ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!

สิวดื้อ ถึงเวลาเปลี่ยนเจลแต้มสิว !!! Nana 7Pro+ Anti Acne Gel

หลายคนคงเคยเจอกับปัญหาสิวๆ โดยเฉพาะสิวขึ้นซ้ำซาก

ซึ่งปกติแล้วเราก็จะทายา/แต้มเจลแต้มสิว

แต้มเจลสิวเพื่อรอเวลาการยุบของสิวไปเรื่อยๆอย่างใจเย็นกันใช่ไหมล่ะคะ?

แต่ถ้าสิวบังเอิญขึ้นในจุดสำคัญและเป็นวันที่เราต้องออกไปทานข้าวกับแก๊งค์เพื่อนๆของเราล่ะ?

จะทำยังไง??

แทบอยากจะให้สิวยุบไปซะในวันนั้นกันเลยล่ะสิ..

วาเองก็เป็นคนนึงที่เคยเป็นสิวหนักๆมาก่อน

เลยรู้ดีว่าการทำให้สิวยุบไวที่สุดเป็นเรื่องที่ดีและยากมาก

จนวามาเจอกับเจลแต้มสิวสูตรผสมโปรไบโอติก

แค่ส่วนผสมก็เริ่มสนใจแล้วค่ะ เลยลองใช้ดู

กลายเป็นสิววายุบไวมาก หายไปใน 3 วันเลย!

มาดูกันเลยค่ะว่าเจลแต้มสิวที่วาพูดถึงนี้คือเจลอะไรกันน้า?..

Nana 7Pro Anti Acne Gel

“เจลแต้มสิว 7Pro ” เรียกได้ว่าเป็นครั้งแรกของเจลแต้มสิว

ที่มีส่วนผสมของทั้ง Probiotics และ Prebiotics ในหลอดเดียวกัน!

แถมยังช่วยลดสิวมากถึง 7 ประเภท! ไม่ว่าจะเป็น

1. สิวฮอร์โมน

2. สิวอักเสบ

3. สิวอุดตัน

4. สิวหัวหนอง

5. สิวหัวช้าง

6. สิวนูนบวม

7. สิวหัวแดง

ซึ่งบอกเลยว่าสายแพ้ง่ายอย่างวาคือต้องดูส่วนผสมก่อนเป็นอันดับแรกๆเลยค่ะ

ว่ามีสารที่เราแพ้อยู่ไหม? ปรากฏว่าเค้าผ่านการทดสอบว่าอ่อนโยนต่อผิว

ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง

โดยสถาบัน Greenleaf Chemical (Dermatologically Tested)

ผ่านมาตรฐานออร์แกนิคโดย ECOCERT และยังปราศจาก ..

• แอลกอฮอล์

• น้ำหอม

• พาราเบน

• ไม่ทดลองกับสัตว์

มาดูเนื้อสัมผัสต่อเลยค่ะ ลักษณะจะเป็นเนื้อเจลที่มีความเข้มข้นมาก

สีออกไปทางเหลืองอำพัน แต้มลงไปแล้วเย็นๆนิดนึงบริเวณหัวสิวค่ะ

แต่ไม่แสบ ไม่ระคายเคืองแต่อย่างใด

เห็นเนื้อเป็นเจลแบบนี้ เค้ามีสารสกัดดีๆอัดแน่นอยู่ในหลอดนี้เยอะมากเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็น

Probiotics

ได้จากการหมักน้ำลูกแพร์ มี Natural AHA ช่วยในการผลัดเซลล์ผิวและลดรอยดำหลังการเกิดสิวได้ดี

Rosaliss

สารสกัดจากดอกกุหลาบสายพันธุ์ Rosa Centifolia ที่เป็นทั้ง Probiotics และ Prebiotics

หรือเป็นอาหารให้กับเชื้อจุลินทรีย์ที่ดี ช่วยปรับสมดุลเชื้อแบคทีเรียบนผิว

เพื่อจำกัดการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิวซ้ำๆอย่าง P.acne

ช่วยลดการอักเสบของผิว และช่วยสมานแผลสิวหลังหัวสิวหลุด

นอกจากสารสกัดที่ช่วยเรื่องรอยสิวต่างๆแล้วนั้น เค้าเน้นไปที่ 7 สารสกัดจากธรรมชาติ

ที่ช่วยลดการอักเสบบวมแดงของสิวได้อย่างตรงจุดไปเลยค่ะ มีทั้งสารสกัดจาก..

ว่านหางจระเข้ : ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นในผิว

ใบบัวบก : ช่วยเสริมให้ผิวแข็งแรง บรรเทาอาการอักเสบ

Allantoin : ช่วยปลอบประโลมผิวอย่างอ่อนโยน

ทองพันชั่ง : ช่วยปลอบประโลมผิว

ไพล : ช่วยต้านการอักเสบของผิว

รางจืด : ช่วยปลอบประโลมผิว

ดอกคาโมมายด์ : ปกป้องผิวจากการระคายเคือง

ยังไม่หมดค่ะ ยังมีสารสกัดที่ช่วยในเรื่องของการต้านเชื้อแบคทีเรีย (P.acne)

อีกถึง 3 ชนิดด้วยกัน

เปลือกมังคุด : ช่วยลดเชื้อแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุหนึ่งของการเกิดสิว

เปลือกต้น Willow : มีคุณสมบัติช่วยสมานแผลและต่อต้านเชื้อแบคทีเรีย

สารสกัดจากหัวหอม : ช่วยลดเลือนแผลเป็นจากสิว

หลังจากที่วาได้ลองใช้มาประมาณ 3-4 วัน

สิวหัวหนองที่ขึ้นตรงระหว่างปากกับจมูกวาก็คือหายไปเลยค่ะ

แห้งและยุบหายไปโดยที่ผิวไม่ลอก ไม่แสบแดงเลย เป็นผลลัพธ์ที่วาเองก็แอบตกใจ

ทำไมช่างยุบไวจริงๆ บอกเลยว่าตอนนี้นัดเพื่อนไปทานข้าวได้แล้วค่ะ

เปิดแมสก์ออกมาอย่างมั่นใจแล้ว เย่!

หากใครสนใจอยากลองหาข้อมูลเพิ่มเติมหรือสั่งซื้อเจลแต้มสิว 7Pro

วารวมพิกัดไว้ให้ด้านล่างนี้แล้วนะคะ

ปริมาณสุทธิ 12 g.

ราคา 219 บาท

พิกัด

Facebook : nanaskinsofficial

Line : @nanaskins

หรือจะสั่งที่ Shopee หรือ Lazada ก็มีค่า

น่าสนค่ะ
น่าลองมากค่ะ
Good
October 08, 2021

March 07, 2022
ป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวเซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin เปิดสวิตช์ความอ่อนเยาว์ให้ผิว จัดการ 10 สัญญาณแห่งวัย*ใน 4 สัปดาห์^ ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 2568แจกลิสต์ 7เมคอัพเบสยี่ห้อไหนดี? มอบงานผิวสวย แต่งหน้าติดทนตลอดวัน7 มาสคาร่าเก็บไรผม จบปัญหาผมชี้ฟู ปิดผมขาว สวยเป๊ะปังทุกสถานการณ์ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 23 ก.พ. - 1 มี.ค.  68 (ทุกราศี) ค่าฝุ่น PM 2.5 สูงปรี๊ด! มาดูวิธีล้างจมูกง่าย ๆ ให้หายใจโล่งกันกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ รองพื้นผิวกระจก Chaonang Glass Skin Foundation SPF30 PA+++ จำนวน 100 รางวัล