไม่แสบ ไม่ระคายเคืองแต่อย่างใด
เห็นเนื้อเป็นเจลแบบนี้ เค้ามีสารสกัดดีๆอัดแน่นอยู่ในหลอดนี้เยอะมากเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็น
Probiotics
ได้จากการหมักน้ำลูกแพร์ มี Natural AHA ช่วยในการผลัดเซลล์ผิวและลดรอยดำหลังการเกิดสิวได้ดี
Rosaliss
สารสกัดจากดอกกุหลาบสายพันธุ์ Rosa Centifolia ที่เป็นทั้ง Probiotics และ Prebiotics
หรือเป็นอาหารให้กับเชื้อจุลินทรีย์ที่ดี ช่วยปรับสมดุลเชื้อแบคทีเรียบนผิว
เพื่อจำกัดการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิวซ้ำๆอย่าง P.acne
ช่วยลดการอักเสบของผิว และช่วยสมานแผลสิวหลังหัวสิวหลุด
นอกจากสารสกัดที่ช่วยเรื่องรอยสิวต่างๆแล้วนั้น เค้าเน้นไปที่ 7 สารสกัดจากธรรมชาติ
ที่ช่วยลดการอักเสบบวมแดงของสิวได้อย่างตรงจุดไปเลยค่ะ มีทั้งสารสกัดจาก..
• ว่านหางจระเข้ : ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นในผิว
• ใบบัวบก : ช่วยเสริมให้ผิวแข็งแรง บรรเทาอาการอักเสบ
• Allantoin : ช่วยปลอบประโลมผิวอย่างอ่อนโยน
• ทองพันชั่ง : ช่วยปลอบประโลมผิว
• ไพล : ช่วยต้านการอักเสบของผิว
• รางจืด : ช่วยปลอบประโลมผิว
• ดอกคาโมมายด์ : ปกป้องผิวจากการระคายเคือง
ยังไม่หมดค่ะ ยังมีสารสกัดที่ช่วยในเรื่องของการต้านเชื้อแบคทีเรีย (P.acne)
อีกถึง 3 ชนิดด้วยกัน
• เปลือกมังคุด : ช่วยลดเชื้อแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุหนึ่งของการเกิดสิว
• เปลือกต้น Willow : มีคุณสมบัติช่วยสมานแผลและต่อต้านเชื้อแบคทีเรีย
• สารสกัดจากหัวหอม : ช่วยลดเลือนแผลเป็นจากสิว
หลังจากที่วาได้ลองใช้มาประมาณ 3-4 วัน
สิวหัวหนองที่ขึ้นตรงระหว่างปากกับจมูกวาก็คือหายไปเลยค่ะ
แห้งและยุบหายไปโดยที่ผิวไม่ลอก ไม่แสบแดงเลย เป็นผลลัพธ์ที่วาเองก็แอบตกใจ
ทำไมช่างยุบไวจริงๆ บอกเลยว่าตอนนี้นัดเพื่อนไปทานข้าวได้แล้วค่ะ
เปิดแมสก์ออกมาอย่างมั่นใจแล้ว เย่!
หากใครสนใจอยากลองหาข้อมูลเพิ่มเติมหรือสั่งซื้อเจลแต้มสิว 7Pro
วารวมพิกัดไว้ให้ด้านล่างนี้แล้วนะคะ
ปริมาณสุทธิ 12 g.
ราคา 219 บาท
พิกัด
Facebook : nanaskinsofficial
Line : @nanaskins
หรือจะสั่งที่ Shopee หรือ Lazada ก็มีค่า