12 โฟมล้างหน้าขาวใส 2025 กู้ผิวหมองคล้ำ ให้ผิวกระจ่างใสเกินต้าน!

MUST HAVE ITEM ที่คนผมแห้งชี้ฟูห้ามพลาด เพื่อผมกลับดูมีน้ำหนัก เงาสวย เหมือนมี Salon At Home

สวัสดีค่ะ ช่วงที่ร้านทำผมปิด ไม่ได้ทำอะไรกับผมมานานมาก

ผมนี่ทั้งแห้งฟู พันกันไม่เป็นทรง พอเริ่มกลับมาเปิดก็อยากจะไปทำทรีทเมนท์ผม

แต่หน้าฝนแบบนี้ไม่อยากจะออกไปไหน

อยากจะนอนอยู่บ้านซะมากกว่า วาเองก็เป็นคนนึงที่อยากให้ผมสวย

เหมือนเราได้ไปบำรุงที่ร้านตลอดนะ เคยคิดว่าถ้าเจอ haircare

ที่ใช้แล้วช่วยให้ผมสวยเหมือนยกซาลอนมาไว้ที่บ้านก็ดีสิ

จนไม่คิดเลยว่าจะได้เจอสิ่งที่ตามหาเข้าจริงๆ

แบรนด์ที่วาพูดถึงนี้ก็คือ “TSUBAKI” หรือ “ซึบากิ” นั่นเอง

แบรนด์นี้เป็น haircare ชื่อดังยอดฮิตที่ญี่ปุ่นค่ะ มีขายที่ไทยนานแล้ว คนไทยที่ชอบของญี่ปุ่นหลายคนน่าจะรู้จักดีเลยกับแชมพูซึบากิขวดแดง ซึ่งล่าสุดเค้ามีปรับสูตรใหม่ เพิ่มนวัตกรรมเฉพาะของซึบากิที่ได้แรงบันดาลใจมาจาก เทคโนโลยีการทำทรีทเมนท์ในระดับซาลอน อารมณ์แบบ สระผมบำรุงเองที่บ้าน แต่ได้ผมสวยเหมือนไปทำที่ร้านเลย

เค้ามีทั้งหมด 2 สูตร

TSUBAKI PREMIUM MOIST เพื่อผมแห้ง กลับชุ่มชื่น

TSUBAKI PREMIUM REPAIR เพื่อผมเสีย กลับดูสุขภาพดี

สูตรที่วาได้ลองแล้วจะมารีวิวในวันนี้ก็คือ

“TSUBAKI PREMIUM MOIST”

เป็นสูตรที่ช่วยคืนความชุ่มชื่นให้เส้นผมและหนังศีรษะค่ะ

เหมาะสำหรับคนผมธรรมดา จนไปถึงผมแห้งเลย

โดยนวัตกรรมเฉพาะของซึบากิเค้ามี steps เข้าไปช่วยบำรุงผมของเราได้ตามนี้เลยค่ะ

1 . ซึมซาบ

ด้วยนวัตกรรมของซึบากิ จะช่วยให้สารบำรุงซึมเข้าสู่เส้นผมได้ง่ายและรวดเร็วขึ้นกว่าสูตรเดิมของเค้า

2 . บำรุง

มีส่วนผสมที่ช่วยบำรุงให้ผมชุ่มชื่นและดูสุขภาพดีด้วย คามิเลีย ออยล์ , รอยัล เจลลี่ และโปรตีนถั่วเหลือง โดยจุดที่โดดเด่น แตกต่างจาก haircare แบรนด์อื่น คือ นวัตกรรมของซึบากิสามารถช่วยคุมปริมาณการซึมซาบสารบำรุงให้เหมาะกับผมเราได้ด้วย เช่น ผมที่เสียมาก สารบำรุงจะถูกปล่อยไปฟื้นฟูเส้นผมอย่างเต็มที่ แต่ถ้าผมเสียน้อยหน่อย หรือไม่ค่อยมีปัญหาผม สารบำรุงจะซึมซาบเข้าไปในระดับที่เหมาะสม ไม่ว่าผมเสียมากหรือน้อยใช้แล้วก็จะไม่ทำให้หนักผม หรือผมลีบ เพราะได้รับการบำรุงที่เหมาะกับตัวเอง สุดยอดมากๆ

3 . กักเก็บ

ช่วยกักเก็บการบำรุงต่างๆให้คงไว้ในเส้นผม และยังช่วยให้ผมเรียบลื่นตลอดเส้น ไม่ชี้ฟู

จะจัดทรงยังไงก็สวยค่า

เนื้อของแชมพูจะเป็นสีขาว มีความเงาๆมุกๆดูสวยมาก

สัมผัสเนื้อแชมพูก็กำลังดี สระง่าย กระจายทั่วเส้นผมและหนังศีรษะได้ดีเลย

ส่วนคอนดิชันเนอร์จะเป็นเนื้อที่ออกไปทางเข้มข้นจนเกือบจะเป็นครีม แต่เนื้อเบา ซึมเข้าเส้นผมได้ดีและง่ายมากๆ สังเกตง่ายๆคือ ตอนลูบคอนดิชันเนอร์ช่วงกลาง ถึงปลายผมไป 2-3ที คอนดิชันเนอร์คือหายวับเข้าเส้นผมไปเลยค่ะ เชื่อแล้ว ว่านวัตกรรมการซึมซาบของซึบากิเค้าสุดยอดจริงๆ

ในส่วนของความหอม วาบอกเลยค่ะว่าเป็นหอมอ่อนๆที่ติดผมนานมาก

เป็นกลิ่นแนว Fruity Floral คือมีความหอมแบบสดชื่นแนวฟรุตตี้ผสมกับความหอมแพงๆ

หอมละมุนแบบดอกไม้ได้อย่างลงตัวมาก ปั๊มแชมพูออกมาสระผมทีนี่ หอมไปทั่วห้องน้ำเลย

หลังจากที่วาได้ลองใช้ดูแล้ว วาชอบในเรื่องของความหอมติดผมเรานานหลายวัน

และยังเห็นได้ชัดเลยว่าจาก Before ที่ผมของวาที่จะเคยมีลูกผมเล็กๆชี้ฟูไปมา ก็คือเรียบสวยขึ้น

ปลายผมก็มีน้ำหนักไม่แห้ง ดูชุ่มชื่น ซูมใกล้ๆจะเห็นว่าผมเงาขึ้นด้วย

เรียกได้ว่าถึงแม้จะต้องอยู่บ้านไม่ได้ไปซาลอน ก็สามารถมีผมสวยๆเหมือนได้ไปที่ร้านจริงๆค่ะ

สำหรับราคาและพิกัดวารวมไว้ให้ด้านล่างนี้เรียบร้อยแล้วค่ะ

พบกันใหม่กระทู้หน้านะคะ มีของดีๆมาป้ายยากันอีกแน่นอน!

แชมพู/ คอนดิชันเนอร์ ปริมาณสุทธิ 490 มล.

ราคาชิ้นละ 299 บาท

พิกัดออนไลน์ :

LAZADA TSUBAKI Flagship store: https://bit.ly/38p2iCD

SHOPEE TSUBAKI Official store: https://bit.ly/3kDXP4z

พิกัดหน้าร้าน : TOPS, Watsons, Home Fresh Mart, Lotus’s, Big C, Eveandboy, Matsukiyo, TSURUHA, Don Don Donki

น่าใช้ค่ะ
น่าสนใจค่ะ